"ตู่ จารุศิริ" สุดช็อก ! ไฟไหม้บ้านวอด สะเทือนใจนกที่เลี้ยงไว้ตายคากรง

26 มี.ค. 66

นักแสดงรุ่นใหญ่ "ตู่ จารุศิริ ภูวนัย" เผยข่าวช็อก บ้านไฟไหม้วอด โชคดีทุกคนในบ้านและสุนัข 7 ตัว ปลอดภัย แต่โชคร้านนกที่เลี้ยงไว้ตายคากรง

ล่าสุดวันนี้ 26 มี.ค. "ตู่ จารุศิริ ภูวนัย" โพสต์ไอจีว่า "บันทึกไว้ ครั้งหนึ่งในชีวิต สิ่งที่ไม่เคยคาดคิด และไม่เคยคิดว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัว ไม่เคยคิดว่าบ้านจะไฟไหม้ ไม่เคยคิดว่าจะได้ยินคำนี้ ฮะ บ้านไฟไหม้ ตอนนั้นอยู่ร้าน อยู่กันหมด 4 พี่น้อง พี่คิมบ้านถัดไป 1 หลัง โทรมาหาตั้ม น้องต๊อบข้างบ้านโทรมาบอกตั้ม ตั้มไม่สนใจอย่างอื่น นอกจากทิ้งร้านแล้วกลับไปหาพ่อกับแม่ พี่ตุ๊กทิ้งทุกอย่างแล้วก็กลับไปที่บ้าน ติ๊กบอกบ้านไฟไหม้ แล้วเปิดวิดีโอคอลฟังเสียงพ่อแม่ตลอด"

"มือขาสั่นไปหมด คิดอย่างเดียวขอให้พ่อกับแม่ปลอดภัย อย่าเป็นอะไรเลย และหมาทั้ง 7 ตัว จะเป็นยังไง พ่อแม่จะเอาพวกมันออกมาด้วยไหม จะเอาออกมายังไง ขนาดเพื่อนพี่น้องมาหาที่ร้านยังดูแลใครไม่ได้"

"ช็อก พูดไม่ออก ร้องไห้ก็ไม่ออก ทำไรไม่ได้เลย เพื่อนๆ ชาวชลลดาทุกคนใจดีมาก มาช่วยอยู่เป็นเพื่อนพ่อกะแม่เรา น้าๆ อาๆ พี่ๆ ซอยอื่นก็มาช่วยบ้านเรา ละแวกบ้านออกมากันหมด ให้ความช่วยเหลือกันทุกๆ คน สามัคคีกันมากๆ เราดีในนะที่ทุกๆ คนใจดีกับเรา ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคนนะคะ ที่เป็นห่วงครอบครัวเรา"

"บ้านเราภายในตัวบ้านไม่มีอะไรเสียหาย มีบ้านหลังนอกที่ไหม้ทั้งหลัง ไฟไม่ลามเข้าบ้าน อย่างปาฏิหาริย์ ไหม้แค่รองเท้าหน้าบ้าน แต่นกที่เลี้ยงมาฝั่งนั้นน้องไปหมดเลย เหลือนกคอกคะเทลชื่อบุญรอดยังอาการไม่ค่อยดี รักษาอยู่ที่รพ. โชคดีสุดๆ ที่ไม่ลามเข้าบ้าน"

"เราเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงๆ ปกป้องคุ้มครองบ้านของเรา และพ่อแม่ของเรา ขอบคุณพี่ๆ ดับเพลิงด้วยนะคะที่ควบคุมไฟไว้ได้ ขอบคุณพี่ยาม ขอบคุณชาวชลลดาที่น่ารักกับเรา ไม่ทิ้งเรายามทุกข์ ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวง สงสารพี่ตุ๊ก บ้านที่แกแลกมาด้วยการขายรถไปเพื่อทำกิจการเล็กๆ อย่างเบเกอรี่ ตอนนี้ไม่เหลืออะไรไว้ให้ทำกิจการต่อได้เลย ใครอยากได้ตัวละคร ไม่เรื่องมาก จ้างร้อยเล่นล้าน ราคาน่ารักมากๆ เรียกนางไปนะคะ ช่วยนางอีกทาง"

ตู่ จารุศิริ

ตู่ จารุศิริ

ตู่ จารุศิริ

ตู่ จารุศิริ

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่