Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ลูกสาวทรพี 48 ปี ขอเงินแม่วัย 73 ปี ไม่ได้ ลงมือทำร้ายกระชากลากกลางถนน

ลูกสาวทรพี 48 ปี ขอเงินแม่วัย 73 ปี ไม่ได้ ลงมือทำร้ายกระชากลากกลางถนน

6 มี.ค. 69
16:15 น.
แชร์

ลูกสาวทรพี 48 ปี ขอเงินแม่วัย 73 ปี ไม่ได้ ลงมือทำร้ายกระชากลากกลางถนน เพื่อนบ้านน้ำตาคลอสุดสงสาร วอนตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

กล้องวงจรปิดที่หน้าร้านค้าของชำแห่งหนึ่ง ในหมู่ที่ 2 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ที่ทางด้านเจ้าของร้านค้าแห่งนี้นำมาร้องเรียนกับทางนักข่าว คุณต้นปราการ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสมุทรปราการ ให้เข้าช่วยเหลือคุณยายท่านหนึ่ง หลังจากที่ถูกลูกสาวทาสยาเสพติดทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ เหตุเกิดช่วงสายวันที่ 6 มีนาคม 69

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดช่วงเวลา 08.37 น.วันเดียวกัน ขณะที่มีคุณยายท่านหนึ่งนั่งเล่นอยู่ที่หน้าร้านค้าของชำแห่งนี้ จากนั้นจะมีลูกสาวที่สวมใส่เสื้อสีดำเดินเข้ามามาหาคุณยายท่านนี้ ก่อนจะตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายเพื่อจะขอเงินไปซื้อบุหรี่ แต่ทางด้านคุณยายไม่มีเงิน ทำให้ฝ่ายผู้ก่อเหตุที่เป็นลูกสาวไม่พอใจและด่าทอพยายามเข้าทำร้ายร่างกาย จนฝ่ายของคุณแม่หรือคุณยายท่านนี้ต้องคว้าด้ามไม้กวาดขึ้นมาปกป้องตัวเอง แต่ลูกสาวกลับไม่เกรงกลัวและเข้าทำร้ายทุบตีมารดาตัวเองทันที ก่อนจะถูกกระชากคอเสื้อจนคุณยายล้มลงกองกับพื้น และลูกสาวทรพีรายนี้ยังไม่หนำใจยังกระชากลากถูร่างของแม่ตัวเองไปกับพื้นถนนที่แดดร้อนเปรี้ยง จนมีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์และเข้าช่วยเหลือ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวทราบเรื่องรีบเดินทางลงพื้นที่พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.บางพลี ลงพื้นที่ตรวจสอบเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน พอเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบว่ามีเพื่อนบ้านช่วยกันจับกุมตัวลูกสาวที่ก่อเหตุเอาไว้ได้เพื่อรอส่งตัวให้ทางตำรวจคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

นางสาวเตือนใจ อายุ 48 ปี ผู้ก่อเหตุให้การอ้างว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายแม่ แต่แม่มาทำร้ายตัวเองก่อน ซึ่งจากหลักฐานขัดแย้งกับคำให้การของเจ้าตัว ขณะที่เจ้าตัวยอมรรับว่าเสพยาบ้าจริง เสพมานาน โดยจะขอเงินแม่ไปซื้อมาเสพเม็ดละ 40-50 บาท

ขณะที่นายชาตรี อายุ 52 ปี ลูกชายคนโตของบ้านนี้บอกว่าปกติแล้วตนเองไม่ได้พักอยู่กับแม่ เนื่องจากต้องทำงานและที่ทำงานห่างจากห้องพักของแม่ ที่ผ่านมาแม่จะพักอยู่กับน้องสาวและน้องชาย ซึ่งทั้งน้องสาวและน้องชายติดยาเสพติดมานานหลายปีแล้วและไม่ทำงาน คอยแบมือบังคับขอเงินแม่

ที่ผ่านมาตนเองจะเป็นคนคอยส่งเสียเลี้ยงดูแม่และจ่ายค่าเช้าห้องให้แม่มาตลอด พอมาทราบเรื่องและเห็นกล้องวงจรปิดก็รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยืนยันในฐานะลูกชายคนโตจะแจ้งความดำเนินคดีกับน้องสาวให้ถึงที่สุด เพื่อหวังให้ตำรวจจับเข้าคุกไปบำบัดและไม่ย้อนกลับมาทำร้ายแม่อีก

ในส่วนน้องชายตนก็อยากให้ตำรวจนำตัวไปบำบัดรักษาให้เลิกยาเสพิตดเช่นกัน ส่วนแม่ตนเองจะพาไปอยู่ด้วยดูแลแม่ด้วยตัวเอง ที่ผ่านมาไม่ได้พาไปอยู่ด้วยเพราะแม่ไม่ยอมไป เนื่องจากห่วงน้องทั้งสองกลัวจะไม่มีอะไรกิน จึงยอมให้แม่อยู่กับน้องๆและฝากฝังเพื่อนบ้านคอยช่วยดูให้ แต่มาครั้งนี้จะไม่ยอมให้แม่ถูกทำร้ายร่างกายอีก

ขณะที่คุณยายโหนด อายุ 73 ปี บอกว่าเมื่อเช้าลูกสาวมาขอเงิน พอไม่ได้ก็ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บที่สะโพก หลังเกิดเหตุลูกชายคนโตมาพาไปหาหมอแล้วเอกซเรย์แล้วปลอดภัย หมอจึงให้ยากลับมารับประทานส่วนลูกชายติดยาเสพิตดมานานแล้ว

ด้านคุณป้านวล เพื่อนบ้านที่คอยช่วยเหลือและดูแลคุณยายโหนด เปิดเผยทั้งน้ำตานองหน้าว่า ตนเองสงสารคุณยายจับใจ ที่ผ่านมาทำอะไรไม่ได้ เหตุการณ์เมื่อเช้าตนเองจะเข้าไปห้ามไปบวกกับผู้ก่อเหตุก็ทำไม่ได้ เพราะเพิ่งผ่าตัดหัวเข่ามาจึงไม่แข็งแรง ทำได้แต่ยืนมองคุณยายถูกทำร้ายร่างกายและตะโกนให้เพื่อนบ้านมาช่วยเหลือ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ก่อนหน้านี้ตำรวจเคยมาจับไปบำบัดไม่นานก็ปล่อยตัวออกมา พอกลับมาก็เป็นเหมือนเดิม สงสารที่สุดคือคุณยายที่ต้องคอยหารับจ้างล้างจานบ้าง กวาดบ้านบ้าง รับจ้างทุกอย่างที่พอทำไหวเพื่อหาเงินมาไว้ใช้ค่าแรงวันละร้อยสองร้อย พอได้เงินมาก็ถูกลูกทั้งสองบังคับเอาเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ จนเพื่อนบ้านไม่รู้จะทำเช่นไร

Advertisement

แชร์
ลูกสาวทรพี 48 ปี ขอเงินแม่วัย 73 ปี ไม่ได้ ลงมือทำร้ายกระชากลากกลางถนน