ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
เมียมโนใจร้าว! '3 คู่รักช็อคเอเชีย' ไม่ใช่แค่ 'คู่รัก' แต่ประกาศแต่งงานยกให้เป็น 'คู่ชีวิต'

เมียมโนใจร้าว! '3 คู่รักช็อคเอเชีย' ไม่ใช่แค่ 'คู่รัก' แต่ประกาศแต่งงานยกให้เป็น 'คู่ชีวิต'

3
6 ก.ค. 60
กระแสฮอตสนั่นโซเชียลประจำวันที่ 5 ก.ค.นี้ ตกเป็นของ "ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย" หลังทั้งคู่ออกมาประกาศแต่งงานอย่างเป็นทางการ เราในฐานะเมียมโนก็ต้องดีใจกับ #สามีแห่งชาติ ที่เขากำลังจะก่อสร้างครอบครัว (เขียนไปก็ใจร้าวไป) เรามาย้อนดูเส้นทาง "คนบันเทิง" ของเกาหลีใต้กันหน่อยว่า คู่ไหนบ้างนะที่เริ่มต้นจาก "คู่จิ้น" แต่จบท้ายที่ "คู่ชีวิต" (เขียนไปก็ใจร้าวไปอีกครั้ง) เริ่มที่

"อันแจฮยอน-คูฮเยซอน" ความรักก่อตัวขึ้น จากการร่วมงานในซีรีส์เรื่อง Blood ทางช่อง KBS จากนั้นก็เริ่มสานสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ ท่ามกลางกระแสข่าวว่า ทั้งคู่ซุ่มปลูกต้นรักกันอยู่ แต่ก็ยังไม่มีฝ่ายใดออกมายืนยันอย่างแน่นชัดจนสำนักข่าวจอมแฉเจ้าดัง ได้ปล่อยภาพที่ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันเป็นการตอกย้ำว่า กำลังคบหากันอยู่ จากนั้นไม่นานทางต้นสังกัดก็ออกแถลงการณ์ยอมรับว่า อันแจฮยอน-คูฮเยซอน คบหากันมาได้ราว 1 ปีแล้ว เปลี่ยนจาก "คู่จิ้น" เป็น "คู่รัก"เมื่อความลับกลายเป็นความรักแล้ว ทั้งสองก็ตัดสินใจครั้งใหญ่อีกครั้ง และครั้งนี้ก็ทำเอาแฟนคลับทั่วเอเชีย "อกหัก" ไปตามๆ กัน กับการประกาศ "แต่งงาน" อย่างเป็นทางการ โดยเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2559

มาในปี 2560 เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2560 ซุปตาร์แดนกิมจิ "เรน" นักร้องชื่อดัง (มาก) และ "คิมแตฮี" นักแสดงชื่อดัง (มากเช่นกัน) ก็ออกมาประกาศข่าวดี เตรียมเข้าพิธีแต่งงาน หลังคบหากันมาได้ 4 ปี โดยงานวิวาห์มีขึ้นวันที่ 19 มกราคม 2560 ที่โบสถ์คาทอลิกแห่งหนึ่ง ในบรรยากาศเรียบง่ายนอกจากสื่อเกาหลีจะมึนแล้วว่า "ไปคบกันตอนไหน" แฟนคลับเองก็งงคูณสองเช่นกัน จากนั้นก็มีการสืบหาเส้นทางความรัก ก็พบว่า ทั้งคู่เริ่มรู้สึกดีต่อกันตั้งแต่ได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในโฆษณาของแบรนด์ Coupang ก็เริ่มแอบคบหากันมาเรื่อยๆ การคบหาของทั้งคู่ ทางต้นสังกัดยังไม่รู้เล้ย แล้วเมียมโนอย่างชาวเราจะรู้ได้อย่างไรผ่านมาครึ่งปีพอดี เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 2560 สาวๆ ทั่วเอเชีย ต้อง "โดนเท" ชุดใหญ่ เมื่อกัปตันยู "ซงจุงกิ" และนางเอก "ซงฮเยคโย" จากซีรี่ส์เรื่อง Descendants of the Sun ก็ขออัพสถานะจาก "คู่จิ้น" เป็น "คู่ชีวิต" ซะอย่างงั้น

โดย "ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย" แอบออกเดทกันมาตลอดหลังซีรี่ส์ดังจบ มีการจับภาพความน่ารักของทั้งคู่ได้ตลอดทุกงานที่ออกร่วมกัน แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า กำลังคบหากันอยู่แม้ว่า สำนักข่าวจอมแฉเจ้าดัง เจ้าเดิมจะจับภาพตอนที่ทั้งคู่ใช้ชีวตร่วมกันแบบหลังงานมาให้ดูครั้งแล้ว ครั้งเล่าก็ตาม ก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างแน่ชัด จนวันนี้ วันที่ สาวๆ ทั่วเอเชีย โดนเทชุดใหญ่ กับการประกาศแต่งงานของ ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย

โดยต้นสังกัดขอพวกเขาบอกว่า "ก่อนอื่นพวกเราต้องขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อแฟนๆ ชาวเกาหลี และต่างชาติที่ให้ความรักและความสนใจต่อ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย และอยากจะขอให้พวกคุณเข้าใจในข่าวด่วนนี้เรื่องที่ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย กำลังวางแผนจะแต่งงานกันในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 งานแต่งงานไม่ได้เกี่ยวข้องกับบุคคลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงครอบครัวด้วย เหตุนี้เราต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆ จนกว่างานแต่งงานจะได้รับการยืนยัน

และตอนนี้เราสามารถระบุสถานะอย่างเป็นทางการของเราได้แล้ว พวกเราอยากจะขอความเข้าใจจากทุกคน และขอให้ทุกคนอวยพรให้กับอนาคตอันสวยงามของนักแสดงทั้งสองคนด้วย ขอบคุณ"...เมียมโนอย่างฉัน ขอร้องเพลงนี้ให้เป็นการแสดงความยินดี "ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส ยินดีที่เธอได้พบเจอ คนที่ดี คนที่ควรคู่รักของเธอ คนที่เข้ากันมากกว่าฉัน ..."

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่