ทวงหนี้โหด! 180 บาทไม่ได้ จับเพื่อนปาดคอเลือดอาบ (คลิป)

5
30 ต.ค. 61
เกิดเหตุคนงานชาวพม่าเป็นลูกจ้างโรงงานต้มปลาจิ้งจั้งตากแห้ง ถูกเพื่อนชาติเดียวกันใช้มีดที่พกมาปาดคอได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณโรงงานต้มปลาจิ้งจั้งตากแห้ง เลขที่275/3 ม.2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยฯ เข้าช่วยเหลือ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ด้านข้างห้องพักคนงานพบชายอายุ 25- 30 ปี ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นลายสก๊อต นั่งอยู่ที่เปลที่คอมีบาดแผลลักษณะถูกของมีคมบาดยาวประมาณ 10 ซ.ม.เลือดไหลท่วมตัว เริ่มอาการอ่อนแรง ตัวซีด เพราะเสียเลือดไปมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำผ้าสะอาดมาปิดบาดแผลที่บริเวณคอเพื่อห้ามเลือดที่กำลังไหลไม่หยุด จากนั้นก็นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปราณบุรีให้แพทย์ทำการรักษา ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ นายโทน เลน อ่าว อายุ 27 ปี เป็นชาวพม่า

ทวงหนี้โหด

จากการสอบถาม นายมิว เพื่อนชาวพม่าที่ทำงานที่เดียวกัน เล่าให้ฟังว่า ขณะที่ตนนอนเล่นอยู่บนเปลข้าง ๆ นายโทนผู้ได้รับบาดเจ็บห่างกัน ประมาณ 4 เมตร ตอนแรกเห็นมีเพื่อนชาวพม่าทำงานลูกเรืออวนลาก ขี่รถซาเล้งมาด้วยกัน 2 คนแล้วมาจอดรถไว้ข้างหน้า มีคนหนึ่งตัวเล็ก ผอม เดินตรงเข้าที่นายโทน พร้อมทวงเงินที่นายโทน ผู้ได้รับบาดเจ็บติดหนี้ค่าสนุ๊กเกอร์ 180 บาทไว้เมื่อหลายวันก่อน ตนจะเอาเงินไปซื้อเหล้าดื่ม แต่นายโทนก็บอกว่าตนก็ไม่มีเงินเลยพึ่งจะไปกินเหล้าหมดเหมือนกัน ทำให้เพื่อนคนที่เดินเข้ามาทวงเงินโมโห ทำท่าจะต่อย ตนก็ไม่ได้สนใจคิดว่าแค่มาทวงเงินเท่านั้นไม่คิดว่าจะมีการทำร้ายร่างกาย เมื่อคนร้ายใช้มีดปาดคอแล้วก็ขี่รถจักรยานยนต์ซาเล้งหลบหนีไป เมื่อตนเหลียวมองมาก็เห็นนายโทนมีเลือดไหลออกมาจากคอจนนองพื้น จึงรีบลุกขึ้นไปบอกเถ้าแก่ให้มาดูพร้อมให้โทรศัพท์แจ้งตำรวจด้วย

ในเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นลูกเรืออวนลากชาวพม่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วได้กระจายกำลังติดตามไปอย่างกระชันชิด  ส่วนสาเหตุหน้าจะมาจากการเล่นสนุ๊กเกอร์กันแล้วติดเงินไม่มีจ่าย เมื่อมาทวงแล้วไม่ได้ เกิดทะเลาะกันจนใช้อาวุธมีดที่พกมาปาดคอและหลบหนีดังกล่าวติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่