ชีวิตไม่แน่นอน "แอนนา" เผยสั่งเสียทุกอย่าง หลังสูญเสียเพื่อนรัก "แตงโม นิดา"

21 เม.ย. 65

นับว่าเป็นนักสู้ที่เกิดมาเพื่อสู้อีกคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ "แอนนา" ที่ได้ฝ่าฟันอุปสรรคมานานับประการจนประสบความสำเร็จในชีวิต และจากการสูญเสียเพื่อนรัก "แตงโม นิดา" ทำให้ แอนนา เปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิต พยายามบอกรักคนรอบตัวมากขึ้น พร้อมสั่งเสียทุกอย่าง เพราะชีวิตคนเราไม่แน่นอน สิ่งที่เราคิดว่าแน่นอนก็ไม่แน่นอน

 

แอนนา1

 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show แอนนา ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าไม่เคยคิดว่าจะได้มาออกรายการนี้รู้สึกภาคภูมิใจมากที่ได้มาเจอ "พี่อ้อย-พี่ฉอด-พี่อั๋น" พร้อมเล่าเรื่องราวชีวิตเคยหนีออกจากบ้านไปขายตัว เพราะไม่ได้รับการยอมรับ เวลามีปัญหาไม่มีใครให้คำปรึกษา เรียนเก่งขนาดไหนที่บ้านก็ไม่เคยชม แต่ก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้แม่และน้องสบาย รับเคยท้อใจจนคิดฆ่าตัวตาย เพราะยังเป็นหนี้อีก และที่ผ่านมาชีวิตเจอแต่เรื่องรุนแรงมาตลอด เลยไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องหัวใจ สู้ชีวิตจนลืมแฟน ทำให้แฟนนอกใจเพราะอยากได้ความใส่ใจจากแอนนาบ้าง และขอเล่าถึงเพื่อนรัก แอนนาเป็นเพื่อนกับ แตงโมตั้งแต่มหาวิทยาลัยปีแรก ตลอดเวลาที่รู้จักกันแตงโมดีกับแอนนามาก คอยช่วยเหลือแอนนามาโดยตลอด จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งสองคนมีวันนี้ซึ่งกันและกัน

 

แอนนา2

 

แอนนา : สิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกคือดีใจมากได้เจอ พี่อ้อย พี่ฉอด พี่อั๋น แล้ว เพราะเราไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าจะได้มารายการนี้ เป็นรายการที่น่าภาคภูมิใจมากสำหรับใครที่ได้มาออก

 

ถาม แล้วแอนนารู้เข้าใจตัวเองว่าตัวเองเป็นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่??

แอนนา : หนูเข้าใจว่าตัวเองเป็นผู้หญิงค่ะ ในอดีตไม่ได้รับการยอมรับค่ะ เราก็ต้องสู้ เคยโดนแรงสุด เพื่อนเอารองเท้าถอดแล้วเขวี้ยงใส่หน้าแล้วก็โดนหน้าเรา เราก็ร้องไห้ เวลามีปัญหาคือเราไม่มีที่ปรึกษาเลยสักคน แต่เป็นคนข้างบ้านที่เป็นใครไม่รู้มานั่งคุยด้วยว่าเก่งจังเลย เรียนหนังสือเก่งจัง แทนที่จะเป็นคนในครอบครัว เราไม่มีใครเลย

 

ถาม ต่อให้แอนนาได้ที่ 1 เราก็ไม่ได้รับคำชม??

แอนนา : ไม่เคย พูดแล้วจะร้องไห้ ก็เลยตัดสินใจหนีออกจากบ้าน

 

ถาม แล้วแอนนาไปทำมาหากินอะไร??

