ระทึกฝ่าราตรีหาอาเหว่เด็กพิเศษล่องหน เจอร่องน้ำแค่ตาตุ่มไม่มีทางจมแต่คงหนาวมาก (คลิป)

30 พ.ย. 65

กรณี ด.ช.ชนาธิป เชอมือ หรือ อาเหว่ อายุ 2 ปี หายไปจากที่บ้าน โดยพ่อและแม่ได้เดินทางไปเก็บกาแฟที่ไร่กาแฟ ฝากลูกชายรวม 3 คนช่วยดูแล ส่วน ด.ช.นาธิป เป็นคนสุดท้อง ไว้กับนางหมี่ซุ้ม เชอหมื่อ อายุ 62 ปี เป็นยาย ยายเดินไปรับหลานอีก 2 คน ที่ไปเรียนหนังสือที่อยู่ห่างจากบ้านเพียง 300 เมตร เมื่อรับหลานทั้ง 2 คน ยายจึงเดินทางกลับมาบ้านทันที ไม่พบตัวน้องชนาธิป ขณะนั้นยายจึงได้ตามหาตัวน้อง พร้อมกับสอบถามเพื่อนบ้าน และบรรดาญาติ ๆ ต่างก็แจ้งว่าไม่เห็นน้องเลย หลังจากเล่นกับหมาแล้วหายไป

541760

ชาวบ้านที่ร่วมออกค้นหาเด็ก ระบุว่า จะเดินออกค้นหาในรัศมีระยะทางห่าวออกไป 2 กม. เพราะสงสารเด็กและครอบครัว ซึ่งสภาพแวดล้อมทางเดินลำบาก

235334

ชาวบ้านช่วยกันระดมการค้นหาเด็กอย่างเต็มที่ในป่าใกล้เคียง ยังไร้วี่แววว่าจะพบ ในขณะที่พ่อแม่และญาติก็ตั้งความหวังว่าจะได้เจอเด็ก ทั้งไหว้ผีป่าผีเขาตามความเชื่อของชนเผ่าอาข่า โดยมีความหวังว่าจะได้พบเด็กได้กลับมาสู่อ้อมกอดของพ่อแม่เหมือนเดิม

untitled_2

โดยบริเวณหมู่บ้านนี้ก็เป็นป่าล้อมรอบ เมื่อเช้าที่ผ่านมาก็ตามหาแล้วแต่ยังไม่พบเบาะแส แต่คาดว่าจหลงไปในเส้นทางนั้น อีกทั้งที่ผ่านมาน้องติดแม่มาก ไม่ค่อยเดินออกไปเล่นที่ไหนไกล

 

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์