หนุ่มฉะ 6 ล้อ ตู้บรรทุกเกี่ยวศาลารอรถถล่มทับแฟนสาว เย็บร้อยเข็ม แฉแล้งน้ำใจไม่เยี่ยม (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 6 ก.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.มีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ เฉี่ยวชนป้ายรถประจำทางจนพังถล่มลงมา โดยมีนายเอกชัย สุขเกษมอายุ 34 ปี เป็นคนขับ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีผู้รอรถโดยสารได้รับบาดเจ็บ คือ น.ส.ศิริรัตน์ สัมฤทธิ์ หรือ มุก อายุ 24 ปี ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนรามอินทรา มุ่งหน้า กม.8 ระหว่างซอยรามอินทรา 80 และซอย 82 เขตคันนายาว กรุงเทพฯ

บริเวณจุดเกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุ
บริเวณจุดเกิดเหตุ หลังรื้อศาลา

วันที่ 7 ก.ค. 62 นายจักริน เผือกพิพัฒน์ อายุ 34 ปี แฟนผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ขณะแฟนตนนั่งรอรถประจำทางเพื่อไปรับสินค้าแฟชั่นย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ รถคู่กรณีขยับเพื่อมาจอดเทียบริมฟุตพาท เพื่อมารับเพื่อนขึ้นรถ แต่จอดชิดเกินไป ก่อนตู้บรรทุกจะเกี่ยวเข้ากับหลังคา เป็นเหตุให้ป้ายรถประจำทางพังถล่มลงมาทับจนแฟนตนได้รับบาดเจ็บ จากนั้น คู่กรณีได้ลงจากรถ มาดูแฟนตน ก่อนที่จะช่วยโบกรถพลเมืองดีให้ไปส่งโรงพยาบาล แต่ไปส่งได้ประมาณครึ่งทาง รถมูลนิธิร่วมกตัญญูก็รับช่วง พาแฟนตนไปส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ 9

นายจักริน เผือกพิพัฒน์ อายุ 34 ปี แฟนหนุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บ

นายจักริน ยอมรับว่า ศาลาป้ายรถเมล์ดังกล่าว แฟนตนมักจะมานั่งรอรถเป็นประจำ ส่วนอาการบาดเจ็บ ตอนนี้มีอาการปวด และเจ็บที่แผล แพทย์เย็บประมาณ 100 กว่าเข็ม แผลยาว 20 ซม. แต่โชคดีที่ไม่พบเลือดคั่งในสมอง ทั้งนี้ ผู้บาดเจ็บเป็นเสาหลักครอบครัวที่ต้องดูแล และทำงานขายของออนไลน์ ทำให้ครอบครัวได้รับผลกระทบอย่างมาก เพราะขาดรายได้

ภาพจำลองเหตุการณ์

นอกจากนี้ ตั้งแต่เกิดครอบครัวยังไม่ได้มีโอกาสพบเจอ หรือติดต่อกับทางคู่กรณี มีเพียงประกันทางฝั่งคู่กรณีที่เข้ามาเยี่ยมในวันเกิดเหตุ ซึ่งตนก็ไม่ทราบเช่นกันว่าอาการแฟนตนจะเป็นอย่างไรต่ไป แต่อยากให้ทางคู่กรณีเข้ามาเยี่ยม และรับผิดชอบการรักษาให้ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม อยากเตือนให้ประชาชนระมัดระวังในการรอรถที่ศาลารอรถ ดูสภาพศาลาให้ดีก่อนที่จะเข้าไปยืนรอ อีกทั้งตนอยากแนะนำให้ปรับเปลี่ยนใช้วัสดุสร้างเป็นพลาสติกแทนการใช้กระเบื้อง เพื่อความปลอดภัยของประชาชนที่เข้ามาใช้บริการ เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้แฟนตนกลัวการนั่งรอรถที่ศาลาอีก

keyboard_arrow_up