"พ่อโก้" ไม่โกรธเพจเมาท์กุเรื่อง หย่าปุ๊บถอยรถหรูปั๊บ เจ้าของปอร์เช่คันงามแสดงตัว แจงแค่ฝากจอด

3
6 ส.ค. 62
ตกเป็นประเด็นเมาท์อีกรอบหลังเพจแนวซุบซิบวงการบันเทิงอัปเดตชีวิตของแม่นาง- ศิริพร อำไพพงษ์ หลังหย่าขาดกับ "โก้" อดีตสามี โดยเพจดังกล่าวแซ่บเบาๆ ว่าหลังจากที่แบ่งสมบัติกับอดีตสามีแล้ว ชีวิตของแม่นางก็แฮปปี้มีความสุขกับการเดินสายทำบุญท่องเที่ยว ส่วนอดีตสามีนั้นหลังจากได้เงินไปก้อนใหญ่ก็ถอยรถหรูสีม่วงแซ่บกระแทกตา กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของอดีตสามีศิริพรไฟลุกไฟแล่บโซเชียลอีกครั้ง

แต่สุดท้ายเรื่องราวของรถหรูน่าจะเป็นการเข้าใจผิดกันเสียมากกว่า เมื่อทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สอบถามไปยัง "เจ๊หนึ่ง บางปู"
นักธุรกิจ 100 ล้าน ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า รถคันนั้นไม่ใช่ของพ่อโก้ ตนเป็นนำรถคันดังกล่าวไปฝากจอดไว้ที่บ้านของพ่อโก้ เนื่องจากที่บ้านมีการต่อเติมโรงรถ ด้วยความที่ตนกับพ่อโก้นั้นสนิทสนมกันมาตั้งแต่พ่อโก้ยังไม่เลิกรากับแม่นาง ศิริพร เพราะมีโอกาสเจอกันในงานบุญบ่อยๆ

ส่วนสาเหตุที่หลายคนสงสัยว่าทำไมต้องฝากไว้ที่บ้านพ่อโก้นั้น คุณหนึ่งแจงว่า ที่ฝากไว้ที่บ้านของพ่อโก้เพราะใกล้กับโชว์รูมรถที่ตนไปฝากประจำ แต่ที่ไม่ฝากต่อเพราะเกรงใจ โดยตอนนี้ตนเพิ่งเอาคันใหม่ เป็นรถหรู (ปอร์เช่) ป้ายแดง สีดำ ไปฝากไว้ที่บ้านพ่อโก้อีกคัน แทนคันสีม่วงที่เอามาเช็คเครื่อง

หลังจากที่เป็นข่าวออกไป ตนตกใจและรู้สึกมากจึงได้รีบโทรไปขอโทษพ่อโก้ทันที ซึ่งพ่อโก้ตอบกลับมาว่า ไม่เป็นไร เดี๋ยวคนก็จะเข้าใจเอง ทำให้ตนก็ยิ่งเกรงใจ จึงรีบไปเร่งช่างให้ต่อเติมให้เสร็จเร็วที่สุด คาดว่าไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนนี้

อย่างไรก็ตามทีมข่าวยังได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านของพ่อโก้ ปรากฎว่า มีเพียงเด็กๆ ที่พ่อโก้รับเลี้ยงเป็นลูกบุตรธรรมอยู่แค่ 2 คน เมื่อถามหาพ่อโก้ เด็ก ๆ ก็ตอบว่าไม่อยู่ ไม่รู้ไปไหน และไม่รู้จะกลับเมื่อไหร่ ซึ่งทีมข่าวได้พยายามติดต่อทางโทรศัพท์แล้ว แต่ก็ไม่รับสาย ส่วนลานจอดรถ มีรถ 2 คันคือ เบนซ์และฮุนได ที่แม่นางยกให้ และอีก 1 คัน เป็นรถหรู (ปอร์เช่) ป้ายแดงคันสีดำ ที่คุณหนึ่งบอกว่าเป็นคนเอาไปฝากไว้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่