"ทนายตั้ม" กัดไม่ปล่อย โพสต์ภาพวันมอบเงิน ซัดแรง "ชูวิทย์" พูดความจริงแค่ครึ่งเดียว

24 มี.ค. 66

"ทนายตั้ม" กัดไม่ปล่อย โพสต์ภาพวันที่คนของ "สารวัตรซัว" เอาเงินมาให้ ซัดแรง "ชูวิทย์" พูดความจริงแค่ครึ่งเดียว ถามกลับทำไมต้องปกปิด

เริ่มจะเป็นมหากาพย์แล้ว สำหรับกรณีที่ ทนายตั้ม หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ภาพถุงเงินที่อ้างว่าเป็นเงินจาก "สารวัตรซัว" เจ้าของเว็บพนันออนไลน์ ให้คนนำมามอบให้ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ โดยข้างในมีเงินรวมกว่า 10 ล้านบาท ส่วนนายชูวิทย์ ก็ออกมายอมรับว่ารับเงินมาจริง แต่ไม่ได้เต็มใจ และได้นำเงินทั้งหมดไปมอบให้กับการกุศล และเงินในถุงนั้นมีแค่ 6 ล้านบาท ไม่ใช่ 10 ล้านบาทตามที่ถูกกล่าวหา ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ทนายตั้ม ได้เผยภาพวันที่คนของ "สารวัตรซัว" เอาเงินมาให้ สถานที่คือโรงแรมเดวิสของนายชูวิทย์ และบอกว่านายชูวิทย์พูดความจริงแค่ครึ่งเดียว พยายามปกปิดข้อเท็จจริงบางอย่าง ชี้หากไม่ออกมาพูด ตนจะแฉแบบจัดเต็ม โดยระบุว่า

337284027_915089762944483_525

"ชื่นมื่น ภาพนี้ถ่ายที่โรงแรมเดวิส และเป็นวันที่คนของสารวัตรซัว ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บหนึ่ง (คนซ้ายในรูป) เอาเงินไปให้พี่ชูวิทย์ครั้งแรก เมื่อปีที่แล้ว ไม่ใช่มีแค่ตำรวจ 2 คนอย่างที่พี่ชูวิทย์ให้สัมภาษณ์

คนบนโต๊ะมีทั้งตำรวจระดับนายพล 2 คน (ตามที่พี่บอกกับสังคม) เจ้าของเว็บ กล่องดวงใจ และพี่ชูวิทย์ นั่งเจรจากัน เรื่องเว็บไหนแตะได้ เว็บไหนแตะไม่ได้ และที่สำคัญตำรวจระดับนายพลที่พี่ชูวิทย์พยายามเลี่ยง ไม่พูดถึง คนนึงเกษียณแล้วเป็นคนสนิทพี่ชูวิทย์เอง ผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่อีกคนไม่ใช่ตำรวจแล้ว พี่พูดความจริงครึ่งเดียว คนนี้มีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการปราบปรามพนันออนไลน์ ซึ่งถ้าสังคมรู้ว่ามีตำแหน่งอะไรคงช็อคกันทั้งประเทศ ช็อคแรกคือคนนี้มาเกี่ยวข้องกับแก๊งพนันออนไลน์ได้ยังไง ช็อคที่สองก็คือทำไมพี่ชูวิทย์ต้องปกปิด

ผมว่าพี่ควรจะเปิดเผยความจริงต่อสาธารณชนนะครับว่าคือใคร ถือว่าทำเพื่อชาติ เหมือนที่พี่พูดมาตลอด ผมจะได้เลิกคลางแคลงใจในตัวพี่ซะทีว่าเบื้องหน้ากับเบื้องหลังมันต่างกันสิ้นเชิง?

แต่ถ้าพี่ไม่กล้าแฉ เพราะรับอะไรเค้ามาแล้วไม่เป็นไร อาทิตย์หน้าผมจะเปิดแทนพี่เอง แบบไม่มีกั๊ก ไม่มีผลประโยชน์แอบแฝงอะไรทั้งสิ้น"

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส