“นาฟ”สุดกลั้น ! เจอรุ่นใหญ่ในวงการด่าแรงลับหลัง ลามไปถึง “แพท ณปภา” 

30 พ.ย. 66

ดราม่าใหม่ ! เมื่อ “นาฟ ฉัฐนันท์” ออกมาไลฟ์เล่าเรื่องราวของรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงคนหนึ่งที่ จู่ๆ ก็เอาตนและพี่สาวอย่าง “แพท ณปภา” ไปด่าลับหลัง มีทีมงาน 6-7 คนได้ยิน เจ้าตัวลั่นรู้สึกแย่ทำเอาร้องไห้กลางไลฟ์

โดยเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 2566 “นาฟ ฉัฐนันท์” ไลฟ์เผยว่า "ถ้าเขาหวังดีกับนาฟ อยากเตือนนาฟ แล้วเรียกนาฟไปคุยว่า พี่ว่านาฟอยู่ในวงการควรจะ 1 2 3 4 นะ อันนี้หนูแฮปปี้ แต่อันนี้อยู่ในรายการแล้วก็เดินมาด่าหนูเลย มีเยอะกว่านี้แต่รายการตัดออก"

"พอด่าเยอะกว่านั้นเสร็จ ไปอีกรายการหนึ่ง รายการนั้นท็อปปิกไม่มีเรื่องของพี่แพทกับนาฟเลย แต่เขาดันพูดชื่อนาฟออกมา ด่านาฟ ดูถูกนาฟ ลามไปถึงพี่แพท แล้วพอนาฟรู้เรื่องนี้มันไม่โอเค"

"ไม่ใช่ว่าไม่ยอมรับผิดนะ ถ้าเราผิดเรายอมปรับปรุงตัว แต่อันนี้เดินเข้ามาด่าเรา ข่าวเอาไปทำ คนมารุมด่านาฟ ด่าพ่อแม่นาฟ ถ้าด่าตัวนาฟเองไม่อะไร แต่ขอร้องอย่ามาด่าบ้านนาฟ เขาเลี้ยงดูนาฟมาดีค่ะ"

"ในรายการพี่มดดำเขาด่าเยอะกว่านั้นแต่รายการตัดออก โอเคด่านาฟในรายการนั้นไม่เป็นไร แต่ไปอีกรายการ ไม่มีหัวข้ออะไรที่ต้องพูดถึงนาฟ แต่เขาดูถูกนาฟ ด่าพี่แพท คนในรายการ 6-7 คนอึ้ง แล้วพอนาฟรู้เรื่องก็อึ้ง ทำไมมันลามไปถึงพี่แพทอ่ะ"

"ไม่โอเค ไม่มีใครโอเคเนอะมาด่าแบบนี้ นาฟก็ช็อต พี่ๆ หลายคนคอมเมนต์ถามนาฟว่ารู้สึกยังไง ก็ช็อตฟีลมาก รู้สึกแย่ ว่าทำไมต้องมาตัดสินขนาดนั้น พอรายการอัดเทปเสร็จก็โทรมาเล่าเลย นาฟก็เคารพเขา พี่แพทก็เคารพเขาในวงการ แต่ทำไมมาด่าแรงแบบนี้"

"จริงๆ คิดว่าน่าจะจบตั้งแต่รายการพี่มดดำแล้วที่อยู่ดีๆ เดินเข้ามาด่า คือจริงๆ คุณอยู่ในวงการบันเทิงคุณต้องรู้สิว่ามันเป็นดาบสองคม การที่คุณจะพูดอะไรไปแล้วมันกระทบ กระทบเด็กผู้หญิงคนนี้ (ชี้ตัวเอง) ด่า แล้วข่าวออกไปพาดหัว แล้วด่าแรงกว่าที่รายการพี่มดดำอีกนะ รายการพี่มดดำตัดออก เขาด่าแรงมากค่ะ เหยียดอาชีพ เหยียดผู้หญิง เหยียดเพศ"

@pooshop18 บอกบุญทีค่ะ นาฟ กับ แพท ณปภา มีประเด็นกับใคร จากในคอมเม้นท์บอกลุงมอ #นาฟฉัฐนันท์ #นาฟหลานแพท #แพทณปภา ♬ เสียงต้นฉบับ - แม่ค้าชื่อพี่ปูนะคะ

@pooshop18 รับบทชาวบ้าน 1 #แพทณปภา #นาฟฉัฐนันท์ #นาฟหลานแพท ♬ เสียงต้นฉบับ - แม่ค้าชื่อพี่ปูนะคะ

@pooshop18 รับบทชาวบ้าน 1 #นาฟฉัฐนันท์ #นาฟหลานแพท #แพทณปภา ♬ เสียงต้นฉบับ - แม่ค้าชื่อพี่ปูนะคะ

นาฟ ฉัฐนันท์

นาฟ ฉัฐนันท์

นาฟ ฉัฐนันท์-แพท ณปภา

นาฟ ฉัฐนันท์-แพท ณปภา

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส