ย้อนรอยร้าวก่อนวงแตก 'ทอม' เผชิญดราม่าเห็นแก่เงิน-ทิ้งเพื่อน 'มน' อันฟอลฯ เมินรีสตาร์ทมิตรภาพ

ย้อนรอยร้าวก่อนวงแตก 'ทอม' เผชิญดราม่าเห็นแก่เงิน-ทิ้งเพื่อน 'มน' อันฟอลฯ เมินรีสตาร์ทมิตรภาพ

1
22 ก.พ. 62
กลายเป็น Topic บิ๊กบึ้มของวานนี้หลังค่าย LOVEis แจ้งให้ทราบว่า ROOM39 จะยุติความเป็นวง โดย "มน" และ "แว่นใหญ่" จะยังคงเป็นศิลปินภายใต้สังกัดต่อไป มีเพียง "ทอม อิศรา" ที่แยกออกไปเป็นอิสระ ก่อเกิดเป็นกระแสดราม่าจวก ทอม เห็นแก่ตัว เห็นแก่เงิน ดังแล้วทิ้งเพื่อน เรียกว่าไอจีเละเทะจากคอมเมนต์เฉ่งเดือดปม ทอมขอฉายเดี่ยว ( “เลิฟอีส” ออกแถลงการณ์สถานภาพ ROOM39 หลัง “ทอม” แยกเป็นศิลปินเดี่ยว )

ทั้งนี้ยังได้มีการตั้งข้อสังเกตถึงดราม่าก่อนหน้าที่ "มน" สมาชิกสาวหนึ่งเดียวของวงน้ำตาซึม โดยมีปมเกิดจากโดนทีมงานอิเวนต์หนึ่งบอกให้ออกจากเฟรมถ่ายรูป เพื่อให้ทอมที่ตอนนั้นกำลังขึ้นหม้อสุดๆ ในฐานะ "หน้ากากทุเรียน" ทำให้กระแส ROOM39 ส่อวงแตกเริ่มเป็นประเด็นเมาท์มอยด์ รวมไปถึงความสัมพันธ์ระหว่าง มนและทอม ก็เป็นที่จับตา แต่ทอมยังคงยืนยัน มิตรภาพเหนียวแน่น
( พวกเราคือพี่น้อง! ‘ทอม’ ยัน Room 39 ไม่แตก หลังดราม่า ‘มน-แว่นใหญ่’ โดนกันซีนถ่ายรูปหมู่)

กระทั่งเมื่อราวต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เพจแนวเมาท์ดาราก็ได้ปล่อยประเด็นเผือกถึงวงป๊อบชื่อดังวงแตก ซึ่งหลายคนก็พุ่งเป้ามาที่ ROOM39 อย่างมิได้นัดหมาย ซึ่งท้ายแล้วข่าวเมาท์ก็เป็นจริง แต่ความแซ่บยิ่งกว่าปมวงแตก นั่นก็คือล่าสุด "มน" อันฟอลโล่ไอจีของ ทอมเรียบร้อย แต่ยังคงฟอลโล่ "แว่นใหญ่" ตามปกติ ในขณะที่ "ทอม" ยังฟอลโลเพื่อนๆ อยู่ซึ่งถึงขณะนี้ทอม ยังคงไม่โพสต์ไอจีชี้แจงถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด มีเพียง "ฟิล์ม" ภรรยาสาวที่ขยับโพสต์ไอจีให้กำลังใจสามี ที่กำลังเผชิญอยู่กับพายุอารมณ์ของชาวเน็ตชุดใหญ่อยู่ในขณะนี้

ภาพ : IG monikmackitty / IG tom_reckless

 

 

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่