Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
พยานยันสปีดโบ๊ตซิ่งแหกโค้งคาดเหตุทำร่วง 10 นาทีถึงรู้ พี่ไม่เชื่อแตงโมนั่งยองฉี่ (คลิป)

พยานยันสปีดโบ๊ตซิ่งแหกโค้งคาดเหตุทำร่วง 10 นาทีถึงรู้ พี่ไม่เชื่อแตงโมนั่งยองฉี่ (คลิป)

27 ก.พ. 65
20:51 น.
แชร์

ช็อกวงการบันเทิง! "แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์" นักแสดงสาวชื่อดัง พลัดตกจากเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน ๆ คืนวันที่ 24 ก.พ. 65 กระทั่งพบร่างของแตงโม เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 ก.พ. 65 ล่าสุด 27 ก.พ. 65 ผู้จัดการของดาราสาว เปิดเผยถึงสาเหตุเพราะไปปัสสาวะท้ายเรือทำให้พลัดตกนั้น

431121

นายอนุชา ประเสริฐสวัสดิ พยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมเพื่อน 2 คน เป็นพยานสำคัญปาก ซึ่งวันเกิดเหตุได้นั่งตกปลาอยู่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้จุดที่คาดว่าคุณแตงโมจมน้ำเสียชีวิต และทั้งหมดได้เห็นเรือของไฮโซปอแล่นผ่าน เล่าพิรุธของคดีนี้ไว้น่าสนใจ คือช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. กว่า ระหว่างที่กำลังนั่งตกปลาอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้เห็นเรือลำของไฮโซปอแล่นผ่านหน้าด้วยความเร็วสูง หากเทียบความเร็วใกล้เคียงกับความเร็วของบานาน่าโบ๊ตที่เราเคยเล่น

248496

เวลานั้นได้ยินเสียงหัวเราะสนุกสนานของคนบนเรือเสียงดัง ก่อนที่เรือจะแล่นผ่านไปซักระยะ และได้เลี้ยวหัวเรือหักโค้งน้ำกะทันหัน ตอนนั้นพวกตนเองนึกแปลกใจว่าคนขับเรือทำไมทำแบบนั้น แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะคิดว่าคนบนเรือน่าจะขับหยอกเล่นกันปกติ แต่หลังจากนั้นเสียงหัวเราะบนเรือก็เงียบไป ได้เห็นเรือลำดังกล่าวแล่นต่อไปทันที ไม่มีการขับเรือวน

กระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 10 นาที เรือลำดังกล่าวได้ย้อนกลับมา แต่แล่นช้ามากคล้ายกำลังหาอะไรบางอย่าง ก่อนที่เรือลำดังกล่าวจะแล่นกลับไปทางเดิมที่ขับมา เวลานั้นไม่ได้ยินเสียงคนบนเรือตะโกนเรียกอะไร ต่อมาเวลาผ่านไปพักใหญ่ ประมาณ 30 นาทีเรือลำดังกล่าวได้ย้อนกลับมาบริเวณจุดเดิมอีกครั้งเป็นรอบที่ 3 ได้ยินเสียงคนบนเรือตะโกนร้องว่า "พ่อ พ่อ พ่อ" พวกตนยังคิดอยู่เลยว่าพ่อใครตกน้ำ ซึ่งอาจว่าเรียกว่า "โม โม โม" แต่ได้ยิดไม่ชัด

657979

ก่อนที่จะเรือจะค่อย ๆ แล่นมาเทียบฝั่งใกล้กับริมแม่น้ำที่พวกตัวเองนั่งตกปลาอยู่ คนบนเรือคนหนึ่งเป็นผู้หญิงมาสอบถามกับตัวเองว่า "เห็นคนตกน้ำไหม" ตอนนั้นสังเกตจากเสียงและหน้าของคนบนเรือไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นหรือร้อนรนใจ ตัวเองด้วยความที่แม่น้ำค่อนข้างมืด จึงตอบกลับไปว่ามองไม่เห็น จากนั้นเรือลำดังกล่าวก็ค่อย ๆ ถอยหลังแล่นออกไปอย่างช้า ๆ เวลานั้นตัวเองยังสังเกตเห็นผู้ชายคนหนึ่งนอนราบไปบนด้านหน้าหัวเรือ และพยายามก้มหน้าเอาไฟฉายส่องบริเวณหน้าเรือคล้ายส่องหาอะไรบางอย่าง ส่วนคนอื่นยืนเฉย ๆ

ทีมข่าวพยายามสอบถามว่าเห็นคนนั่งอยู่บริเวณท้ายเรือระหว่างแล่นผ่านรอบแรกหรือไม่ ซึ่งทั้ง 3 คน ยืนยันว่าไม่ใครนั่งอยู่บริเวณท้ายเรือจริง ๆ ซึ่งขัดแย้งกับคนบนเรือที่ให้การกับตำรวจว่าก่อนที่คุณแตงโมจะตกน้ำได้เดินไปฉี่บริเวณท้ายเรือ ขนาดพวกตัวเองเป็นผู้ชาย เห็นเรือแล่นเร็วขนาดนั้นยังไม่กล้ายืนฉี่ท้ายเรือเลย ใครกล้าฉี่ก็บ้าแล้ว นอกจากนี้ ทั้ง 3 คนยังเล่าถึงเรื่องแปลกก่อนที่จะเห็นเรือลำดังกล่าวว่า ก่อนหน้านี้พวกตัวเองชอบไปนั่งตกปลาบริเวณใต้สะพานพระราม 7 ซึ่งเป็นที่ประจำตลอด แต่วันเกิดเหตุไม่รู้อะไรดลใจทำให้พวกตัวเองมานั่งตกปลาบริเวณนี้ ซึ่งไม่เคยคิดจะมานั่งด้วยซ้ำ

631654

ล่าสุด ทีมข่าวเดินทางไปพบกับ นายดายศ เดชจบ หรือ ต่อย อายุ 44 ปี พี่ชายของแตงโม เล่าว่า ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียน้องสาวไป และยังอยากรู้ว่าจริง ๆ แล้วเกิดอะไรขึ้นกับน้องสาวกันแน่ ส่วนตัวไม่เชื่อที่เพื่อนของแตงโมอ้างว่า แตงโมเดินไปปัสสาวะบริเวณท้ายเรือ ซึ่งเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เพราะในเรือก็มีห้องน้ำ ถึงจะมีของเยอะขนาดไหนขนาดไหน ก็น่าจะสามารถเคลื่อนย้ายได้อยู่แล้ว ประกอบกับบนเรือมีผู้ชายที่น้องสาวไม่ได้สนิท น้องสาวเป็นผู้หญิงเป็นดาราที่คนรู้จัก ใครจะฉี่ท้ายเรือแบบนั้น

หลังเกิดเหตุตัวเองพยายามนั่งเรือทดลองดูความเป็นไปได้พบว่า ขนาดตัวเองยืนอยู่บนเรือที่กำลังวิ่งอยู่ยังจะทรงตัวไม่ค่อยได้ แล้วนับประสาอะไรกับน้องสาวที่เพื่อนอ้างว่านั่งจับขาทั้งสองข้างของอีกคนไว้ และนั่งยองปัสสาวะซึ่งเป็นอะไรที่อันตรายมาก เชื่อว่าน้องคงไม่กล้าทำ

ส่วนประเด็นที่ว่าคุณแม่ได้ออกมาให้ข่าวว่า มีเพื่อนของแตงโมหลังเกิดเหตุเดินมาบอกกับแม่ว่า “ไม่ต้องให้ข่าวนักข่าว” ตอนนั้นตัวเองยอมรับว่า ยืนอยู่ใกล้กับคุณแม่จริง ๆ และมีเพื่อนของน้องแตงโมเดินมาบอกแม่จริงว่า โดยพูดประมาณว่า ”แม่ยังไม่ต้องให้ข่าวดีไหม” แต่ตัวเองก็ไม่ได้รู้จักว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ซึ่งส่วนตัวแล้วไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะเวลานั้นทั้งแม่และตัวเองก็ยังไม่รู้ข้อมูลมากเช่นกัน และคิดในแง่ดีว่า คนที่บอกแม่อาจจะไม่อยากให้คนแตกตื่น หรือวุ่นวายก็ได้ สุดท้ายถ้าหากน้องสาวได้ฟังอยู่ก็อยากจะบอกว่าขอให้น้องไปสู่สุคติ อย่าได้ห่วงอะไรอีก แต่หากมีสิ่งไหนน้องยังติดใจหรือไม่สบายใจ ก็สามารถมาเข้าฝันบอกตัวเองได้ทุกเมื่อ ตัวเองเป็นพี่ไม่มีวันที่จะกลัวน้องสาวอยู่แล้ว

320381

ขณะเดียวกัน วันนี้คุณต่อย ยังได้เดินทางไปทำบุญและแก้บนที่บริเวณศาลเจ้าแม่ทับทิมใต้สะพานพระราม 5 ที่ก่อนหน้านี้ได้ขึ้นเรือหาน้องสาวและได้ยกมือไหว้อธิษฐานขอเอาไว้ หากเจอจะถวายหัวหมูให้

 

Advertisement

แชร์
พยานยันสปีดโบ๊ตซิ่งแหกโค้งคาดเหตุทำร่วง 10 นาทีถึงรู้ พี่ไม่เชื่อแตงโมนั่งยองฉี่ (คลิป)