อุทาหรณ์แม่ทิ้งหนูน้อย 5 ขวบอยู่ห้องลำพัง พลัดตกชั้น5 โชคดีค้างหลังคาชั้น4

17 พ.ย. 66

อุทาหรณ์แม่ทำงาน ทิ้งหนูน้อย 5 ขวบ อยู่ห้องลำพัง พลัดตกชั้น5 โชคดีค้างหลังคาชั้น4 พลเมืองดีเห็นเร่งเข้าช่วย รอดตายหวุดหวิด 

เมื่อเวลา 23.46 น.วันที่ 16 พ.ย. 66 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุ มีเด็กพลัดตกที่สูง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ห้องพักอาคารพาณิชย์ พื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

ภายหลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา พร้อมทีมแพทย์รีบเดินทางไปตรวจสอบ 

อุทาหรณ์แม่ทิ้งหนูน้อย 5 ขวบอยู่ห้องลำพัง พลัดตกชั้น5 โชคดีค้างหลังคาชั้น4

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านเฝ้าเกาะติดสถานการณ์ เด็กหญิง วัย 5 ขวบเศษ พลัดตกลงมาจากระเบียงชั้นที่ 5 ค้างอยู่บนหลังคากันสาดชั้นที่ 4 ด้วยความสูงประมาณ 3 เมตร อยู่ในอาการตกใจ บาดเจ็บจุกแน่นที่ช่องท้อง และตามลำตัวจากแรงกระแทก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน 

อุทาหรณ์แม่ทิ้งหนูน้อย 5 ขวบอยู่ห้องลำพัง พลัดตกชั้น5 โชคดีค้างหลังคาชั้น4

สอบถามนายศุภกฤกษ์ สิงห์กา อายุ 47 ปี พลเมืองดีผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ได้ยินเสียงบางอย่างตกกระแทกหลังคาดังสนั่น ทุกคนจึงรีบหันตามไปต้นเสียง ก็สังเกตุเห็นว่ามีเด็กตกลงมา นอนรอความช่วยเหลือ เมื่อตั้งสติได้ทุกคนก็รีบพากันวิ่งแล้วขึ้นไปช่วยเด็กเข้ามาในที่ปลอดภัยไว้ได้ทันเวลา ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯมาช่วย ขณะที่ตัวเด็กหญิงผู้บาดเจ็บเล่าว่า แม่ไปทำงานจึงอยู่ในห้องพักเพียงคนเดียว ก่อนเกิดเหตุประตูไม่ได้ล็อก จึงเปิดออกมา แล้วชะโงกดูที่ริมระเบียง แต่เกิดพลาดตกลงมาดังกล่าว

advertisement

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส