"โบว์" เคลียร์แผลรัก 10 ปี ไร้สัญญาณคบซ้อน วอนอย่าตำหนิ "ป๊อบ" เพราะเห็นเขาเจ็บ เราก็เจ็บ

"โบว์" เคลียร์แผลรัก 10 ปี ไร้สัญญาณคบซ้อน วอนอย่าตำหนิ "ป๊อบ" เพราะเห็นเขาเจ็บ เราก็เจ็บ

2
24 ก.พ. 62
หลังจาก "ป๊อบ ปองกูล" โพสต์ชี้แจงถึงสถานะ "โบว์" ผ่านทางไอจี พร้อมยอมรับผิด คบซ้อน โบว์-ปลา มานานกว่า 10 ปี และขอยุติปัญหาด้วยการหยุดความสัมพันธ์กับโบว์ ( “ป๊อบ ปองกูล” สารภาพคบซ้อน ยุติความสัมพันธ์กับ “โบว์” จบปัญหา รักเราสามคน! )

ล่าสุด "โบว์" โพสต์ข้อความชี้แจงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยืนยันตลอดระยะเวลาที่คบกับป๊อบ ปองกูล ไม่เคยรับรู้การมีตัวตนอยู่ของปลา หากตนรู้เรื่องแบบนี้จะไม่ทางเกิดขึ้นแน่นอน และตนเองก็ไม่เคยเอะใจเรื่องคบซ้อน เพราะเจอฝ่ายชายแทบทุกวัน ความหวังสร้างครอบครัวร่วมกันแหลกสลาย แม้เจ็บแต่ขอเดินหน้าพร้อมวอนอย่าตำหนิ ป๊อบ เพราะเห็นเขาเจ็บ ตนก็เจ็บไม่ต่างจากเขา

"โบว์นอนไม่ได้เลย โบว์เห็นทุกเพจ ทุกคอมเม้น โบว์เห็นเพื่อน เห็นญาติๆมาคอยตอบคำถามแทน และโบว์ไม่สบายใจหลายอย่าง โบว์จะขอพูดเรื่องที่มีคนตำหนิโบว์นะคะ ยาวหน่อยนะ

1.โบว์ไม่ใช่คนที่มีความคิดพอใจกับความสัมพันธ์3 คน และขอแจ้งว่าโบว์ไม่เคยรับรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายมาก่อนและรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมกับทุกคนจริงๆ โบว์ไม่ได้รู้แล้วทนคบแบบที่ทุกคนคิด ถ้าโบว์รู้โบว์จะไม่มีทางปล่อยให้ความสัมพันธ์ของเรามันเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะนี่ก็คือรักครั้งแรกของโบว์เหมือนกัน

2.วันที่ขโมยขึ้น พี่ป๊อบก็โทรหาโบว์ทันที แต่ภาพข่าวที่ออกมาโบว์ไม่เคยทราบหรือเอะใจเลยว่าผู้หญิงในภาพคือใคร เพราะโบว์ไม่เคยเห็นเค้า

3.โบว์เคยไปที่บ้านพี่ป๊อบค่อนข้างบ่อย แต่เค้าไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันโบว์เลยไม่เคยรู้ เราคุยกันตลอด เราเจอกันเกือบทุกวัน ไปออกกำลังกาย กินข้าว ดูหนัง เดินเล่นด้วยกัน มันไม่มีสัญญาณใดๆเลย

4.เฟสบุ๊คอีกอันโบว์ก็พึ่งเห็นหลังจากเกิดเรื่อง เพราะอันที่เราใช้คุยเปิดเผยกันมันคือเฟสบุ๊คที่เป็นชื่อนามสกุลจริงของเค้า โบว์ไม่รู้เลยว่ามันจะมีอันอื่นอีก

หลังจากเกิดเรื่อง เราได้เจอกันและพี่เค้ายอมรับถึงได้รู้ว่าเค้าคุยกับอีกคนอยู่ตลอด โดยที่อีกฝ่ายนั้นก็รับรู้ มันบีบหัวใจโบว์มากจริงๆ ตลอดสิบปีเราผูกพันกันมาก ทุกคนที่บ้านของโบว์ก็ผูกพันกับพี่ป๊อบ โบว์เองก็คิดมาตลอดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิด พี่เค้าเข้ามาขอโทษโบว์ด้วยตัวเองแล้ว และพี่ป๊อบเองก็เสียใจมากจริงๆ อย่าเรียกว่าโบว์เป็นคนหลุดพ้น เพราะทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันมันมีค่า มันคือความสุขของเราทั้งคู่ สำหรับโบว์มันไม่ใช่การพ้นจากทุกข์เลย โบว์ขอบคุณทุกกำลังใจ มันเจ็บมันทรมาน มันหนักมากเหลือเกิน แต่โบว์จะพยายามผ่านไปให้ได้ โบว์ยังรักและเป็นห่วงพี่ป๊อบเสมอ แม้จำเป็นจะต้องลดฐานะลงมา แต่เราจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน โบว์เชื่อว่าเดี๋ยวคนก็ลืม เดี๋ยวข่าวก็จางหายไป แต่โบว์ยังต้องสู้กับตัวเองให้ลุกขึ้นมาให้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะช่วยโบว์ ขออย่าตำหนิพี่ป๊อบเลย เพราะเวลาเห็นเค้าโดนว่า โบว์เองก็เจ็บเหมือนกัน"

AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่