สลด! เด็ก 8 ขวบถูกพ่อแท้ ๆ บังคับให้ใช้ปากถึง 2 ครั้ง – ตร.เร่งล่า (คลิป)

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 61 เวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่บ้านเด็กและครอบครัวพาด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี นักเรียนชั้นป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก และน.ส.สวย (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี มารดาของด.ญ.เอ เข้าแจ้งความทีสภ.บางระกำ หลังจากด.ญ.เอถูก นายวันชัย อายุ 49 ปี พ่อแท้ ๆ บังคับให้ใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้ถึง 2 ครั้ง หลังจากรับแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวด.ญ.เอไปให้แพทย์ทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลบางระกำ

จากการสอบสวนน.ส.สวย มารดาของด.ญ.เอ ให้การว่า ตนกับนายวันชัยมีบุตรด้วยกัน 2 คน ด.ญ.เอ เป็นลูกคนโตและมีลูกคนที่สองเป็นชายอายุ 7 ปี สามีของตนมีอาชีพรับซื้อน้ำมันเก่าในตลาดบางระกำ แล้วนำไปขายที่กรุงเทพฯโดยด.ญ.เอ เคยเล่าเรื่องที่ถูกพ่อล่วงละเมิดให้ฟังแต่ตนไม่กล้าที่จะทำอะไร เพราะสามีอารมณ์ร้าย กลัวว่าจะทำร้ายร่างกายตนกับลูก กระทั่งด.ญ.เอไปเล่าให้เพื่อนบ้านฟังจึงมีติดต่อทีมสหวิชาชีพให้เข้ามาช่วยเหลือ นำตนและด.ญ.เอออกมาจากบ้านพัก ตั้งแต่เมื่อคืน(16 มิ.ย. 61) ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้พาไปพักที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจ.พิษณุโลก ก่อนพาเข้าพบตำรวจ

ด.ญ.เอ ให้การว่า นายวันชัยซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ได้บังคับให้ใช้ปากถึง 2 ครั้งด้วยกัน และก่อนหน้านี้สมัยเรียนอยู่ระดับชั้นอนุบาล 2 ก็เคยถูกบังคับให้ทำเช่นนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง

ด้านพ.ต.ท.ชูชีพ แป้นเมือง รองผกก.(สอบสวน) สภ.บางระกำ หัวหน้าพนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนพร้อมกับเจ้าหน้าที่รวม 4 ฝ่าย ต้องค่อย ๆ สอบสวนเพื่อให้ได้ความจริงมากที่สุด แต่จากพยานหลักฐานต่าง ๆ ตอนนี้ ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนเฝ้าติดตามนายวันชัยมาดำเนินคดีแล้ว เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายวันชัยได้หลบหนีออกจากบ้านพร้อมกับลูกชายคนเล็ก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการขออนุมัติหมายจับของศาลจังหวัดพิษณุโลกเพื่อติดตามจับกุมนายวันชัยมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน

keyboard_arrow_up