Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เมาคลั่งบุกเข้าบ้านคน ปรี่ทำร้ายทั่วไม่สนเด็ก-คนแก่

เมาคลั่งบุกเข้าบ้านคน ปรี่ทำร้ายทั่วไม่สนเด็ก-คนแก่

31 พ.ค. 68
14:47 น.
แชร์

ระทึก! ชายคลั่งเมาสุราบุกบ้านคนอื่น ก่อนปรี่ไล่ทำร้ายไม่สนเด็ก-คนแก่ ทำชาวบ้านผวา เผยเคยเผาบ้านพ่อแม่กระเจิง รอบนี้อาการหนักถึงขั้นคลั่งอาละวาดนอกบ้าน

กรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อ “บัวใหญ่พ่ะน่ะBYPN” เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุชายรายหนึ่งมีพฤติกรรมอาละวาดหลังมีอาการมึนเมาบุกเข้าไปในบ้านของชาวบ้านในพื้นที่บ้านโนนใบบัวตำบลบัวใหญ่อำเภอบัวใหญ่จังหวัดนครราชสีมาเพื่อจะมาทำร้ายคนในบ้านโดยพบว่ามีเด็กผู้หญิงและผู้สูงอายุอยู่ด้วยต่างผวากับเหตุการณ์ดังกล่าวโดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17:00 น. ของวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมาต่อมาทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายณัฐวุฒิ คำพัน อายุ 30-35 ปี

ในโพสต์ระบุข้อความว่า“เกิดเหตุกับเด็กน้อย สตรีและคนชราเมาอาละวาดบุกรุกบ้านคนอื่นทำร้ายร่างกาย…ขออนุญาตนำเสนอเหตุการณ์เพื่อขอรับฟังความคิดเห็นกับสมาชิกว่าเราจะดำเนินชีวิตอยู่แบบนี้หรือจะอยู่ใด้อย่างไรครับ”

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ต เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เรียกร้องให้หน่วยงานรัฐเข้าตรวจสอบพร้อมเพิ่มมาตรการดูแลความปลอดภัยในชุมชน

ล่าสุด ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบกับนายพัน อายุ 45 ปีเจ้าของบ้านที่โดนทำร้ายเล่าว่าในขณะเกิดเหตุตนกำลังนั่งเล่นกับลูกๆอยู่หน้าบ้านตามปกติจู่ๆนายณัฐวุฒิฯมีอาการมึนเมาได้บุกเข้ามาพยายามจะทำร้ายโดยไม่มีเหตุทะเลาะหรือมีเรื่องกันมาก่อนทำให้ต้องต่อสู้กันเพื่อป้องกันตัว

นายพันยังเล่าอีกว่าผมเคยรู้จักกับเขาเคยทำงานด้วยกันมาก่อนแต่หลังรู้ว่าเขาเสพยาผมก็ไม่กล้าพามาทำงานด้วยอีกทุกวันนี้รู้สึกไม่ปลอดภัยเลยเพราะในบ้านมีทั้งลูกเล็กและคนแก่กังวลกลัวจะเกิดเหตุซ้ำอีก

ด้านนางสาวเยาวลักษณ์ ล้อมคำดี อายุ 24 ปีแฟนของเจ้าของบ้านเล่าว่าผู้ก่อเหตุเคยเดินวนเวียนหน้าบ้านในอาการเมามาก่อน แต่ไม่เคยก่อเหตุรุนแรงจึงไม่คิดว่าจะกล้าบุกเข้ามาทำร้ายถึงในบ้านเธอ พร้อมทั้งเผยอีกว่านายณัฐวุฒิฯเคยจุดไฟเผาบ้านของตนเอง แต่ชาวบ้านช่วยกันดับไฟไว้ทันและครอบครัวของผู้ก่อเหตุก็เคยแจ้งตำรวจแล้วหลายครั้งแต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าตนเคยช่วยเหลือเขาเวลามาขอกินข้าวก็ให้กินไม่เคยคิดว่าจะถูกทำร้ายแบบนี้อยากให้เจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการเพราะบ้านเรามีเด็กและคนแก่ทุกคนอยู่กันอย่างหวาดระแวง

จากการสอบถามชาวบ้านเพิ่มเติมทราบว่าผู้ก่อเหตุมีพฤติกรรมเสพยาและอาละวาดอยู่บ่อยครั้งโดยส่วนใหญ่มักทำลายข้าวของในบ้านตนเอง แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ออกมานอกบ้านและก่อเหตุรุนแรงกับเพื่อนบ้าน

ตอนนี้ ชาวบ้านในพื้นที่ต่างวิตกกังวลและอยากเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการตรวจสอบและจัดมาตรการป้องกันเพื่อให้ชุมชนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยด้วย

 

Advertisement

แชร์
เมาคลั่งบุกเข้าบ้านคน ปรี่ทำร้ายทั่วไม่สนเด็ก-คนแก่