Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เฒ่าวัย 84 ปี เครียด ยิงลูกชายดับคาที่ ส่วนเมียบาดเจ็บ

เฒ่าวัย 84 ปี เครียด ยิงลูกชายดับคาที่ ส่วนเมียบาดเจ็บ

27 พ.ค. 68
20:24 น.
แชร์

เฒ่าวัย 84 ปี ยิงลูกชายดับคาที่ ส่วนเมียบาดเจ็บ ญาติเผยเห็นเจ้าตัวบ่นเครียด แต่ไม่คิดจะก่อเหตุสลดแบบนี้

เมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 27 พ.ค.2568 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเสมอกันสุพรรณบุรี เขตอำเภอดอนเจดีย์ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันภายในบ้าน เจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 ราย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนเจดีย์ เข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ กั้นพื้นที่ไม่ให้บุคคลที่เกี่ยวข้องเข้าพื้นที่

จุดเกิดเหตุพื้นที่ หมู่ 4 ต.ดอนเจดีย์ อ.ดอนเจดีย จ.สุพรรณบุรี พบศพชาย 1 ราย ชื่อ นายสุวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี (ลูกชายของผู้ก่อเหตุ) ถูกยิงแก้มขวา 1 นัด ราวนมขวา 1 นัด ท้อง 1 นัด และ นางนวลฉวี (สงวนนามสกุล) อายุ 80 ปี (ภรรยาของผู้ก่อเหตุ) ได้รับบาดเจ็บ สภาพถูกยิง 2 นัด กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.ดอนเจดีย์

ส่วนผู้ก่อเหตุ นายเรือง (สงวนนามสกุล) อายุ 84 ปี หลังก่อเหตุได้เรียกลูกชายคนโต ก่อนที่ลูกชายจะเข้าได้เกลี้ยกล่อม และผู้ก่อเหตุได้ทิ้งปืนไว้ใต้ต้นไม้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนเจดีย์ ได้ยึดเก็บไว้เป็นหลักฐาน เป็นปืนลูกโม่. 32

ด้านหลานเขยผู้ก่อเหตุ เผยว่าเมื่อไม่กี่วัน คนก่อเหตุได้บ่นกับเจ้าอาวาสว่าเครียด แต่ไม่ได้เล่าเรื่องอะไร

จากการสอบถามเพื่อนบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขี่รถผ่านมาบ้านผู้ก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุชวนตนดื่มเหล้าและกินกับแกล้ม ตนนั่งคุยเรื่องทั่วไป ผู้ก่อเหตุไม่ได้บ่นอะไร หลังจากนั้นลูกชาย คนที่เสียชีวิต เข้ามาจอดรถในบ้าน ตนก็กลับบ้าน หลังจากไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนประมาณ 4 นัด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเข้าควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวน พร้อดำเนินคดีตามกฎหมาย

Advertisement

แชร์
เฒ่าวัย 84 ปี เครียด ยิงลูกชายดับคาที่ ส่วนเมียบาดเจ็บ