
จากเหตุการณ์ที่นายจารุกิตต์ รอดหลง หรือ จา อายุ 25 ปี อดีต นศ.ช่างกลปทุมวัน ถูก 2 คนร้ายคู่อริต่างสถาบันประกบยิงเสียชีวิต ที่บริเวณข้างกำแพงรั้ว อะพาร์ตเมนต์ ซอยปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะ 23 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อเช้าวันที่ 21 ก.ค.69
ล่าสุดวันนี้ (22 ก.ค.69) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ศาลาวัดสนามเหนือ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ที่ครอบครัวได้รับร่างของนายจารุกิตต์ รอดหลง หรือ จา อายุ 25 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากการถูก 2 คนร้ายขับขี่รถ จยย.ตามประกบยิงระหว่างที่เดินทางออกจากบ้านไปทำงานอย่างโหดเหี้ยม
บรรยากาศงานรดน้ำศพในวันแรกเต็มไปด้วยความเศร้าโศกของครอบครัวที่ยังคงพูดถึงความโหดเหี้ยมของ 2 คนร้ายที่ลงมืออย่างอุกอาจ โดยมีบรรดาเพื่อนๆของผู้เสียชีวิตทยอยเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยกลุ่มเพื่อนส่วนใหญ่เชื่อว่าชนวนสาเหตุสำคัญที่ทำให้นายจารุกิตต์ หรือ จา ถูกตามประกบยิงจนเสียชีวิตนั้นมาจากความขัดแย้งระหว่าง 2 สถาบันที่ผู้ตายเคยเป็นอดีตนักศึกษามาก่อน
นางนารี แซ่อึ้ง แม่ของนายจารุกิตต์เหยื่อ ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนได้จุดธูปบอกกับดวงวิญญานของลูกชายว่า ขอให้ช่วยเหลือทางเจ้าหน้าทึ่ตำรวจติดตามตัวคนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุทั้ง 2 รายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ ซึ่งตนจะไม่มีวันให้อภัยกับ 2 คนร้ายที่ลงมือฆ่าลูกชายตนอย่างโหดเหี้ยม หากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้ก็ไม่ต้องเดินทางมาขอขมาศพใดๆ ตนไม่มีวันยกโทษหรือให้อภัยอย่างเด็ดขาด ขอดำเนินคดีไปตามกฎหมายเท่านั้น
เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ามีหน่วยงานใดติดต่อให้ความช่วยเหลือเข้ามาบ้างหรือยัง นางนารี ตอบว่า ในตอนนี้ยังไม่มีหน่วยงานใดลงมาให้ความช่วยเหลือหรือเยียวยาใดๆ ให้กับทางครอบครัว
Advertisement