อัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ของ "จองซองฮา" แฟนคลับไทยลุ้นแฟนไซน์ซีดีตัวต่อตัว

8 ก.ย. 65

หากจะพูดถึงกีตาร์ลิสต์หนุ่มสุดฮอตจากเกาหลีผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็น อัจฉริยะทางกีตาร์ แล้ว ไม่มีทางเป็นใครอื่นไปได้เลย นอกจาก "จองซองฮา" หรือ "ซองฮา จอง" (JUNG SUNG HA / Sungha Jung)

จองซองฮา1

แม้ว่าเจ้าตัวนั้นพึงพอใจที่จะเป็นเพียง "นักกีตาร์" ธรรมดาๆ คนหนึ่งมากกว่าก็ตาม และโอกาสนี้พลาดไม่ได้จริงๆ กับการมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 5 ปีของหนุ่มคนนี้พร้อมคอนเสิร์ตสุดอบอุ่นละมุนใจ "2022 ซองฮา จอง มิวสิก คาเฟ่ [มูคา] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2022 Sungha Jung's Music Café [MuCa] Live in Bangkok) ซึ่งจะมีศิลปินไทย เทพแห่งเปียโน อย่าง “โต๋ - ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" (TOR - Saksit Vejsupaporn) เป็นแขกรับเชิญพิเศษร่วมแบทเทิลดนตรีกันในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2565 เวลา 18:00 น. ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ (M Theatre) จัดโดย จิน คอร์ปอเรชั่น (JIN CORPORATION) ร่วมกับ พิคโคโล มิวสิก เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (PICCOLO MUSIC ENTERTAINMENT) ประเทศไทย จับมือต้นสังกัด โกรานี สตูดิโอส์ (GORANI STUDIOS) และ จอง ซองฮา มิวสิก คาเฟ่ (MUCA) ประเทศเกาหลีใต้

 จองซองฮา2

โดย ซองฮา ให้สัมภาษณ์ถึงประเทศไทยว่า "ผมจำได้ว่าล่าสุดที่มาเมืองไทยคือตอนปี 2017 ครับ ตอนนี้ปี 2022 แล้ว ก็คือน่าจะผ่านมาประมาณ 5 ปีแล้วครับ ตอนนั้นก็มาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเหมือนกัน สงสัยว่าช่วงเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ประเทศไทยเปลี่ยนไปยังไงบ้าง แล้วก็ไม่ได้เจอแฟน ๆ ชาวไทยนานมากด้วย ผมเลยตั้งตารอที่จะได้เจอแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้งครับ" ล่าสุดนี้ เขาเพิ่งปล่อยโซโลอัลบั้ม 'Poetry' ซึ่งเป็นผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ออกมาให้แฟนๆ หายคิดถึงกันด้วย "อัลบั้มนี้มีชื่อว่า Poetry ครับ ผมอยากทำให้อัลบั้มนี้ออกมาเป็นเหมือนหนังสือรวมบทกลอน ผมอยากให้อัลบั้มออกมาเป็นรูปแบบของการเล่าเรื่องราวของผม เหมือนกับเป็นบทกลอนที่มีผมเป็นผู้ขับกล่อม ก็เลยตั้งชื่ออัลบั้มว่า Poetry ครับ หวังว่าคนฟังจะรู้สึกเหมือนได้อ่านบทกวีบทหนึ่งเวลาที่ฟังเพลงของผมครับ"

จองซองฮา3

แน่นอนว่านอกจากเพลงคัฟเวอร์สุดป็อปที่แฟนๆ คุ้นหูเป็นอย่างดี ทุกคนจะได้ฟังเพลงใหม่แกะกล่องของ ซองฮา ในคอนเสิร์ต "2022 ซองฮา จอง มิวสิก คาเฟ่ [มูคา] ไลฟ์ อิน แบงคอก" (2022 Sungha Jung's Music Café [MuCa] Live in Bangkok) ครั้งนี้

แถมยังมีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของอัลบั้ม 'Poetry' ชนิดที่ว่ารับจากมือซองฮาโดยตรง พร้อมแจกลายเซ็นกันสดๆ ตัวต่อตัวไปเลยใน "กิจกรรมแฟนไซน์" สำหรับผู้จองบัตรราคา 3,500 บาททุกที่นั่ง ส่วนราคา 2,900 / 2,500 บาทจะเป็นการสุ่มสิทธิพิเศษตามสัดส่วนในตารางสิทธิพิเศษ

จองบัตรได้ทาง ทิคเก็ตเมล่อน (Ticketmelon) https://www.ticketmelon.com/muca/jungsunghamusiccafe เลือกวิธีรับชมได้ 2 รูปแบบคือ แบบออฟไลน์ ณ เอ็ม เธียเตอร์ ราคา 3,500 (fan sign package) / 2,900 / 2,500 / 1,900 บาท หรือแบบสตรีมมิ่งออนไลน์ซึ่งสามารถรับชมได้พร้อมกันจากทั่วทุกมุมโลก ราคา 1,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก / อินสตาแกรม / ทวิตเตอร์ @JINcorporation และ @piccolomusic.ent

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส