นนท์ ธนนท์-โบกี้ ไลอ้อน คว้ารางวัลนักร้องชาย-หญิงยอดนิยมแห่งปี

23 พ.ย. 65

นนท์ ธนนท์-โบกี้ ไลอ้อน คว้ารางวัลนักร้องชาย-หญิงยอดนิยมแห่งปี พีพี กฤษฏ์ แรงฉุดไม่อยู่รับรางวัล New Wave Of the Year เป๊ก ผลิตโชค สุดฮอตต่อเนื่อง Popular Vote  จากแรงโหวตทั่วประเทศในงาน The Guitar Mag Awards 2022

The Guitar Mag Awards 2022 งานประกาศรางวัลทางดนตรีระดับ “Music Festival” ที่สุดในเมืองไทยเพื่อครบรอบ 20 ปีให้กับ นิตยสาร The Guitar Mag สื่อสิ่งพิมพ์และออนไลน์ทางดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย นี่คือค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการดนตรี เป็นงานเดียวที่คนดนตรีทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง จากหลากหลายค่ายเพลงได้มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลอง และเป็นการจัดงานประกาศรางวัลครั้งที่ 11 ในคอนเซ็ปต์ “Music Metaverse ดนตรีที่คุณสัมผัสได้” 

theguitarmagawards202201

โดยไฮไลท์ของงานจะมีการมอบ 14 รางวัลอันทรงเกียรติ  การเดินพรมแดง RED CARPET ของศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต และการแสดง Showcase สุดพิเศษแบบ Unseen ที่จัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!! ซึ่งในครั้งนี้จะได้พบกับ โชว์สุดพิเศษมากกว่า 50 ชีวิต จาก 10 ค่ายเพลง เพื่อให้แฟนเพลงได้สัมผัสดนตรีที่แท้จริงในทุกแนว 

ไฮไลท์ของงาน THE GUITAR MAG AWARDS 2022  ที่จัดขึ้นทุกๆ ปีเพื่อมอบ 14 รางวัลอันทรงเกียรติให้กับศิลปินทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง นนท์ ธนนท์-โบกี้ ไลอ้อน คว้ารางวัลนักร้องชาย-หญิง ยอดนิยมแห่งปี พีพี กฤษฏ์ แรงฉุดไม่อยู่รับรางวัล New Wave Of the Year เป๊ก ผลิตโชค สุดฮอตคว้า Popular Vote  จากแรงการโหวตทั่วประเทศเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน

ด้าน Tilly Birds สังกัด GeneLab กวาดเรียบ 4 รางวัล Best Songwriter Of The Year / Best Producer Of The Year / Best Band Of The Year / Single Hits Of the Yea กลับบ้านไปนอนกอด มาเช็กชื่อศิลปินและเพลงที่คว้ารางวัลจากเวที THE GUITAR MAG AWARDS 2022  ทั้ง 14 สาขา กันเลย 

theguitarmagawards202202

สรุปผลรางวัลงาน THE GUITAR MAG AWARDS 2022 มีดังนี้

 • Lifetime Achievement Award ที่มอบให้กับผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง และสร้างคุณูปการให้กับวงการเพลงบ้านเรา ได้แก่ “ติ๊ก ชิโร่” (มนัสวิน นันทเสน)

 • The Guitar Man Of The Year รางวัลที่มอบให้กับมือกีตาร์แห่งปีที่มีไลน์การเล่นกีตาร์โดดเด่นที่สุดในรอบปี ได้แก่ จักริน จูประเสริฐ จากเพลง แพ้ความอ่อนแอ ศิลปิน Silly Fools สังกัด Me Records

 • Best Producer Of The Year รางวัลที่มอบให้กับโปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ ณัฐดนัย ชูชาติ จากเพลง ถ้าเราเจอกันอีก ศิลปิน Tilly Birds

 • Best Songwriter Of The Year รางวัลที่มอบให้กับนักแต่งเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ อนุโรจน์ เกตุเลขา จากเพลง ถ้าเราเจอกันอีก ศิลปิน Tilly Birds

 • New Wave Of the Year รางวัลที่มอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีหน้าใหม่ ที่มีผลงานออกมา และประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นในรอบปี ได้แก่ กฤษฏ์ อำนวยเดชกร (พีพี) สังกัด PP Krit Entertainment

 • Best Indie Of The Year รางวัลที่มอบให้กับศิลปินอินดี้ที่มีผลงานออกมา และประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นในรอบปี ได้แก่ Safeplanet สังกัด อิสระ

 • Best Collaboration Of The Year รางวัลที่มอบให้กับวงดนตรีหรือศิลปินที่มีผลงานร่วมกัน และประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นในรอบปี ได้แก่ F.Hero x Milli ft. Changbin จากเพลง Mirror สังกัด High Cloud Entertainment

 • Best Choice Of The Year รางวัลที่ทางนิตยสารมอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่น่าสนใจในรอบปีที่ผ่านมา ได้แก่ Hugo จุลจักร จักรพงษ์ สังกัด Me Records

 • Best Male Artist Of The Year รางวัลที่มอบให้กับนักร้องชายยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ ธนนท์ จำเริญ (นนท์) สังกัด Loveis

 • Best Female Artist Of The Year รางวัลที่มอบให้กับนักร้องหญิงยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ (Bowkylion) สังกัด What the Duck

 • Best Band Of The Year รางวัลที่มอบให้กับวงดนตรียอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ Tilly Birds สังกัด GeneLab

 • Best Album Of The Year รางวัลที่มอบให้อัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ อัลบั้ม เรือสำราญราตรีอมตะ ศิลปิน Hugo สังกัด Me Records

 • Single Hits Of the Year รางวัลที่มอบให้กับเพลงฮิตที่ได้รับความนิยมแห่งปี ได้แก่ ถ้าเราเจอกันอีก ศิลปิน Tilly Birds สังกัด GeneLab

 • Popular Vote รางวัลที่มอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด จากการโหวตของผู้อ่านนิตยสารจากทั่วประเทศ ได้แก่ เป๊ก ผลิตโชค

theguitarmagawards202205

The Guitar Mag Awards 2022  ในครั้งนี้คือบทพิสูจน์ความสำเร็จของงานเกียรติยศของคนดนตรีอย่างแท้จริง ตลอดหลายปีที่ผ่านมาจนถึงครั้งนี้   จึงไม่แปลกใจว่าเพราะเหตุใด The Guitar Mag จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี  เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นแพลตฟอร์ม สื่อสิ่งพิมพ์และออนไลน์ทางดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ได้ส่งต่อความบันเทิงและแรงบันดาลใจให้กับผู้คน The Guitar Mag Awards ยังเปรียบเสมือนบ้านอีกหลังที่ให้พี่น้อง คนเบื้องหน้า-เบื้องหลัง จากทุกๆ ค่ายเพลงได้มาเจอกันอีกด้วย 

theguitarmagawards202206  

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส