ครอบครัวในสหรัฐฯ จ้างถ่ายภาพแต่ได้รูปรีทัชสุดแย่! ตากล้องเผย ‘ครูไม่ได้สอนแต่งรูป’

ครอบครัวหนึ่งในสหรัฐฯ ได้จ้างตากล้องมืออาชีพมาถ่ายภาพครอบครัว แต่ช่างภาพกลับแต่งภาพจนทำให้ใบหน้าของคนในภาพดูประหลาด เหมือนหลุดมาจากภาพยนตร์สยองขวัญ

เดฟ และแพม ซาริง สองสามีภรรยาจากเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี่ของสหรัฐฯ เปิดเผยว่า ได้จ้างช่างภาพหญิงมืออาชีพมาถ่ายภาพครอบครัวของตน ด้วยค่าจ้างราว 8,000 บาท ซึ่งการถ่ายภาพก็เป็นไปด้วยดี แต่หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วันช่างภาพได้โทรมาบอกว่าแสงเงาในภาพที่ถ่ายไปนั้นไม่ค่อยดี ซึ่งเธอก็ไม่ได้เสนอว่าจะถ่ายภาพให้ใหม่ แต่บอกว่าจะแต่งภาพให้เพื่อเป็นการแก้ปัญหาแทน ซึ่งทางครอบครัวซาริงก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเห็นว่าช่างภาพเป็นมืออาชีพ

อย่างไรก็ดีเมื่อครอบครัวซาริงได้รับภาพถ่ายที่เสร็จสมบูรณ์แล้วก็ถึงกับผงะ เนื่องจากใบหน้าของทุกคนในภาพถูกแต่งออกมาดูแย่มาก นอกจากจะดูไม่เหมือนตัวจริงแล้ว ใบหน้ายังดูประหลาด ขาวซีดผิดธรรมชาติ เหมือนกับตัวละครในภาพยนตร์สยองขวัญ

ครอบครัวซาริงตัวจริง

ทางครอบครัวซาริงได้ติดต่อกลับไปยังช่างภาพ ซึ่งช่างภาพก็ยอมรับว่าเธอแต่งภาพไม่เป็นเพราะอาจารย์ของเธอไม่ได้สอนมา แต่ครอบครัวซาซิงก็ไม่ได้ถือโทษโกรธช่างภาพแต่อย่างใด และไม่ได้ขอเงินค่าจ้างคืนจากช่างภาพด้วย โดยทั้งครอบครัวต่างหัวเราะชอบใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งยังนำภาพถ่ายครอบครัวไปโพสลงในเฟซบุคส่วนตัวด้วย โดยมีผู้กดแชร์และไลค์ภาพครอบครัวของพวกเขามากกว่า 1 แสนครั้ง

keyboard_arrow_up