close sticky

บุกจับ “ไอ้แม็ก” แทงสาวพิซซ่าหนีกบดานห้องเช่า แม่ขมาเหยื่อปล่อยลูกติดคุก (คลิป)

0
25 ก.ย. 64

จากกรณีที่มีชายวัย 31 ปี ก่อเหตุใช้มีดแทงพนักงานหญิงร้านเดอะพิซซ่า คอมปานี สาขาถนนชยางกูร จ.อุบลราชธานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วผู้ก่อเหตุได้ขับรถเก๋งหลบหนีไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 22 ก.ย.64 ที่ผ่านมา


703860


หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสรายุ วงศ์ดี หรือ แม็ค อายุ 31 ปี ตำรวจได้กระจายกำลังติดตามผู้ก่อเหตุพร้อมประสานจังหวัดใกล้เคียงให้ช่วยติดตามจับกุม และศาลจังหวัดอุบลราชธานี ได้ออกหมายจับในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น ส่วนอาการของพนักงานหญิงขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว


986499


ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 25 ก.ย. 64 พ.ต.อ.สุรกิจ ค้วนเครือ ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย, พ.ต.ท.เหรียญชัย ศรีเชียงสา สว.กก.สส., พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย และตำรวจภูธรภาค 3 ได้พบรถยนต์เก๋งมาสด้า สีแดง จอดอยู่ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในเขต ต.หาดคำ อ.เมืองหนองคาย


367920


จึงเข้าตรวจสอบและทราบว่าอาจเป็นผู้ต้องหาที่กำลังติดตามอยู่ จนไปที่ห้องพักในรีสอร์ต เคาะประตู ก็พบนายสรายุ สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้น อยู่ภายในห้อง จึงได้ทำการจับกุมตัวไว้ และทางตำรวจภูธรภาค 3 ได้คุมตัวกลับไปดำเนินคดีในท้องที่เกิดเหตุแล้ว


118462


นางจินต์ศจี วงศ์ดี อายุ 54 ปี แม่ของนายแม็ก ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ลูกทำกรรมอะไรไว้ก็ให้ยอมรับกรรม และจำไว้ว่าวันนี้ที่ลูกทำนั้นแม่ทุกใจมาก ๆ จดจำความลำบากในคุกเอาไว้จะได้ไม่ทำกับใครอีก


123882


นางจินต์ศจี พนมมือไหว้และกล่าวว่าตนอยากขอโทษครอบครัวคนเจ็บแทนการกระทำของลูกชาย ยอมรับว่าหลังลูกก่อเหตุ ตนก็นอนไม่หลับเลย คิดไม่ตกกับสิ่งที่ลูกได้ทำลงไป หัวอกคนเป็นแม่ก็รับไม่ได้ ซึ่งตอนนี้ลูกชายถูกจับแล้ว ตนคิดเป็นห่วงลูกชาย แต่ก็คงไม่ประกันตัว เพราะตนไม่มีเงิน ทำได้แค่ไปเยี่ยม


558042


ทีมข่าวลงพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย น.ส.แก้ว (นามสมมติ) ผู้ดูแลรีสอร์ต เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณเที่ยงคืน นายสรายุได้ขับรถมาขอเปิดห้องพัก เหมือนคนทั่วไป ไม่มีพิรุธ ตนถามว่ามีบัตรประชาชนหรือใบขับขี่หรือไม่ แต่นายสรายุแจ้งว่าไม่มี ลืมเอามาด้วย และในตอนแรกก็ไม่ยอมบอกชื่อ และถามหาเครื่องซักผ้า ให้ตนนำผ้าไปซักให้ 4 ตัว โดยตนคิดค่าซักผ้าไป 50 บาท พร้อมค่าห้องพักอีก 400 บาท


301392


สำหรับพฤติกรรมของคนร้ายนั้น ทุกอย่างเป็นปกติดี ไม่มีท่าทีน่าสงสัย เช้ามาก็มีเจ้าหน้าตำรวจมาประสานขอเข้าค้นห้อง และจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ การจับกุมก็เป็นไปอย่างเรียบร้อย ไม่มีเหตุรุนแรง ทางรีสอร์ตก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ ตอนแรกตนก็ไม่คิดว่าลูกค้าที่เข้าพักจะเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุที่ จ.อุบลราชธานีข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่