'แอร์ ภัณฑิลา' รับ! หวั่นไหว 'ตูมตาม ยุทธนา' เผลอหลุดปาก "แกไม่คิดแต่ฉันคิด!!!"

'แอร์ ภัณฑิลา' รับ! หวั่นไหว 'ตูมตาม ยุทธนา' เผลอหลุดปาก "แกไม่คิดแต่ฉันคิด!!!"

3
26 ก.ย. 62
คู่จิ้นหรือจริง!? “แอร์ – ภัณฑิลา” รับ! หวั่นไหว “ตูมตาม – ยุทธนา” เผลอหลุดปาก “แกไม่คิดแต่ฉันคิด!!!”

ตกเป็นคู่จิ้นกันไปเรียบร้อยสำหรับดาราสาวตัวเล็ก “แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” และหนุ่มอีสานขี้เล่นที่เพิ่งโสดไม่นานก็เนื้อหอมสุด ๆ อย่าง “ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง” งานนี้ทั้งคู่ต้องมาเจอกันจัง ๆ ในรายการควิซโชว์ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ซึ่ง หนุ่มตูมตาม รับหน้าที่เป็นนักสู้รอบวงร่วมกับดารานักแสดงอย่าง “พิงค์กี้ – สาวิกา ไชยเดช, รุ้ง ราวรรณ” และนักร้องสาวสุดเซ็กซี่จากเวที “ลูกทุ่งไอดอล” อย่าง “ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล” ที่มาร่วมเป็นนักสู้พร้อมเปิดโชว์จัดเต็มในรายการกับเพลง “ชุดนอนไม่ได้นอน” ที่ติดหูจนต้องร้องวนไป!

แต่ดูแล้วไฮไลท์น่าจะอยู่ที่การแนะนำแขกรับเชิญคนกลางเสียมากกว่า เพราะเมื่อ “สาวแอร์” เดินขึ้นมา ก็ทำเอาฮือฮากันใหญ่ โดยเฉพาะ ตูมตาม ที่ถูกทุกคนเพ่งเล็งอย่างหนักว่าคู่นี้อะไรยังไง!!!! และระหว่างเกมการแข่งขัน “ตูมตาม” เองก็เล่นขยันหยอดคำหวานถี่จน “สาวแอร์” ถึงกับเสียอาการหนักมาก! จนหลุดปากออกมาเต็ม ๆ ว่า “ตูมตามเบา ๆ หน่อย อย่าหยอดเยอะได้ไหมใจฉันบาง แกไม่คิดแต่ฉันเริ่มคิดแล้วนะ!!!!” คงต้องตามลุ้นกันว่าการหยอดของ ตูมตามครั้งนี้จะเป็นเพียงแค่กลยุทธ์ในการเอาชนะเกมสาวแอร์หรือหวังจะชนะใจสาวแอร์กันแน่!!!!

ติดตามความสนุกได้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 1 ตุลาคม – วันพฤหัสบดี ที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่