หวิดรุมประชาทัณฑ์! คุมตัว ‘ไอ้หมึก’ ทำแผนฉุดสาว 16 ข่มขืนในท่อระบายน้ำ

ตำรวจ จ.พิษณุโลก คุมตัวนายหมึก ผู้ต้องหา พยายามข่มขืนเยาวชนอายุ 16 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังคุมตัวได้วานนี้ (17 มิ.ย. 61)

ตำรวจ สภ.สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวนายสมชาย เย็นจิตร อายุ 44 ปี หรือ หมึก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและชี้จุดเกิดเหตุ หลังลงมือก่อเหตุ ฉุด น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ16ปี ไปข่มขืนในท่อระบายน้ำใต้สะพานนเรศวร (ฝั่งตะวันออก) หน้าวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือ วัดหลวงพ่อพระพุทธชินราช ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ก่อนจะใช้ขวดเหล้าตีศีรษะและชกที่ใบหน้าจนเหยื่อฟันหักได้รับบาดเจ็บ และหลบหนีนานกว่า 6 ชม. ท่ามกลางกำลังตำรวจคุ้มกันกว่า 50 นาย เพราะหวั่นเกรงว่าชาวบ้านที่ทราบข่าวมายืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมากอาจจะเข้ามารุมประชาทัณฑ์

โดยตำรวจได้คุมตัวนายหมึกไปที่บริเวณปากท่อระบายน้ำหน้าวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร เป็นจุดแรก ใช้เวลาไม่นาน

ก่อนจะพาไปยังจุดที่ 2 บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าท็อปแลนด์พลาซ่า ถ.เอกาทศรถ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งเป็นจุดที่นายหมึก มุดท่อระบายน้ำที่เหม็นและอับชื้นไปไกลกว่า 1 กม.

ก่อนจะดันเหล็กตะแกรงปิดท่อระบายน้ำขึ้นมาด้านบน แล้วหลบหนีว่ายข้ามแม่น้ำน่านไปจนมุมอีกฝั่งหนึ่งที่บริเวณด้านหน้าโรงแรมวังจันทน์ริเวอร์วิว และถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้พร้อมนำตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดพิษณุโลกภายในวันนี้

ด้าน น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหาย ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.พิษณุโลก กรมกิจการเด็กและเยาวชน พม. ได้ลงพื้นที่ติดตามให้การช่วยเหลือ เพื่อรับการสงเคราะห์และคุ้มครองสวัสดิภาพพร้อมประสานโรงพยาบาลพุทธชินราชนำตัวเด็กไปตรวจร่างกายและสภาพจิตใจ จากนั้นได้ติดตามไปเยี่ยมที่บ้าน เพื่อประเมินครอบครัวเด็กก่อนจะนำเด็กเข้าสอบปากคำต่อหน้าทีมสหวิชาชีพตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญาต่อไป

keyboard_arrow_up