"อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" คุกเข่าขอ "ณัฐ ณิชชา" แต่งงาน จูบท่ามกลางสายฝน

9 ส.ค. 65

ในที่สุดก็สละโสด! "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" เซอร์ไพรส์แฟนสาวดีไซน์เนอร์คนดัง "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย บรรยากาศเต็มไปด้วยความโรแมนติก และเสียงเชียร์จากเพื่อนที่ร่วมเป็นสักขีพยาน

 

สำหรับ "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" เปิดตัวคบแฟนสาว "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" เมื่อช่วงกลางปี 2562 ซึ่งทั้งคู่ได้สานความสัมพันธ์กันมานาน 2 ปีแล้ว แต่ไม่ได้ออกสื่อ หากรวมปัจจุบันต้นรักของทั้งคู่ก็ปลูกมานานถึง 5 ปีเลยทีเดียว

 

ย้อนไปในช่วงเปิดตัว "อนันดา" เคยให้สัมภาษณ์ถึงความรักครั้งนี้ว่า "คือเราเป็นคนที่ชอบเดินทางทั้งคู่ ก็จะถูกแซวบ่อยครับ ทั้งครอบครัวผม ทั้งครอบครัวเขา ว่าจะไม่ทำงานกันเลยเหรอ ไม่เก็บตังค์สำหรับอนาคตกันเลยเหรอ ก็ยอมรับว่าเราก็ตัวติดกันประมาณหนึ่ง ก็ชอบทำอะไรด้วยกันครับ คือเราก็อุ่นใจของเรา ที่เราเจอคนที่เรารู้สึกว่าเรามองไปข้างหน้าด้วยได้ เพราะว่าอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิตผมมาก่อน"

 

และยังเคยบอกอีกว่า "พอถึงจุดหนึ่งเราก็เริ่มนึกถึงโลกที่อยู่รอบตัวเรา คนที่อยู่รอบตัวเรา มันก็ทำให้เราเปิดรับกับความคิดอื่น ๆ รวมถึงเรื่องแต่งงาน เรื่องครอบครัว ซึ่งแต่ก่อนผมไม่เคยคิดเลย"

 

สำหรับ "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" หวานใจหนุ่มหล่อ "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" เป็นทายาทแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังระดับต้นๆ ของเมืองไทย และมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ‘ณิชชา’ (NICHA) ที่สามารถนำแบรนด์ให้โกอินเตอร์และเป็นที่รู้จักได้ในระดับสากลภายในระยะเวลาเพียงไม่นานอีกด้วย

 

จุดเริ่มต้นของเส้นทางสายแฟชั่นของ "ณัฐ ณิชชา" มาจากความฝันที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ประกอบกับความชื่นชอบทางด้านงานศิลปะเธอจึงเลือกที่จะศึกษาด้านวิจิตรศิลป์ (Fine Arts) ที่มหาวิทยาลัยอาคาเดมีออฟอาร์ต (Academy of Art University) เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา และหลังจากจบการศึกษาเธอก็ตัดสินใจบินตรงกลับเมืองไทยเพื่อสร้างสรรค์ผลงานภายใต้แบรนด์ของตนเองทันที

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์