
วันที่ 4 ส.ค.2569 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อ.วังสามหมอ เกิดเรื่องราวที่สุดสะเทือนใจเกิดขึ้น เมื่อมีข่าวลูกชายแท้ๆ เสพยาจนหลอนข่มขืนแม่ตัวเอง หลังเสร็จกิจอ่อนเพลียนอนหลับแม่หนีตายออกมาขอความช่วยเหลือกับกำนัน บุกรวบตัวส่งตร.วังสามหมอเอาไว้ได้ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 29 ก.ค.69 ที่ผ่านมาที่บ้านหลังหนึ่งในต.วังสามหมอ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี เมื่อนางนวล (นามสมมติ) อายุ 53 ปีได้ขอความจากน.ส.สโรชา ถนอมภักดี กำนัน ต.วังสามหมอ แจ้งว่า ถูกลูกชายเสพยาจนหลอนหนักถีบประตูห้องน้ำบีบคอกระทำข่มขืนในห้องน้ำ ไม่หนำใจลากไปข่มขืนต่อที่เตียง ทั้งๆ ที่ร้องขอชีวิตและบอกนี่แม่นะ แต่ด้วยฤทธิ์ยาหนุ่มรายนี้ไม่ฟังลงมือข่มขืนแม่ตัวเองมาราธอนตั้งแต่ 2 ทุ่มจนถึงเที่ยงคืน ของคืนวันที่ 29 ก.ค.69 ย่างเข้าวันที่ 30 ก.ค.69 ก่อนที่ลูกชายจะเพลียหลับ แม่หนีตายออกมาช่วยเหลือ จากนั้นกำนัน ต.วังสามหมอ พร้อมด้วยสารวัตรกำนัน ต.วังสามหมอได้บุกเข้าไปช่วยเหลือคุณแม่ท่านนี้ได้และคุมตัวลูกชายทรพีนำส่งตร.สภ.วังสามหมอ ดำเนินคดีทันที แม่ยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยคุณแม่เคราะห์ร้ายรายนี้ย้ำกับตำรวจ อย่าให้ออกจากคุกมาเลย หากออกมาแม่ตายแน่ๆ
ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ น.ส.สโรชา ถนอมภักดี กำนันต.วังสามหมอ เปิดเผยเรื่องสุดสะเทือนใจให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เรื่องราวสุดสะเทือนใจ เดรัจฉานในร่างคนกลับชาติมาเกิด เกิดขึ้นเมื่อหกทุ่มกว่าวันที่ 30 ก.ค.69 นางนวล (นามสมติ) ได้โทรมาหาขอปรึกษาบอกว่า ถูกลูกชายแท้ๆถีบประตูห้องน้ำบุกเข้าไปบีบคอข่มขืนขณะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำแล้วลากไปข่มขืนในเตียงนอนที่บ้านของตัวเอง หลังจากรับแจ้งตนเองตกใจมาก ได้ชวนสารวัตรกำนันรีบไปที่บ้านเกิดเหตุทันที เมื่อไปถึงคนเป็นแม่แทบใจสลายเล่าเรื่องราวให้ฟัง ก็พบนายตั้ม อายุ 25 ปี ลูกชายนอนเปลือยกายอยู่เตียงนอนและเมา จึงปลุกให้ตื่น นายอนาวิน สารวัตรกำนันก็ถาม ทำอะไรไว้ ตอนแรกนายตั้ม ไม่ยอมรับ แต่สุดท้ายก็ยอมรับว่าได้ข่มขืนแม่จริง และเสพยา 6 เม็ดก่อนมาก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ ฝ่ายปกครองจึงคุมตัวส่งตร.สภ.วังสามหมอทันที
“ตนเองสงสารคนเป็นแม่มาก บ้านหลังนี้เขาอยู่ด้วยกันสองคนกับลูกชาย หลังจากสามีตาย แม่ก็รู้ว่าลูกชายเสพยา หาทุกหนทางเพื่อให้ลูกชายเลิกยาเสพติด ไปบำบัด 7 ครั้งกลับมาก็ไม่หาย จนมาก่อเหตุเรื่องราวสะเทือนใจในครั้งนี้ โดยแม่ของนายตั้มได้บอกกับตำรวจว่า อย่าให้ลูกออกมาจากคุก หากออกมาแม่คงตายแน่ๆ กำนันเล่าไปก็น้ำตาคลอเพราะไม่คิดว่าจะมีเหตุลูกชายข่มขืนแม่ตัวเองแท้ๆ แบบนี้ ตนเองในฐานะที่เป็นเพื่อนกับแม่ของนายตั้มก็ให้กำลังใจถือว่าเป็นกรรมของเราในชาติก่อน แต่เรื่องคดีต้องดำเนินไป และจากนี้ไปก็จะพาแม่ของนายตั้มเข้าวัดทำสมาธิเพื่ออยากให้แม่ลืมเรื่องเลวร้ายนี้”
ขณะที่นายอนาวัน ลัดเหลา สารวัตรกำนันต.วังสามหมอ เปิดเผยว่า นายตั้มเสพยามาตั้งแต่อายุ 17-18 ปี ฝ่ายปกครองในพื้นที่ทั้งกำนัน สารัตรกำนัน ผู้ใหญ่บ้านฯ ได้เฝ้าและติดตามมาตลอดเคยพาไปบำบัดถึง 7 ครั้ง ที่ผ่านมาเสพยาหนักเคยทำร้ายแม่มาหลายครั้ง คนเป็นแม่อยากให้ลูกหายจากติดยาเสพติด จนแม่ยอมสละเงินเดือนที่เป็นพนักงานกวาดขยะเทศบาลประมาณ 7,000 บาท เพื่อพาลูกชายไปบำบัดยาเสพติดที่จ.ฉะเชิงเทรา ที่ต้องจ่ายรายเดือนเดือนละ 6,000-7,000 บาท นายตั้มไปได้เกือบ 2 ปีแต่ก็หนีออกมา มาอยู่กับแม่ได้ 4 เดือน ก็หันไปเสพยาอีก
โดยก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 อาทิตย์ ลุงของนายตั้มเสียชีวิต นายตั้ม ไปบวชหน้าไฟคงได้เงินซองมา พอได้เงินมาแล้วก็นำไปซื้อยามาเสพ ตอนที่บุกเข้าไปเจอสภาพนายตั้มนอนเพลียบนเตียงหลังก่อเหตุข่มขืนแม่ในสภาพเปลือยเปล่า ก็สอบถามว่าทำอะไรกับแม่ไว้ นายตั้มก็ไม่ยอมรับ สุดท้ายยอมเปิดใจข่มขืนแม่จริง ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุเสพยาไป 6 เม็ด พวกเราจึงคุมตัวส่งตร.ดำเนินคดีในคืนนั้นเลย
“ตอนแรกแม่ไม่อยากให้เป็นข่าวเพราะอับอาย พอมีข่าวในโซเซียล แม่ก็บอกว่าตอนนี้ทำใจได้แล้ว ในฐานะเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองพวกเราหดหู่ใจมาก สงสารแม่ที่เขายอมสละทุกอย่างเพื่อลูก แต่ลูกชายแท้ๆ ก็มาทำแบบนี้ผลจากยาเสพติดแท้ๆ และจากการเสพยาจนหลอนหนักถึง 6 เม็ด ฝ่ายปกครองเราก็ห่วงจะเป็นแบบไอ้ป๋อง 2 จะฆ่าคนไม่รู้อีโหน่อีเหน่ไปด้วย”
Advertisement