แอนนา : ขายตัวค่ะ รับลูกค้าสูงสุดที่เราเคยรับเลย 15 คนในวันเดียว เยอะมาก จนเรารู้สึกกลัวเรื่องแบบนี้ไปเลย

 

ถาม แอนนารู้สึกอย่างไรบ้างกับอาชีพนี้ที่จะต้องไปทำ

แอนนา : รู้สึกภูมิใจที่ใช้หนี้ให้แม่ได้ แต่ไม่ได้รู้สึกภูมิใจในงานที่ตัวเองทำ พอเรากลับมา ปรากฎว่าก็เป็นหนี้อีก เราวางน้ำยาล้างห้องน้ำไว้ข้างหน้าเราเลยค่ะ ตอนนั้นว่าเราจะกินให้มันจบ ขายตัวก็ทำมาแล้ว ทำทุกอย่างให้น้องให้แม่สบาย แต่ทำไมเราเจอแบบนี้ตลอด

 

แอนนา3

 

ถาม ที่ผ่านมาชีวิตของแอนนาเจอแต่เรื่องรุนแรงมาก จนเกือบจะไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องหัวใจ

แอนนา : อาจจะมีแบบนอกใจบ้าง แต่ว่าสาเหตุที่นอกใจก็คือเราโฟกัสแต่ตัวเอง ไม่โฟกัสเขาเลย ชีวิตฉันก็แย่พออยู่แล้วฉันยังต้องมาเจอเรื่องนี้อีก แต่เขาพูดในมุมกลับกันว่าแล้วเขาต้องมารับเรื่องนี้ด้วยหรือเปล่า แล้วทำไมเราไม่ใส่ใจเขาบ้าง เราก็เลยเข้าใจเรื่องทั้งหมดนี้เลยว่าโอเค มันก็มาจากจุดที่เราไม่ได้ดูแลเขาด้วย

 

ถาม เป็นเพื่อนกับแตงโม นิดามานานมาก??

แอนนา : ตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยปีแรกค่ะ เวลานั่งเรียน แอนนาก็จะนั่งอยู่หลังสุด โมเขาเดินเข้ามาแล้วก็แหวกๆ บอกว่าขอนั่งด้วยนะ โมเขาก็รู้ว่าเราไม่ค่อยมี โมเขาก็จะซัพพอร์ตเราว่าวันนี้เธอมาช่วยฉันนะ ฉันให้เธอ 500 เวลาไปกินข้าวบางวันเราไม่มีเงินอย่างนี้ เราก็พูดตรงๆ สมัยก่อนเราจนมาก โมเขาก็จะบอกว่าเอาไป 200 บาท ไปซื้อกับข้าวมา ซื้อเผื่อตัวเองด้วยนะ แล้วมากินกัน อันนี้คือสาเหตุที่ทำให้เรามีวันนี้ซึ่งกันและกัน เราก็ดีกับเขา เพราะเขาเคยดีกับเรามาก่อน

 

ถาม สำหรับการใช้ชีวิตของแอนนาตอนนี้แตกต่างไปอย่างไรบ้างหลังจากที่เราสูญเสีย โดยเฉพาะสูญเสียเพื่อนรักอย่างน้องแตงโม

แอนนา : ก็พยายามบอกรักคนใกล้รอบตัว เรารักใครหรือว่าเราไม่ได้กอดแม่เลยมานานมากเป็นสิบปี ตอนนี้เราก็กอดแม่ บอกรักแม่ แล้วถ้าก่อนเรามีอะไรในใจ ถ้าวันหนึ่งเราตายแล้ว เราไม่ได้พูด เราก็พูดหมดเลยนะคะ สั่งเสียไว้หมดเลยทุกอย่าง เพราะว่าเรารู้สึกว่าทุกอย่างในชีวิตของเราไม่แน่นอนเลย ไม่มีอะไรแน่นอน สิ่งที่เราคิดว่าแน่นอนไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ


ติดตามเรื่องราวการสู้ชีวิตของ "แอนนา" ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 16.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

 

แอนนา4

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "แอนนา" งัดหลักฐานโต้กลับ! หลังแม่บ้านแตงโมให้สัมภาษณ์ บอกเห็นมาแค่ช่วง 2 เดือนหลัง

- เปิดภาพ "รถฉุกเฉินแตงโม" เพื่อนรัก "แอนนา" บริจาคในนามภัทรธิดา ใกล้เสร็จแล้ว !!

- แอนนา วอนให้เรียกแค่ชื่อ ตัด "ทีวีพูล" ออก เผยไม่ได้อยู่ทีวีพูลมา 10 ปีแล้ว

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม