คนบันเทิงโพสต์ให้กำลังใจ "ป๊อบ ปองกูล" ฝ่ากระแสโจมตีกรณี "คบซ้อน"

คนบันเทิงโพสต์ให้กำลังใจ "ป๊อบ ปองกูล" ฝ่ากระแสโจมตีกรณี "คบซ้อน"

0
26 ก.พ. 62
ยังคงถูกพูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ยิ่งในทวิตเตอร์แฮชแท็ก #ป๊อบปองกูล ยังมีความเคลื่อนไหวแทบจะทุกวินาที สำหรับกรณีที่นักร้องหนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล” มีความสัมพันธ์แบบ "คบซ้อน" ซึงก็ได้ได้ออกมาแถลงชี้แจงถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ (25 ก.พ.62) ซึ่งก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่ลบและให้กำลังใจ

ล่าสุดวันนี้ (26 ก.พ.62) คนบันเทิงทั้งที่เคยร่วมงาน และได้ใกล้ชิดกับนักร้องหนุ่มก็มีความเคลื่อนไหว ออกมาโพสต์ไอจีให้กำลังใจ "ป๊อบ ปองกูล" ฝ่าฟันกระแสโจมตีครั้งใหญ่นี้ไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็น ดีว่าตัวแม่ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ที่ออกมาโพสต์เป็นคนแรกๆ เลยว่า "คนๆหนึ่งทำดีที่สุดได้เท่าที่คนๆนั้นจะคิดจะทำได้.....อาจไม่ใช่ดีที่สุดในแบบที่คนอื่นคิดไว้....ไม่เช่นนั้นมันจะไม่ใช่"ชีวิตเรา"....ไม่ว่ามันจะถูกหรือผิดก็ตามตราบเท่าที่มันเป็น"สิทธิ์"ในการใช้"ชีวิตเรา"โดยไม่ต้องขออนุญาติจากใคร! ***ใครไม่เห็นด้วยก็อย่ามาด่าในigของ...นะคะ... ....จะไม่ทนค่ะ! เพราะ***บนโลกใบนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด...ไม่ว่าจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม....เกิดมาไม่เคยทำผิดเหี้ยไรเลยในชีวิตแล้วค่อยตัดสินชีวิตคนอื่น! (ไม่พูดเยอะ....เสียงแหบ!)"ทางด้าน "นิว นภัสสร ภูธรใจ" ศิลปินร่วมย่านอโศก ก็แสดงความรักและความห่วงใยไปถึง "ป๊อบ ปองกูล" ว่า "ยิ้มอีกนิด ... ไม่ไหว ให้บอก “ไหว” !!! เป็นกำลังใจให้อยู่นะ✌🏻#ฮึบๆ #เรื่องของหัวใจ #ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนแทนพี่ป๊อบด้วยน๊า" 

รวมถึง "บอย พีซเมคเกอร์" ก็ออกมาให้กำลังใจ พร้อมเผยอีกมุมของ "ป๊อบ ปองกูล" ที่หลายๆ คน อาจไม่เคยรู้ว่า "ในฐานะเพื่อนผม ป๊อปเป็นคนมีน้ำใจมาก โคตรน่ารัก เมื่อเพื่อนขอความช่วยเหลือ ถ้าไม่เกินกำลังเค้าก็พร้อมจะช่วยทันที งานการกุศลต่างๆ ที่เค้าคิดริเริ่มทำ ช่วยเหลือสังคมต่างๆมากมาย ทำให้เด็กหลายๆคนได้เรียนหนังสือ ช่วยให้เด็กได้มีข้าวกิน และอีกหลายสิ่งที่เค้าได้ทำให้คนอื่นมีความสุขมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ถามตัวเองอีกครั้งว่าเรื่องที่เกิดขึ้นตามข่าว มันทำให้เราเป็นทุกข์หรือไม่? ถ้าไม่ ขอได้โปรดหยุดทำลายเค้าเถอะครับ และปล่อยให้เค้าได้จัดการปัญหาของเค้าด้วยมือของเค้า โปรดอย่าเพิ่มแรงกดดันให้กับเค้าอีกเลย
เพราะในอีกมุมหนึ่ง เค้าได้มอบความสุขให้คนอื่นๆอีกมากมาย ได้มอบรอยยิ้มให้อีกหลายๆคน รวมทั้งตัวผมเองก็เป็นหนึ่งในหลายๆคนนั้นที่ได้รับความสุขจากเพื่อนคนนี้ เปลี่ยนจากคำด่ามาเป็นคำให้กำลังใจ ให้เค้ามีแรงที่จะสู้กับปัญหาที่เค้าต้องเจอ และหลังจากเค้าสู้กับปัญหาของเค้าแล้ว ผมเชื่อว่าเค้าจะมอบความสุขอีกมากมายให้กับพวกเราครับ

เราลองถามตัวเองว่าเคยตัดสินใจผิดพลาดมั้ย? เมื่อเราตัดสินใจผิดพลาดเราต้องการอะไร? กำลังใจหรือการถูกซ้ำเติม? หากเราหาคำตอบให้ตัวเองได้แล้ว ก็แค่ปฏิบัติแบบเดียวกันกับที่เราต้องการ กับผู้อื่นมันก็เท่านั้นเอง
#รักมึงนะป๊อปนอกจากนี้ก็ยังมีพี่ น้อง และเพื่อนสนิทในวงการอีกหลายๆ คนออกมาโพสต์ให้กำลังใจหนุ่มป๊อบ ปองกูล ไม่ว่าจะเป็น โบ สุนิตา, บร๊ะเจ้าโจ๊ก, ดีเจเจมส์ และหญิง รฐา

 

 

 

 
AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่