เขาถูกส่งมากู้แผ่นดิน!! “SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง”

4
3 เม.ย. 62
เตรียมพบกับบุรุษผู้แกร่งกล้า ห้าวหาญ วีรบุรุษผู้ทรงพลังที่สุดแห่งคัมภีร์อิสราเอล “SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ในภาพยนตร์แอคชั่นพลังเทพเหนือขีดจำกัด กับเรื่องราวของ “แซมซั่น” ชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาล เขาคือวีรบุรุษที่พระเจ้าเลือกให้เป็นผู้ปลดปล่อยผู้คนให้พ้นจากการเป็นทาส นำไปสู่ความขัดแย้งกับกองทัพคนเถื่อนจากกองทัพมหาอำนาจ “ฟิลิสเตีย” มีเพียงศรัทธาในพระเจ้าและพลังแห่งเทพของแซมซั่นเท่านั้นที่จะพาเขาฝ่าวิกฤตสงครามการนองเลือดนี้ไปได้

ปฐมบทโคตรคนจอมพลัง


วันที่เขากำเนิดทูตสวรรค์มาเข้าฝันแม่ของเขาว่า “เด็กคนนี้เป็นผู้ที่ได้รับพลังพิเศษจากทวยเทพ” และเมื่อชนชาติอิสราเอลตกเป็นทาสของกองทัพคนเถื่อน ผู้ถูกเลือกจาก “พระเจ้า” อย่าง แซมซั่น ชายหนุ่มผู้ครองพลังที่ไม่มีมนุษย์คนไหนจะต่อกรได้ เขาคือฮีโร่เพียงหนึ่งเดียวที่จะก่อสงครามแย่งชิงอิสระภาพคืนมาให้มนุษย์โลก!

บุรุษหนุ่มอันทรงพลังหนึ่งเดียวที่ถูกเลือกชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาลดั่งชื่อ “แซมซั่น” ที่มีความหมายว่า “บุตรแห่งดวงอาทิตย์” ปลุกความสามารถสุดดุดันแผ่กระจายทั่วทิศ สยบสัตว์ร้าย อันตรายต่างๆ ได้ด้วยพลังจากพระเจ้าที่ส่งมาให้เขาแต่เพียงผู้เดียว

จอมพลังผู้ล้มราชสีห์ได้ด้วยมือเปล่า


พลังเทพเจ้าของแซมซั่นแข็งแกร่งและน่าหวาดกลัวที่สุด พละกำลังกล้ามเนื้อของเขาที่สามารถสังหารสิงโตหนึ่งตัวได้อย่างง่ายดาย ตามตำนานเล่าว่า ระหว่างที่แซมซั่นกำลังเดินทางกลับบ้าน เขาพบสิงโตตัวหนึ่งพุ่งเข้ามาทำร้าย แต่ด้วยพละกำลังอันแข็งแกร่งทำให้เขาง้างปากสิงโตฉีกขาดจนมันตายคาที่ได้ในไม่กี่นาที และด้วยพลังที่เหนือมนุษย์แซมซั่นสามารถสยบทหารทั้งกองทัพได้ด้วยตัวเขาคนเดียว

ฮีโร่ผู้ชี้ชะตาแผ่นดิน


มหากาพย์สงคราม หนึ่งคน ต่อ พันคน กำลังจะเริ่ม! เพื่อปลดแอกเหล่าพี่น้องทั้งปวง แซมซั่นยืนหยัดลุกขึ้นต่อสู้เพื่อปกป้องแผ่นดินอิสราเอลจากการรุกรานครั้งยิ่งใหญ่ของกองทัพฟิลิสไตน์จำนวนพันคนที่กวาดชัยชนะมาแล้วทุกสนามรบ และเขาจะต้องสู้ ด้วยตัวเพียงคนเดียว!

พลังที่ยิ่งใหญ่ย่อมมีข้อแลกเปลี่ยน


แซมซั่นมีบัญญัติต้องห้ามที่ต้องรักษาพลังเทพของตนเองไว้อยู่สามข้อ คือ ห้ามกินองุ่นหรือไวน์, ห้ามสัมผัสซากศพคนตาย, ห้ามตัดผม

เส้นผมควบคุมพละกำลัง


กฎเหล็กของการควบคุมพละกำลังที่แซมซั่นต้องรักษายิ่งชีพคือข้อสุดท้าย “ห้ามตัดผม” เพราะพละกำลังของเขาขึ้นอยู่กับเส้นผม และถ้ามันถูกตัดเมื่อนั้นคือวันตายของเขา

ศึกตัดสิน


จุดเริ่มต้นของสงครามนองเลือด ความเสียใจกลายเป็นความแค้นมหาศาลแซมซั่นบุกสังหารชาวฟิลิสไตน์หลายร้อยคนจนถูกกษัตริย์ฟิลิสไตน์หมายหัว สั่งทหารพันนายออกติดตามสังหารแซมซั่นและกวาดล้างพวกพ้องของเขาทั้งหมดให้ได้! การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกับกษัตริย์แห่งฟิลิสไตน์และกองทัพของจึงเกิดขึ้นที่เสาหินยักษ์ใจกลางมหาวิการดากอน18 เมษายนนี้ เตรียมพบกับมันส์ไปกับสงครามการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์พลังเทพ ในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ทุกโรงภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่