เศร้าใจ! ลุงเดินไปวัด เพื่อเตรียมบวช ถูกกระบะทับดับอนาถ

21 พ.ย. 66

 

เศร้าใจ! ลุงเดินไปวัด เพื่อเตรียมบวช 26 พ.ย. นี้ ถูกกระบะทับดับอนาถ ก่อนซิ่งหนีหาย สภาพศพพบบริเวณหน้าอกมีร่องรอยล้อรถยนต์ทับ 

วันที่ 21 พ.ย. 66 ร.ต.ท.จตุรพิธ นาวาศิริ พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ถูกรถกระบะทับบริเวณในหมู่บ้านท่าข่อย-บ้านซ่ง ม.14 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ในขณะที่กำลังเดินทางไปที่วัด เพื่อเตรียมจะเข้าบวชในวันที่ 26 พ.ย. นี้ 

หลังรับแจ้งพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.กบินทร์บุรี อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (กบินทร์บุรี) ได้เดินทางไปตรวจสอบพบชายนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพพบบริเวณหน้าอกมีร่องรอยล้อรถยนต์ทับ ทราบชื่อคือ  นายไกรสร พรหมยาบน อายุ 61 ปี ส่วนรถยนต์คันก่อเกิดเหตุได้เร่งเครื่องขับหลบหนีออกไปทางวัดบ้านไผ่ ออกสี่แยกสัญญาณไฟจราจรถนนสาย 304 

จากการสอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุทราบว่า รถคันที่ก่อเหตุเป็นรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน 4 ประตู ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จากนั้นจึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรตามเส้นทาง สามารถจับภาพรถยนต์คันก่อเหตุไว้ได้ ที่ตรงกับชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ แต่จะต้องตรวจสอบทะเบียนรถอีกครั้ง เพื่อติดตามตัวเจ้าของรถมาดำเนิคดีต่อไป 

นางเมฆลา พรหมยาบน อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พี่ชายกำลังจะบวชที่วัดบ้านท่าข่อย ในวันที่ 26 พ.ย. นี้ ก่อนจะเกิดเหตุได้ไปหาตนที่บ้าน แล้วได้เดินกลับวัดท่าข่อย เพื่อจะไปนอนที่วัด ด้วยความเมาคาดว่าคงจะเดินไปไม่ถึงวัดจึงนอนข้างถนน จนถูกรถยนต์กระบะที่วิ่งมา คงจะมองไม่เห็นจึงทับเสียชีวิต

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส