ถึงไม่ใช่คนดีแต่ไม่เคยโกหก! 'ไมลีย์ ไซรัส' พูดแล้วปมหย่า 'เลียม เฮมส์เวิร์ธ'

ถึงไม่ใช่คนดีแต่ไม่เคยโกหก! 'ไมลีย์ ไซรัส' พูดแล้วปมหย่า 'เลียม เฮมส์เวิร์ธ'

3
23 ส.ค. 62
หลังจากจบมาราธอนรัก 10 ปี ระหว่างป๊อปสตาร์สาว “ไมลีย์ ไซรัส” และพระเอกหน้าหล่อ “เลียม เฮมส์เวิร์ธ” ท่ามกลางกระแสข่าวลือการนอกใจ รสนิยมทางเพศที่เปลี่ยนไปของ "ไมลีย์" ด้วยภาพหลุดจูบปากกับ "เคียทลิน คาร์เทอร์" ในที่สาธารณะ แถมตัวติดกันตลอดเวลา!

ล่าสุด “ไมลีย์ ไซรัส” ออกมาโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ เปิดใจสาเหตุการหย่าสามีว่า

"ฉันยอมรับได้ว่าชีวิตที่ฉันเลือกเดินนั้นหมายความว่าฉันต้องใช้ชีวิตอย่างเปิดเผยกับแฟน ๆ ที่ฉันรัก และเปิดเผยต่อหน้าสาธารณชน 100% ตลอดเวลา แต่สิ่งที่ฉันไม่สามารถยอมรับได้คือ การบอกว่าฉันโกหก เพื่อปกปิดความผิดที่ฉันไม่ได้ทำ ฉันไม่มีอะไรจะต้องหลบซ่อน

มันไม่มีความลับตั้งแต่เมื่อฉันไปปาร์ตี้ในช่วงวัยรุ่น ฉันไม่เพียงแต่สูบนะ แต่ยังสนับสนุนกัญชาด้วย ในเพลงที่ดังที่สุดของฉัน ยังพูดถึงการพี้ยาและเต้นรำในห้องน้ำ

เมื่อฉันยังเด็ก ฉันแม่งโครตแย่ เรื่องนอกใจแฟน พอตอนอายุ 17 ก็ถูกยกเลิกสัญญาจาก Walmart เพราะบ้องกัญชาของฉัน

ฉันถูกเตะออกจากการพากษ์เสียงหนัง Hotel Transylvania เพราะฉันซื้อเค้กเป็นรูปอวัยวะเพศเลียม และเลียมัน

ฉันแก้ผ้าในมิวสิกวิดิโอ wrecking ball
ฉันน่าจะมีรูปโป้เปลือยบนอินเตอร์เน็ตมากกว่าผู้หญิงคนใดในประวัติศาสตร์

แต่ความจริงคือ เมื่อครั้งที่ฉันกับเลียมคืนดีกัน ฉันก็ทุ่มเทกับความสัมพันธ์ ไม่มีความลับอะไรที่จะต้องปกปิด ฉันเรียนรู้จากทุกประสบการณ์ในอดีตของฉัน ฉันไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งฉันก็ไม่อยากจะเป็นคนแบบนั้น เพราะมันน่าเบื่อ ฉันเติบโตขึ้นท่ามกลางสายตาของทุกคน ที่สำคัญที่สุดก็คือ ฉันโตขึ้นแล้ว

ฉันสามารถยอมรับสิ่งต่าง ๆ มากมาย แต่ฉันปฏิเสธที่จะยอมรับว่าการแต่งงานของฉันสิ้นสุดลงเพราะการนอกใจ เลียมกับฉันอยู่ด้วยกันมาเป็นทศวรรษแล้ว ฉันเคยพูดมาแล้ว และมันยังคงเป็นจริง ฉันรักเลียมและจะรักเสมอ

แต่ ณ ตอนนี้ ฉันตัดสินใจจะทำเพื่อตัวเองด้วยการละทิ้งชีวิตเก่า ๆ ฉันอยากเป็นคนที่มีสุขภาพดีและมีความสุขมากว่าที่เคยเป็น คุณจะพูดว่าฉันเป็นคนแบบไหนก็ได้ แต่ฉันไม่ใช่คนโกหก

ฉันภูมิใจที่จะพูดว่า ชีวิตฉันเรียบง่ายและเติบโตขึ้นบนเส้นทางที่ต่างออกไปจากที่ฉันเคยเป็น เมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก"

 AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่