เปิดใจ “ณัฐ ณิชชา” ว่าที่เจ้าสาว “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ผู้หญิงเก่งที่โชคดีที่สุดปีนี้

14 ส.ค. 65

เปิดใจว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง! “ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์” หวานใจนักแสดงหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ผู้หญิงเก่งที่โชคดีที่สุดของปีนี้ เพราะคำว่า ‘Lucky in game and lucky in love’ นั้นไม่เกินจริง!

 

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้โซเชียลต่างชื่นมื่นไปกับข่าวประกาศขอแฟนสาวแต่งงานของนักแสดงหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” กับสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี “ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์” ที่นอกจากบุคลิกหน้าตาภายนอกที่สะสวยและมีเสน่ห์แล้ว เธอยังเป็นถึงเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ‘NICHA’ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ฝีมือเฉียบที่โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นมากว่า 10 ปี

 

ซึ่งหลังจากปลุกปั้นแบรนด์ ‘NICHA’ จนประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่นไทยและสากลแล้ว ล่าสุดเธอยังได้หันมาออกแบบบีชแวร์แบรนด์ยูนิเซ็กส์ที่ชื่อว่า ‘My only sunshine’ ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้เพียงประมาณ 2 ปีเท่านั้น แต่ก็ได้การตอบรับจากเหล่าแฟนคลับแบรนด์เป็นอย่างดี โดยมีเอกลักษณ์อยู่ที่งานดีไซน์แบบ Patchwork หรือการตัดต่อเนื้อผ้าหลากหลายชนิดและหลากหลายลวดลายเข้าด้วยกัน ประกอบกับดีกรีด้านวิจิตรศิลป์ (Fine Arts) จากมหาวิทยาลัยอาคาเดมีออฟอาร์ต (Academy of Art University) เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา และความหลงใหลในความงดงามของแฟชั่นนั้นจึงทำให้ชื่อเสียงในวงการแฟชั่นของเธอไม่เป็นสองรองใคร!

ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์

สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุดของ ‘My only sunshine’ นั้นมีชื่อว่า ‘Lavacanza Collection’ ที่ได้เหล่าคนดังมาร่วมถ่ายแคมเปญด้วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, แมท-ภีรนีย์ คงไทย, แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส, นท พนายางกูร, ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์, ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา รวมถึงแฟนหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

lavacanza-collection3

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังอีกมากมายที่เลือกสวมใส่ผลงานการดีไซน์จาก ‘My only sunshine’ อาทิ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, แอน ทองประสม, ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี และอีกมากมาย

lavacanza-collection

lavacanza-collection4

lavacanza-collection2

 

และแน่นอนว่านาทีนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนน่าอิจฉาเท่าเธออีกแล้ว เพราะนอกจากจะ Lucky in game แล้วยัง Lucky in love อีกด้วย เมื่อแฟนหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ได้คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางสายฝนและกลุ่มเพื่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงได้เผยถึงความประทับใจที่มีต่อแฟนหนุ่มว่า

 

“ความประทับใจที่เรามีในตัวเขาคือเขาเป็นคนรักครอบครัว แล้วก็น่ารักกับเรามาก เขารู้ว่าเราชอบหรือไม่ชอบอะไร เวลาที่เราใจร้อน มีเรื่องให้คิด เขาก็จะทำให้เราเย็นลง พยายามทำให้เรามีความสุขอยู่เสมอ เขาเป็นได้ทั้งเพื่อน พี่ชาย และแฟน เป็นเหมือนพาร์ทเนอร์ในชีวิต เป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ”

 

“ความรักครั้งนี้มันง่ายและลงตัวมาก เรามีไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกัน ชอบเดินทางเหมือนกัน แล้วครอบครัวของเราทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดี และเขาก็ยังคอยเป็นที่ปรึกษาให้เราในหลายๆ เรื่อง ส่วนเรื่องงานเฉลิมฉลองตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนที่เรากำลังดำเนินการกันอยู่ แต่คุยกันไว้ว่าคงไม่ได้จัดเป็นงานที่ตามแพทเทิร์นมาก อยากจัดเป็นเหมือนงานเฉลิมฉลองที่เน้น Celebrate กันมากกว่า”

ณัฐ ณิชชา-อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

ณัฐ ณิชชา-อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

ณัฐ ณิชชา-อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

ณัฐ ณิชชา-อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

ณัฐ ณิชชา-อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่