"จองซองฮา" เตรียมโชว์เพลงไทยสุดพิเศษเพื่อๆ แฟนชาวไทย

15 ส.ค. 65

กีตาร์ลิสต์แห่งมูคา "จองซองฮา" ขอแจ้งข่าวดี #SunghaMuCaLiveBKK ด้วยตนเอง คอนเสิร์ตที่ไทยได้ฟังแน่ ผลงานอัลบั้มใหม่ คัฟเวอร์สุดป็อป และเพลงไทยสุดพิเศษ!

 

จองซองฮา

 

พูดเลยว่าหนุ่มเกาหลีคนนี้เขาคือนักดนตรีสุดฮอตและมีแฟนคลับเหนียวแน่นไม่แพ้เหล่าไอดอลกันเลยทีเดียว สำหรับ "ซองฮา จอง" หรือ "จองซองฮา" (Sungha Jung / JUNG SUNG HA) ที่ใครๆ ต่างรู้จักเป็นอย่างดีตั้งแต่เขาอายุได้เพียง 9 ขวบ หนุ่มน้อยชาวเกาหลีใต้หน้าตาน่าเอ็นดู ผู้มุ่งมั่นเล่นกีตาร์คัฟเวอร์เพลงต่างๆ ด้วยสกิลแกะเพลงด้วยตัวเองจากการฟัง ไม่ต้องอาศัยการดูโน้ตใดๆ จนโด่งดังเป็นไวรัล แถมยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นทั่วโลก และมีผู้ติดตามบนยูทูบชาแนลมากมายหลายล้านคน ล่าสุดประกาศล็อกคิว วันที่ 9 ตุลาคม 2565 ขอมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยในคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "2022 ซองฮา จอง มิวสิก คาเฟ่ [มูคา] ไลฟ์ อิน แบงคอก" (2022 Sungha Jung's Music Café [MuCa] Live in Bangkok) ซึ่งสร้างสรรค์การจัดงานโดย จิน คอร์ปอเรชั่น (JIN CORPORATION) ร่วมกับ พิคโคโล มิวสิก เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (PICCOLO MUSIC ENTERTAINMENT) ประเทศไทย จับมือต้นสังกัด โกรานี สตูดิโอส์ (GORANI STUDIOS) และ จอง ซองฮา มิวสิก คาเฟ่ (MUCA) ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีคอดนตรีและเหล่าแฟนคลับแสดงพลังคิดถึงด้วยการจองบัตรรอบพรีเซลกันอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรกที่เปิดจำหน่าย

 

 

โอกาสนี้ ซองฮา ฝากคลิปมาทักทายทุกคนที่ประเทศไทยด้วยว่า "สวัสดีครับ กีตาร์ลิสต์แห่งมูคา หรือ จองซองฮา มิวสิก คาเฟ่ จองซองฮาครับ ที่ผ่านมาผมอยากเจอกับแฟนๆ ชาวไทยมาตลอด แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอเพราะสถานการณ์โควิดครับ วันนี้ดีใจมากที่จะได้มาแจ้งข่าวดีให้กับทุกๆ คนกันครับ งาน Sungha Jung's Music Café จะจัดขึ้นในวันที่ 9 เดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ณ M Theatre ประเทศไทยครับ ผมได้เตรียมทั้งเพลงจากอัลบั้มใหม่และเพลงที่จะแสดงในมูคาเป็นครั้งแรกเพื่องานนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังได้เตรียมคัฟเวอร์ทั้งเพลงป็อปที่ทุกคนรู้จักกันดี รวมถึงเพลงไทยสำหรับแฟนๆ ชาวไทยด้วยครับ ฝากติดตามงาน Sungha Jung's Music Café Live in Bangkok ด้วยนะครับ ในส่วนของรายละเอียดสามารถติดตามได้ทางออฟฟิเชียลเพจของ Jin Corporation และ Piccolo Music Entertainment ครับ หวังว่าทุกคนจะมากันเยอะๆ แล้วเจอกันที่คอนเสิร์ตนะครับ ขอบคุณครับ"

 

เจ้าตัวคอนเฟิร์มมาขนาดนี้แล้ว แฟนคลับหนุ่มซองฮาและคอดนตรีทั้งหลายอย่าพลาดคอนเสิร์ต “2022 ซองฮา จอง มิวสิก คาเฟ่ [มูคา] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2022 Sungha Jung's Music Café [MuCa] Live in Bangkok) กำหนดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2565 เวลา 18:00 น. ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ (M Theatre) ** บัตรเข้าชมแบบออฟไลน์ราคา 3,500 (fan sign package) / 2,900 / 2,500 / 1,900 บาท และบัตรเข้าชมผ่านระบบสตรีมมิ่งออนไลน์ราคา 1,000 บาท จำหน่ายทาง ทิคเก็ตเมล่อน (Ticketmelon) https://www.ticketmelon.com/muca/jungsunghamusiccafe โดยในช่วงระหว่างวันนี้ - 31 สิงหาคม 2565 จะเป็นรอบพรีเซลเปิดให้จองบัตรก่อนใคร พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษ "ขอเพลงให้ซองฮาเล่น" ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ และลุ้นเป็น 15 ผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว (สิ้นสุดรอบพรีเซลวันที่ 31 ส.ค. เวลา 23:59 น.) หลังจากนั้นยังสามารถซื้อบัตรรอบปกติได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป หรือจนกว่าบัตรจะหมด

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก / อินสตาแกรม / ทวิตเตอร์ @JINcorporation และ @piccolomusic.ent

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม