ไมค์ ภิรมย์พร ขอเกษียณงานในวงการ  อยากหันหน้าทำเกษตร

25 ธ.ค. 64

หายหน้าหายตาจากเวทีไปพักใหญ่ ก็เห็น ไมค์ ภิรมย์พร เจ้าของฉายา"นักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงาน" หันหน้าไปสร้างอาณาจักรไมค์แลนด์ที่จังหวัดอุดรธานี ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้ปลงกับชีวิต พร้อมจะเกษียณงานในวงการเต็มที่แล้ว ด้วยอายุที่มากขึ้น และสุขภาพที่ไม่แข็งแรง

1640408662848

ไมค์ ภิรมย์พร ก็ได้เดินทางมาสวัสดีปีใหม่อมรินทร์ทีวีช่อง 34 เอชดีทุกคน พร้อมส่งคำอวยพรให้แฟนๆได้ชื่นใจกัน และเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจกับน้องป็อปคอร์น ทีมข่าวอมรินทร์ว่า ตนเองพร้อมเกษียณงานเต็มที่แล้ว เพราะอายุก็เยอะขึ้น ในวงการนักร้อง ถ้าอายุ 25 ปีตลอดชีวิต ก็คงไม่หยุดร้องเพลง แต่ตอนนี้คิดว่าน้องๆรุ่นใหม่เกิดขึ้นมาเยอะ จะให้ไปยืนร้องเพลงกับเด็กๆก็อาย เพราะน้องๆทุกคนยังเสียงสดใส มีไฟในการทำงาน

s__97837123

สำหรับตัวพี่ไมค์เองแล้วมองว่าทุกอย่างเป็นสิ่งไม่เที่ยงตรง ถึงแม้ว่าตนเองจะเคยอยู่อันดับ 1 แต่วันนี้อายุตนเองไม่ใช่อันดับ 1 แล้ว เลยอยากเปิดโอกาสให้เวทีเป็นของลูกหลาน รุ่นน้องดีกว่า แล้วขอหันมาใช้ชีวิตแบบที่เป็นตัวตนของเราเอง

1640408691347_1

แต่ในเรื่องของผลงานเพลงนั้นอาจจะมีบ้าง ในส่วนที่ผู้ใหญ่ให้ทำ เพราะตนเองอยากหยุดเต็มที่แล้ว แต่ก็เข้าใจแฟนคลับที่บอกว่าไม่อยากให้หยุด แต่พลังเสียงก็ไม่ไหวแล้ว ซึ่งรู้ตัวเองดี เลยอยากหันมาทำช่องยูทูปเกี่ยวกับการเกษตร ทำกับข้าว ตามสไตล์ของเจ้าตัวบ้าง แต่ก็คงไม่ถึงขั้นหายไปเลย

s__97837122

ซึ่งหากน้องๆ คนรุ่นใหม่อยากไปหาก็สามารถไปได้ ต่อให้ตนเองไม่ได้ร้องเพลงก็ยังมีกิจกรรมให้สังคมรับรู้ได้ จนกว่าร่างกายจะไม่ไหวถ้าหากผู้ใหญ่ขอให้ออกเพลงก็คงทำอยู่ แต่เจ้าตัวก็คงไม่ได้รับงานเยอะเหมือนเมื่อก่อน เพราะตนเองคงยึดติดกับงานเกษตร อยากนำเสนอเกี่ยวกับการดำรงค์ชีวิต แต่เพลงก็ยังให้บริษัทเป็นคนดูแลต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- สู้กล้องมากลูก! น้องอบเชย ลูกสาวพ่อโย่ง- แม่ก้อย ฉายแววนางแบบแต่เด็ก
มิลลิ  รับมีหนุ่มลูกครึ่งคุยแล้ว ลั่น! เซ็กส์กับความรักต้องมาควบคู่กัน
ใครกัน? นางเอกหน้าใหม่ ลืมกำพืด ไม่ไยดีพ่อรับซื้อของเก่าขาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม