ลำปางเตือนภัย! โจรแสบควงปืนจี้ชิงรถเก๋ง-รถจยย. ยังหลบหนีลอยนวล

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายก่อเหตุใช้ปืนจี้ชิงรถเก๋งจากจังหวัดแพร่ แต่ระหว่างขับรถหลบหนี รถเก๋งเกิดน้ำหมดที่จังหวัดลำปาง จึงตัดสินใจใช้ปืนจี้ชิงรถของแม่บ้านคนหนึ่งแล้วหลบหนีไปได้อีก ล่าสุดวันนี้ (21 มิ.ย. 61) เจ้าหน้าที่ได้เผยภาพคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ไปเพื่อเร่งติดตามจับกุม

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เขลางค์นคร จังหวัดลำปาง ได้เปิดเผยภาพใบหน้าคนร้าย ที่ได้ก่อเหตุชิงรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีฟ้า มาจากอำเภอเด่นชัย และหลบหนีมาก่อนที่จะจอดรถทิ้ง เพราะน้ำมันหมด ทราบชื่อ นายสันติพงษ์ เวชวิกูล อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ที่4 ตำบลแม่จั๊วะ อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่ ซึ่งหลังจากรถเก๋งน้ำมันหมด นายสันติพงษ์ ได้มาก่อเหตุซ้ำ คือชิงรถจักรยานยนต์ของแม่บ้านบริษัทประกันชีวิต

นายสันติพงษ์ เวชวิกูล ผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้นางวิมลทา แย้มประเสริฐ อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นแม่บ้านของบริษัทประกันชีวิต เล่าว่า คนร้ายได้ตรงเข้ามาทำร้าย โดยใช้ของแข็งทุบมาที่ศรีษะ จากนั้นได้เตะเข้ามาที่ชายโครงหนึ่งครั้งจนตนเองล้มลง และขู่ตะโกนฆ่า แต่ในขณะนั้นผู้จัดการของบริษัท ได้ขับรถเก๋งเข้ามาพอดี ชายคนดังกล่าวจึงหยุดและได้ชิงรถจักรยานยนต์ก่อนจะขับหลบหนีไปได้

นางวิมลทา แย้มประเสริฐ ผู้เสียหาย

ด้านเจ้าหน้าที่ได้แจ้งเตือนประชาชนหากพบเห็นชายคนดังกล่าว ให้ระมัดระวังเนื่องจากคนร้ายมีอาวุธปืน ซึ่งหลังเกิดเหตุยังไม่ทราบทิศทางที่หลบหนี ล่าสุดได้ส่งชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามถนนสายที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี พร้อมจัดกำลังไล่ติดตามหาคนร้ายเพื่อจะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up