"แมท ภีรนีย์" ชี้แจง! หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 "อั้ม-ไฮโซพก" ยันไม่ใช่การจับมือถือแขนแบบชู้สาว

5 ม.ค. 66

แมท ภีรนีย์ ชี้แจงข่าวทั้งหมด หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 "อั้ม-ไฮโซพก" เผยได้ส่งข้อความไปหา อั้ม พัชราภา เพื่อขอโทษและอธิบายแล้ว แต่เมื่อพลาดแล้วขอแก้ไขและปรับปรุงให้ถูกต้องแทนการแก้ตัวค่ะขอโทษจากใจอีกครั้ง ยันไม่ใช่การจับมือถือแขนแบบชู้สาว และขอความกรุณาไม่แต่งเติมเรื่องให้บานปลายใหญ่โต

 

นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 ของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก จบสัมพันธ์รัก 5 ปี โดยระบุว่า....ข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วน ไม่ตัดต่อ และไม่แต่งเติมให้เข้าใจผิดนะคะเรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่

โดยไปกับเพื่อนๆ,ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่มแฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผายมือขึ้นมา จะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว

ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน (เลย) ไปของเราสองคนจึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

เมื่อทราบเรื่องว่าพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปเพื่อขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทกับพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรเกินเลยจริงต้องปรากฎในแชทเพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ

ทั้งนี้ขออภัยทุกๆท่านที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆท่าน มันไม่ควรเกิดขึ้นแต่เมื่อพลาดแล้วขอแก้ไขและปรับปรุงให้ถูกต้องแทนการแก้ตัวค่ะขอโทษจากใจอีกครั้ง

และขอความกรุณาไม่แต่งเติมเรื่องให้บานปลายใหญ่โตนะคะ อย่าลืมว่ามีหลายคนต้องบอบช้ำ ขอบคุณค่ะ

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส