ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
อัดแน่นความสุข “จอง เซอุน” จัดเต็ม คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

อัดแน่นความสุข “จอง เซอุน” จัดเต็ม คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

2
9 ส.ค. 62
เป็นวันที่มีความสุขมากอีกวันหนึ่ง สำหรับ 2019 JEONG SEWOON CONCERT “ZERO” IN BANGKOK คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มน้อยหน้าตาดี มากความสามารถ JEONG SEWOON (จอง เซอุน) ที่ผู้จัด ZENITH ENTERTAINMENT (ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) ได้จัดขึ้นเพื่อให้แฮงอุนชาวไทยได้สนุกอย่างเต็มอิ่ม ด้วยโปรดักชั่นจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และวงดนตรีสด ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ  BCC Hall CentralPlaza Ladprao BANGKOK9แม้จะเป็นการกลับมาประเทศไทยเป็นครั้งที่ 3 แต่นี่คือครั้งแรก!!! ที่หนุ่ม JEONG SEWOON (จอง เซอุน) ได้มีโอกาสแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวอย่างเต็มรูปแบบในต่างประเทศ เซอุน เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีเพื่อสร้างความทรงจำดีๆ ให้แฟนๆ ทุกคน ทั้งการร้องเพลง การเล่นดนตรี การเต้น ที่สำคัญยังเอนเตอร์เทนได้เป็นอย่างดี ทำให้บรรยากาศในฮอลล์เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มแห่งความสุข

เซอุน

คอนเสิร์ตเปิดตัวด้วยบรรยากาศอันร้อนแรงตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยเพลงที่กำลังฮอตฮิตล่าสุดเพลง Feeling ต่อด้วยเพลง 오해는 마 (Never Mind) จากนั้น จอง เซอุน ทักทายแฮงอุนไทย ด้วยภาษาไทยที่เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี “ขอเสียงหน่อย!!” “สวัสดีครับ ผมชื่อจอง เซอุนครับ” “เมืองไทยเยี่ยมที่สุด!!” เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ ก่อนที่จะชวนแฟนๆ ให้ผิวปากไปด้วยกันกับเพลง 너와 나의 거리 (Distance), Toc, toC! หลังจากนั้นหนุ่ม จอง เซอุน ก็หยอดคำหวานชวนแฮงอุนมาจ้องตาในเพลง EYE 2 EYE เล่นเอาแฮงอุนในฮอลล์ใจละลายกันเป็นแถว แถมยังขนเพลงสนุกๆ อย่าง 삐삐 (ของ IU), Boy With Luv (ของ BTS),  LOVE SHOT (ของ EXO) มาออกสเต๊ปแดนซ์เรียกเสียงกรี๊ดจากแฮงอุนได้ไม่น้อยแค่นี้ยังไม่สะใจ แต่งตัวและแดนซ์มาเต็มขนาดนี้แล้ว เมื่อแฮงอุนเรียกร้องก็จัดไปอีกชุดใหญ่ ด้วยเพลง LaLa, WATERFALL แล้วมาต่อด้วยเพลงช้า เพราะๆ ดึงอารมณ์กับเพลง 나의 바다 (My Ocean), NO BETTER THAN THIS และเพลง 내 이름을 부르면 (When you call my name) ที่จอง เซอุนตั้งใจนำมามอบให้แฮงอุนได้ฟังจากใจจริง ต่อด้วยเพลง 20 Something, IRONY, 바다를 나는 거북이 (Slower than ever), Baby, it' U และจอง เซอุน ยังได้ขอให้แฮงอุนในฮอลล์ยืนขึ้นร้องเพลง White ไปด้วยกันอย่างมีความสุขตามมาด้วยเพลง Just U และ I Wonder พร้อมเซอร์ไพรส์โปรเจกต์จากแฮงอุนไทย “แสดงความยินดีที่เดบิวต์ครบรอบ 2 ปี” ก่อนปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยด้วยความประทับใจที่จะเก็บเป็นความทรงจำที่ดีและไม่มีวันลืม พร้อมทิ้งท้ายข้อความส่งท้ายถึงแฮงอุนชาวไทยว่า “ขอขอบคุณทุกคน วันนี้ทุกคนสนุกไหม ผมเองก็สนุกมากครับ... ความใส่ใจและความรักที่มีให้ ผมจะเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆๆๆ ครับ” และ อีกหนึ่งประโยคกินใจ "ผมจะยืนอยู่ในตำแหน่งของผม และร้องเพลงอยู่ตรงนี้เสมอครับ"

สำหรับงานครั้งต่อไป ทางซีนิธจะขนความสุขและความสนุกมามอบให้ในรูปแบบไหน ติดตามกันได้ที่  Twitter : Zenith_Entติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่