Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ลูกชายทรพีโดดถีบหัวแม่ล้มหน้าปูด ยิ้มหัวเราะอ้างแม่คว่ำถ้วยมาม่า

ลูกชายทรพีโดดถีบหัวแม่ล้มหน้าปูด ยิ้มหัวเราะอ้างแม่คว่ำถ้วยมาม่า

1 ต.ค. 68
18:56 น.
แชร์

ลูกชายทรพีกระโดดถีบหัวแม่ล้มจนหน้าปูด ถูกจับยังยิ้มหัวเราะ อ้างแม่คว่ำถ้วยมาม่า ทำให้โมโห

วันที่ 1 ตุลาคม 2568 เวลา 15.30 น.ศูนย์สั่งการหน่วยกู้ชีพกู้ภัย 1669 โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีแม่โดนลูกชายทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง บ้านปันน้ำใจ ม.10 ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลนิคมสงเคราะห์ เร่งไปให้การช่วยเหลือก่อนนำตัวนางลำพูน อายุ 45 ปี ผู้บาดเจ็บนำตัวส่งรักษาที่ รพ.ศูนย์อุดรธานีเป็นการด่วน เบื้องต้นมีอาการเลือดกำเดาไหลใบหน้าปูดบวม ศีรษะบวม มีรอยฟกช้ำตามลำตัวแขนและขา

หลังจากนั้น น.ส.ลัดดา พี่สาวของนางลำพูนฯผู้บาดเจ็บได้โทรแจ้งตำรวจให้มาจับกุมนายธีระพงษ์ หรือ นำโชค อายุ 23 ปี ลูกชายแท้ๆของนางลำพูนฯ ที่ลงมือก่อเหตุกระโดดถีบบริเวณท้ายทอยแม่จนล้มคว่ำหน้าฟาดพื้น แล้วใช้มือชกต่อยซ้ำที่ใบหน้า หลังก่อเหตุไม่ได้หนีไปไหนเก็บตัวอยู่ในบ้านพัก ต่อมา ร.ต.อประวิทย์ นาสาลี รองสวป.สภ.ย่อยห้วยหลวง นำกำลังตำรวจสายตรวจมาถึงได้ตะโกนเรียกนายนำโชคให้ออกมามอบตัว ไม่นานก็เดินออกมามอบตัวโดยไม่มีการขัดขืน

ระหว่างนั้น น.ส.ลัดดาฯ ผู้เป็นป้าก็ได้ด่าทอนายนำโชคด้วยความคับแค้นใจ ที่หลานชายตัวเอง ลูกชายแท้ๆของน้องสาวทำร้ายแม่จนบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะนำภาพผู้บาดเจ็บและเปิดวิดีโอขณะนำตัวส่งโรงพยาบาลให้ตำรวจดูเป็นหลักฐาน หลังจากนั้นตำรวจได้นำตัวนายนำโชคไปตรวจค้นภายในบ้านและนำชี้จุดที่ทำร้ายแม่ก่อนจะตรวจยึดอาวุธมีดสั้นปลายแหลม 1 เล่ม และนำตัวไปทำการสอบสวนที่โรงพักเพิ่มเติม ท่ามกลางความโล่งใจของญาติและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

นายนำโชคให้การด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่าตนไม่ได้เสพยาบ้า เพียงแค่ต้มกัญชาและสูบกัญชาเท่านั้น ตนไม่ได้ทำร้ายแม่ถึงขนาดนั้น ทำไปก็เพราะตนโมโหแม่ ตนตื่นมาช่วงเที่ยงจึงเดินมาถามแม่ว่าคว่ำถ้วยมาม่าที่ยังกินไม่หมดทำไม แม่ก็บอกว่าเรื่องกู ตนก็โมโหเพราะเวลาไม่มีกินก็ไม่มีกินจริงๆจะคว่ำทิ้งทำไม ตนจึงไปอาบน้ำในห้องน้ำ แม่ก็ยังบ่นไม่หยุด ด่าตนแรงมาก เมื่อตนเดินมาจึงถีบไป 1 ครั้งไม่ได้รุนแรงอะไร กลัวบาปอยู่หมือนกัน แต่ทำไปเพราะโกรธจริงๆ

เบื้องต้นตำรวจจะได้ทำการตรวจปัสสาวะนายนำโชคเพื่อหาสารเสพติดอย่างละเอียดอีกครั้ง และรอให้แม่ทำการรักษาจนมีอาการดีขึ้นให้นำใบรับรองแพทย์มาแจ้งความดำเนินคดีกับลูกชายตามกฎหมายต่อไป

Advertisement

แชร์
ลูกชายทรพีโดดถีบหัวแม่ล้มหน้าปูด ยิ้มหัวเราะอ้างแม่คว่ำถ้วยมาม่า