“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ตอบแทนบุญคุณ ซื้อรถในฝันให้คุณพ่อ มูลค่ากว่า 20 ล้าน!

2 ก.ค. 65

ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทุ่มสุดตัวซื้อรถในฝัน Aston Martin มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ให้เป็นของขวัญวันเกิดเจ้าสัวสุทธิเกียรติ เพื่อตอบแทนบุญคุณคุณพ่อ

 

สำหรับนักร้องหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ล่าสุดเจ้าตัวได้ซื้อรถในฝัน Aston Martin มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ให้เป็นของขวัญเกิดเจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อ เพื่อตอบแทนบุญคุณคุณพ่อ โดย ป๊อก ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดซึ้งว่า

ป๊อก ภัสสรกรณ์

พ่อคือทุกอย่างของผม เรานอนด้วยกันมาตั้งแต่ผมเกิดจนผมอายุ 14 จนคุณพ่อส่งผมไปเรียนที่ต่างประเทศ เลี้ยงดูผมอย่างดี มีอะไรก็ทำเพื่อผมทุกอย่างมาตลอด มันทำให้ผมรู้สึกโชคดีและขอบคุณอย่างมากที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ

ทั้งชีวิตพ่อไม่เคยขออะไรผมเลยนอกจากขอให้ลูกเป็นคนดี ในขณะเดียวกันผมก็ไม่เคยมีโอกาสที่จะตอบแทนบุญคุณคุณพ่อได้เลยแม้กระทั่งเลี้ยงอาหารคุณพ่อสัก 1 มื้อ เงินเดือนงวดแรก (ตอนผมอายุ 22) ผมตั้งใจมอบให้คุณพ่อ คุณพ่อก็ไม่ยอมรับ เลยทำให้ทั้งชีวิตผมไม่เคยให้อะไรคุณพ่อได้เลย พอผมโตขึ้น เริ่มเก็บตังหาเงินได้มากขึ้น ผมก็ยังอยากจะตอบแทนอะไรคุณพ่อบ้าง (ถึงแม้มันจะเทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่คุณพ่อให้ผมมาทั้งชีวิต)

ผมจึงตัดสินใจซื้อรถในฝันของคุณพ่อให้คุณพ่อ เพราะคุณพ่อเองเป็นคนไม่ใช่เงินและไม่กล้าซื้อของประเภทนี้ และถ้าให้พูดจริงๆ คุณพ่อเองก็คงไม่มีวันที่จะซื้อ แต่วันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว วันที่รถในฝันถึงมือคุณพ่อ ยินดีด้วยกับรถใหม่ด้วยนะครับคุณสุทธิเกียรติ หวังว่าจะชอบและมีความสุขนะครับ รักที่สุด

ปล: มีญ่าหลับอยู่เลยไม่ได้ร่วมเฟรมด้วย 🤣 ถ้าอยากรู้ว่าคุณพ่อตื่นเต้นมั้ยไปดูต่อกันใน #ป๊อกกี้ontherun นะคร๊าบบบบ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย POKMINDSET (@pokmindset)

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่