อาจารย์คฑา ชินบัญชร เผยเรื่องรักที่ครั้งหนึ่งเคยคบ 7 คน 7 วัน!

3 ก.พ. 65

ถ้าเอ่ยถึงชื่อ "อาจารย์คฑา ชินบัญชร" เรียกว่ายืนหนึ่งได้โดดเด่นเป็นนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีและฮวงจุ้ยเบอร์อันดับต้นๆ ของประเทศ หากเปรียบความดังเป็นกราฟชีวิต เขาบอกว่าเป็นกราฟชีวิตที่รักษาระดับโตมั่นคงได้สม่ำเสมอ แถมสไตล์การแต่งตัวเสื้อผ้าไหม เสื้อลายดอก การดูดวงที่ว่ากันว่าถ้าอยากดูต้องต่อคิวยาวนาน และเรื่องราวลับๆ ที่หลายคนพอรู้ แต่ไม่เคยฟังจากปาก หรืออาจจะไม่มีคนถามตรงๆ พูดถึงเรื่อง ความชอบสวดมนต์ไหว้พระ อาจารย์คฑา ได้บอกเล่าถึงปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตเขาจากเรื่องนี้ว่าได้เกิดเหตุการณ์หลายอย่าง จนทำให้เขาศรัทธาเรื่องของการสวดมนต์ พร้อมทั้ง ณ ตอนนี้ อาจารย์คฑา ยังได้รวมพลกับอีก 3 นักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทย หมอวั๊ง, แมน การิน และ ต๊อกแต๊ก A4 ร่วมทำฟีเจอร์ใหม่ Horowall วอลเปเปอร์เปลี่ยนดวงเครื่องรางยอดฮิตในเวลานี้

s__1040656

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show อาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ตอนเด็กไม่เคยสร้างความภาคภูมิใจให้กับที่บ้านเลย เพราะเป็นคนร้ายกาจ พูดจาไม่เพราะ ใครอย่าทำอะไรให้ไม่พอใจ งานคว่ำโต๊ะล้มแผงก็มา ส่วนในเรื่องของความรักครั้งหนึ่งที่อาจารย์คฑา คอนเฟิร์มคบ 7 คน! 7 วัน! ถ้ามีใครบอกกับอาจารย์ว่า "ขอได้มั้ย ขอแค่ให้คบแค่เรา" อาจารย์ก็จะตอบกลับไปเลยว่าพี่เป็นคนของสาธารณะ และเคยอยากปิดบังความเป็นตัวเอง เพราะเป็นลูกหลานคนจีน แต่คุณแม่ของอาจารย์บอกว่า "เวลาเราจะรักใคร เราใช้หัวใจรัก ไม่ได้ใช้สมอง" ชัดเจนว่าชอบผู้ชายแท้ เพราะแบบนี้มันเลยยากที่จะสมหวังในความรัก การที่เรารู้สึกดีกับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ถ้าใจเราไม่ได้คิดไม่ดี หรือไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดี แล้วทำไมเราจะรู้สึกดีกับเค้าต่อไปไม่ได้... แค่เรารู้จักขอบเขตความรู้สึกเท่านั้นก็พอ อะไรที่ทำให้ อาจารย์คฑา คิดแบบนี้ สุดท้ายมองภาพความรักของตัวเองอย่างไรฟังคำตอบพร้อมกัน

ถาม เห็นอาจารย์บอกว่าที่เติบโตมาค่อนข้างไม่เคยสร้างความภาคภูมิใจให้กับที่บ้านเลย

อาจารย์คฑา ชินบัญชร : ตอนเด็กก็จะเป็นคนที่ร้ายกาจ แล้วก็พูดจาไม่เพราะ จะมีตัวต่างๆ ออกมาเต็มไปหมด ทำอะไรไม่พอใจเราล้มแผงเลย


ถาม เป็นคนที่คบแต่ละคนซ้อนกันไปเรื่อยๆ

อาจารย์คฑา ชินบัญชร : 7 คน 7 วันเลยดีกว่า ส่วนใครที่บอกหรือขออยากจะมีชีวิตคู่กับเราได้ไหม อาจารย์ก็จะบอกว่าพี่เป็นของสาธารณะ อย่าเห็นแก่ตัวครับ พอเราพูดไปก็เลิกกันเลย

s__1040657

ถาม อาจารย์ชัดเจนในเรื่องของตัวเองมาตลอด

อาจารย์คฑา ชินบัญชร : จริงๆ อยากจะปิดบังเหมือนกัน เพราะว่าญาติๆ ก็เป็นคนจีน ซึ่งเราก็เป็นลูกคนโต มาม๊าก็จะบอกเราเสมอว่าเราจะรักใคร เราใช้หัวใจรัก เราไม่ได้ใช้สมองนะ เรารู้สึกเลยว่าแม่เราเป็นอะไรที่น่ารักมาก ผมว่าเขาเก็บความรู้สึกที่ผิดหวัง (เสียงสั่นน้ำตาคลอ) ไว้มากพอสมควร แต่ว่าเขาไม่เคยแสดงออกอย่างนั้นให้เราเห็นนะ เนี่ยคือความรัก


ถาม อาจารย์ก็เป็นคนที่ชัดเจนในความรักมากๆ และเป็นคนที่ชอบผู้ชายแท้

อาจารย์คฑา ชินบัญชร : ถูกต้องครับ ผู้ชายแท้ก็ต้องชอบผู้หญิง


ถาม ก็แปลว่าสิ่งที่ผู้ชายชอบ ไม่มีวันเป็นจริงได้

อาจารย์คฑา ชินบัญชร : ใช่ครับ ในความรักของผมที่ผ่านมารักกับคนที่มีแฟนแล้วบ้าง มีครอบครัวแล้วบ้าง เรามีเพื่อนที่รู้ใจเราและเรารู้สึกว่าดีกับเขามากเกินเพื่อน แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรที่มากเกินเพื่อน ไม่ได้ผิดใช่ไหมครับ เราตัดขอบอยู่ที่ความรู้สึก แค่มโนกรรม

s__1040660

ฟังเรื่องราวความรักและทุกเรื่องราวในชีวิต จุดที่ทำให้มาเป็น "อาจารย์คฑา" ในทุกวันนี้ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 16.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่