4 คนร้ายอุกอาจ จ่อยิงนักเรียนช่างดับอีกแล้ว! กลางซอยระนอง 2

20 พ.ย. 66

 

อีกแล้ว! 4 คนร้ายอุกอาจ จ่อยิงนักเรียนช่างดับซอยระนอง 2 พ่อแม่ช็อก! ร่ำไห้รุดดูศพลูก ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน 

วันที่ 20 พ.ย. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดุสิต เข้าตรวจสอบเหตุ นักเรียนช่างของสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งถูกยิงเสียชีวิต ภายในซอยระนอง 2 จุดเกิดเหตุอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงเรียนอนุบาลกรแก้ว แขวงนครไชยศรี เขตดุสิต กทม. 

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อายุ 16 ปี ถูกยิงบริเวณหน้าอก อยู่ในชุดนักศึกษา นอนหงายเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายพงษ์ภีระ (ขอสงวนนามสกุล) หรือน้องภูมิ อายุ 16 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยเทคนิคดุสิต พบว่าถูกยิงเข้าที่หน้าอกด้านขวาทะลุอวัยวะสำคัญ ในลักษณะของการจ่อยิงในระยะประชิด ขนาดกว้าง 5 เซนติเมตร 

4 คนร้ายอุกอาจ จ่อยิงนักเรียนช่างดับอีกแล้ว! กลางซอยระนอง 2

เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า คนร้ายเป็นชาย 4 คนไม่ทราบการแต่งกาย ขับขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ใช้อาวุธปืนยิงเยาวชนชายอายุ 16 ปี  แล้วขับรถหลบหนีไป ใช้เส้นทางถนนพระราม 5 ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามตัวคนร้าย 

ซึ่งภายหลังเกิดเหตุพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ ทั้งคู่อยู่ในภาวะโศกเศร้าเสียใจอย่างมาก กับการสูญเสียลูกชายอย่างกะทันหัน โดยเฉพาะแม่ของผู้เสียชีวิตที่อยู่ในภาวะช็อก จนต้องให้ทีมแพทย์ปฐมพยาบาล และร่ำไห้ครวญครางอาลัยแด่การจากไปของลูกชาย ได้มีการพูดอำลาลูกชายว่า ขอให้น้องภูมิไปสู่สุคติ ชาติหน้าขอให้เกิดมาเป็นแม่ลูกกันอีก ส่วนเพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิตต้องช่วยการปลอบใจและประคองแม่ผู้เสียชีวิตไว้ 

4 คนร้ายอุกอาจ จ่อยิงนักเรียนช่างดับอีกแล้ว! กลางซอยระนอง 2

ขณะที่แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดุสิต และเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู ร่วมชันสูตรพลิกศพ และดำเนินการเก็บพิสูจน์ตรวจพยานหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ 

ด้าน พ.ต.อ.ไตรเทพ แพทย์รัตน์ ผกก.สน.ดุสิต ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า ผู้ตายซ้อนรถจักรยานยนต์มากับเพื่อน จากถนนเทอดดำริ ตรงมายังจุดเกิดเหตุ เพื่อมารอรับเพื่อนอีกคนนึงในซอยระนอง 2 ปรากฏว่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุจำนวน 2 คัน ขี่ตามมาประกบ และยิงใส่ผู้เสียชีวิต ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุจะขี่รถมุ่งหน้าออกไปทางถนนพระราม 5 โดยพบว่าที่เกิดเหตุมีปืน 1 กระบอกตกอยู่ เป็นปืนปากกา ขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บไป เพื่อตรวจสอบหาความเชื่อมโยงว่าเป็นปืนที่ใช้ก่อเหตุยิงหรือไม่ ส่วนเพื่อนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย เบื้องต้นนำไปสอบปากคำที่ สน.ดุสิตแล้ว

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส