เพื่อนบ้านแฉ หญิงปริศนาตบลุงคา รพ. ไม่ใช่ลูก เคยโผล่มาแอบหยิบมือถือถึงบ้าน (คลิป)

หลังจากสังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอ ขณะหญิงผมสั้นรายหนึ่ง คล้ายจะตบศีรษะของชายสูงอายุ ที่นั่งอยู่ด้านข้าง ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ทำให้สังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

ภาพจากคลิป ขณะหญิงผมสั้นรายหนึ่ง คล้ายตบศีรษะของชายสูงอายุ

ล่าสุด วันนี้ (7 มิ.ย. 61) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่หมู่บ้านแห่งหนี่ง ซึ่งได้รับข้อมูลว่าเป็นที่อยู่อาศัยของชายสูงอายุที่ปรากฏในคลิป โดย นางแมว (นามสมมติ) เพื่อนข้างบ้าน เปิดเผยว่า ลุงคนดังกล่าวอยู่อาศัยที่แห่งนี้มาก่อนตนซึ่งน่าจะประมาณ 5 ปี พฤติกรรมของคุณลุงเป็นคนดี ร่าเริง และเป็นคนซื่อ ปัจจุบันพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว เนื่องจากภรรยาของลุงถูกรถชนแล้วเสียชีวิตเมื่อ 3 ปีก่อน

นางแมว (นามสมมติ) เพื่อนข้างบ้าน

นางแมว บอกว่า ลุงไม่ได้ทำงาน ซึ่งแต่ละวันก็ออกจากบ้านแล้วกลับมาไม่เป็นเวลา ซึ่งตนไม่ทราบว่าลุงเดินทางไปที่ไหน แต่ช่วงเที่ยงก็จะเห็นถือถุงข้าวที่ได้มาจากวัดมาในห้องพัก ซึ่งในห้องพัก ก็ถูกตัดน้ำ ตัดไฟ แต่ตนไม่ทราบว่าจากสาเหตุอะไร ตนจึงต้องนำน้ำไปแบ่งปันให้

ส่วนจากภาพคลิปที่มีบางคนระบุว่า ผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปเป็นลูก ตนคิดว่าไม่ใช่ เพราะลุงไม่มีลูก แต่ตนเคยเห็นผู้หญิงที่ปรากฏในคลิป 2 ครั้ง เนื่องจากหญิงคนดังกล่าว เดินทางมาหาลุง เพื่อที่จะมาเอาโทรศัพท์มือถือที่อยู่ในห้องคุณลุง แต่ตนก็บอกไปว่า คุณลุงไม่อยู่ หญิงคนดังกล่าวจึงเดินทางกลับไป ซึ่งตนไม่ทราบว่าหญิงคนนั้นเป็นใคร

อย่างไรก็ตาม นางแมว ยอมรับว่า จากคลิปเป็นเหตุการณ์ที่รุนแรง ตนรู้สึกสงสาร เนื่องจากไม่น่าไปทำคุณลุงเช่นนั้นแต่ตนไม่ทราบว่าสาเหตุที่ภาพออกมาเป็นเช่นนั้นเกิดจากสาเหตุอะไร ซึ่งวันนี้ตนยังไม่เห็นคุณลุงกลับมาที่ห้องพัก

keyboard_arrow_up