สาวปริศนา อยู่กับ “กิ๊ฟ” ก่อนโดนอุ้มโทรม อ้างไม่รู้ ย้ายคนละโต๊ะ (คลิป)

วันที่ 7 มิ.ย. 61 เวลา 13.00 น. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ และพล.ต.ต.สุรพล วิรัตน์โยสินทร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค2 ได้ลงพื้นที่ติดตามคดี 4 ผู้ต้องหาอุ้มน.ส.กิ๊ฟ หญิงวัย 21 ปี ไปรุมโทรมจนเสียชีวิต ก่อนลงพื้นที่ดูจุดเกิดเหตุทั้ง 3 จุด คือสถานบันเทิง จุดที่ผู้ต้องหาแวะจอดรถเข้าห้องน้ำ และล้งเก็บผลไม้ที่หญิงวัย 21 ปี ถูกผู้ต้องหารุมโทรม เพื่อนำข้อมูลหลักฐานที่ได้มาประมวลนำไปสู่การคลี่คลายคดี

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบสถานบันเทิงที่เกิดเหตุ ก่อนกิ๊ฟเสียชีวิต

เบื้องต้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติผู้เสียชีวิตยังคงรอผลการตรวจของแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี และโรงพยาบาลรามาธิบดี กรุงเทพฯ ที่ได้มีการตรวจคู่ขนาน เพื่อให้เกิดความชัดเจนที่ตรงกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบรอยที่เกิดเหตุ

ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตยังคาใจกับการเสียชีวิตในหลายประเด็น รวมทั้งมั่นใจว่าผู้ต้องหาที่ก่อเหตุน่าจะมีมากกว่า 4 คนที่ถูกจับกุมตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งในทางคดีที่ตำรวจภูธรมะขามจะมีการออกหมายจับ 2 ผู้ต้องหาเพิ่มนั้น อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานให้แน่นหนา และคาดว่า 2 ผู้ต้องหาที่จะออกหมายจับนี้ น่าจะมีส่วนร่วมในการสนับสนุนในการขี่รถจักรยานยนต์ตามไปสมทบร่วมกับผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ในการลงมือก่อเหตุ

สถานบันเทิงที่กิ๊ฟ น.ส.แอร์ และน.ส.แนน พี่สาวของแอร์ เดินทางไปด้วยกัน

น.ส.แนน พี่สาวของ น.ส.แอร์ ที่เดินทางไปในผับที่เกิดเหตุด้วยกัน โดยเป็นผู้ที่อยู่กับ น.ส.กิ๊ฟ ก่อนที่จะแยกตัวออกไปนั่งโต๊ะอื่น ให้ข้อมูลกับทีมข่าวทางโทรศัพท์ ระบุว่า สาเหตุที่ไม่อยากออกมาให้ข้อมูลเพราะเกรงผลกระทบ อีกทั้งตนให้ข้อมูลทั้งหมดไปกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยตนยังไม่พร้อมให้ข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังไม่สามารถตอบได้ว่าจะให้ข้อมูลได้เมื่อใด ก่อนที่ น.ส.แนน จะวางสาย

ญาตินายทีม ให้ข้อมูลกับทีมข่าว

จากนั้นทีมข่าวเดินทางกลับไปที่บ้านนายปฐวีร์ บุญธรรม หรือ ทีม ผู้ต้องหาในคดีนี้อีกครั้ง ได้พบกับกลุ่มญาตินายทีมอยู่ที่หน้าบ้าน โดยหญิงรายหนึ่ง บอกกับทีมข่าว โดยยอมรับว่าพวกตนเป็นญาติของทีม ขณะนี้ยังไม่ได้มีความคืบหน้าอะไรในคดีนี้ ระหว่างนี่ครอบครัวก็รอเพียงผลชันสูตร ส่วนตัวระบุว่ามีโอกาสได้เข้าไปเยี่ยมนายทีมขณะคุมตัวแล้ว โดยทีมไม่ได้เล่าเหตุการณ์อะไรให้ฟัง เพียงแต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ลงมือฆ่าผู้ตาย ยอมรับเพียงกรณีข่มขืนเท่านั้น

keyboard_arrow_up