“แดน-บีม” โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิด “บิ๊ก ดีทูบี” อ่านแล้วทำน้ำตาซึม

3 ธ.ค. 65

แดน วรเวช - บีม กวี โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิดนักร้องหนุ่มผู้ล่วงลับ บิ๊ก ดีทูบี อยากให้รู้ไว้เสมอว่าแฟนคลับ D2B ยังคงคิดถึงทุกวัน

 

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.65 เป็นครบรอบวันคล้ายวันเกิดอายุ ครบ 40 ปี ของนักร้องหนุ่มผู้ล่วงลับ บิ๊ก ดีทูบี หรือ ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ ซึ่งสมาชิกดีทูบี อย่าง บีม กวี ตันจรารักษ์ และ แดน วรเวช ก็ไม่ลืมโพสต์อวยพรเหมือนทุกปี

โดย บีม กวี ตันจรารักษ์ ก็ได้เขียนข้อความถึงน้องรัก บิ๊ก ดีทูบี ระบุว่า “สวัสดีน้อง สุขสันต์วันเกิดนะ ปีนึงผ่านไปอีกแล้วเหมือนกระพริบตา แต่รู้สึกว่าปีนี้ตาพี่จะปรือๆเพราะนอนน้อย 555 😅 ตอนนี้พี่มีลูก4คนแล้วนะ มีหลานสาวให้อีก2คนน้อง คิดไม่ถึงเลยเนอะว่าพี่จะมีลูกมากขนาดนี้ 55 หลานชื่ออัยวากับอัญญานะ เผื่อยังไม่รู้”

 บิ๊ก ดีทูบี

“แล้วก็วันก่อนแดนก็เพิ่งมาเยี่ยมพี่ที่บ้าน อุ้มเด็กกันเพลินเลย รู้ยังว่าแดนแต่งงานแล้วอะ นึกไม่ถึงเลยใช่มั้ยละ 55 งานแต่งจัดแบบเรียบง่ายดี พี่เป็นตากล้องให้เองแบบงงๆ”

“ถ้าบิ๊กอยู่คงได้ทำหน้าที่เป็นอะไรสักอย่างในงานแน่ เป็นพิธีกรมั้ย น่าจะสนุกดีนะ คิดภาพตอนเรา3คนร่วมกันทำอะไรสักอย่างนึง แล้วนึกถึงเรื่องเก่าๆตอนไปทัวร์คอนเสิร์ตเลย อืมมม ปีนี้จริงๆแล้วเค้าแพลนว่าจะมีคอนเสิร์ต D2B ด้วยนะ แต่พี่ติดธุระจริงๆเลยขอเลื่อนเค้าไป ไม่รู้ปีหน้าเค้ายังอยากจะจัดมั้ยนะ”

“ถ้าโชคดีอาจจะได้เจอกับทุกคนอีก หวังว่าจะเป็นแบบนั้น พี่แวะไปที่บ้านเอ็งมานิดนึงด้วยนะเมื่อเดือนก่อน ไม่ได้อยู่นานหรอก พอดีอยากเข้าไปเจอพ่อกับแม่นิดหน่อย บ้านดูเรียบร้อยมากเลย พี่ว่าเอ็งต้องขอบคุณแฟนคลับเลยนะเนี่ยที่เข้ามาหาพ่อกับแม่เรื่อยๆ”

“งานวันที่9ก็มีเหมือนเดิมนะที่วัดหนามแดง เห็นพี่แหม่มบอกว่าจะมาด้วยนะ น่าจะได้เจอกัน พี่ไปเอาลูกนอนก่อนนะ 55 แล้วเดี๋ยวเจอกันวันนั้น คิดถึงเหมือนเดิมน้อง”

D2B
ด้าน แดน วรเวช ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะครับพี่บิ๊ก มาช้าแต่มานะครับ โทษทีๆ😅 พี่บีมบอกพี่หมดแล้วเนอะเรื่องงานแต่งของผม คิดถึงพี่สุดๆเลย อยากให้พี่มาเป็นผกก.วีดิโองานแต่งผมจังเลย มันต้องออกมาดีมากแน่นอน เพราะตากล้องเราก็มีละ555”

“ตอนนี้ผมฮันนีมูนอยู่ครับ คงกลับไปไม่ทันงานแต่จะแวะไปหาที่บ้านนะครับ☺️ ตอนนี้พี่มีหลานที่น่ารักมากๆ4คนแล้ว สนใจอยากได้เพิ่มมั้ยครับ เผื่ออยากจะเพิ่มความฮา เดี๋ยวป๋าจัดให้555”

“สุดท้าย..อยากให้พี่รู้ไว้เสมอว่าแฟนคลับD2Bยังคงคิดถึงพี่ทุกวัน ผมกับพี่บีมก็เช่นกัน รักพี่ครับ🫰🏻ปีหน้ามาร้องเพลงด้วยกันอีกนะ❤️”

D2B

บีม กวี

บีม กวี

แดน วรเวช

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Dan Worrawech (@danworrawech)

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย บีม กวี (@beamkawee)

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่