“ฮาน่า” เผยน้ำหนักขึ้น 10 โล ! เร่งฟิตหุ่นด่วน (คลิป)

แอบเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของสาว “ฮาน่า ทัศนาวลัย” ก็แอบสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมช่วงนี้เจ้าตัวเข้าฟิตเนสรัว ๆ ดูจะออกกำลังกายหนักมาก จะว่าน้ำหนักขึ้นก็ไม่น่าใช่ เพราะก็ยังรูปร่างเป๊ะเหมือนตอนสาว ๆ

ทัศนาวลัย จักรพงษ์ หรือ ฮาน่า นักแสดง

ล่าสุดเจอสาวฮาน่า ก็เลยเข้าไปถามด้วยความสงสัย ซึ่งคำตอบก็ทำเอาอึ้งทีเดียว เพราะเธอบอกว่าหุ่นเธอซ่อนรูป จริง ๆ น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลกรัมแล้ว โอ้! แม่เจ้า ถ้าจะขึ้นเยอะขนาดนี้ ก็ไม่แปลกใจเลย ที่เข้ายิมบ่อยกว่าบ้านซะอีก

ทัศนาวลัย จักรพงษ์ หรือ ฮาน่า นักแสดง กับลูก

ฮาน่า ทัศนาวลัย เผยว่า “ลูกสามต้องฟิตแล้วค่ะ ณ จุด ๆ นี้ เพราะว่าอีกไม่กี่ปีก็จะขึ้นเลขสี่แล้ว น้ำหนักขึ้น เมื่อก่อนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เดี๋ยวนี้กินวันเดียวน้ำหนักสามารถเพิ่มวันนึงได้ 2 กิโลกรัม แล้วช่วงทุเรียนด้วย เป็นคนชอบทานทุเรียนมาก ก็เลยพยายามออกกำลังกาย เพื่อเอาออกไปครึ่งหนึ่งก็ยังดี”

ทัศนาวลัย จักรพงษ์ หรือ ฮาน่า นักแสดง ออกกำลังกาย

น้ำหนักขึ้นมากี่โลถึงต้องไปฟิต? ฮาน่า ทัศนาวลัย บอกว่า “ถ้าก่อนมีลูกขึ้นมา 10 กิโลกรัม แต่เป็นคนหน้าเล็ก ก็เลยดูเหมือนไม่ขึ้นเยอะ แต่จริง ๆ แล้วขอลดสัก 5 กิโลกรัมก็พอ เพราะว่าถ้าแก่ตัว ผอมมากก็ไม่ดี เราก็จะไปเร็วจะดูเหี่ยวดูแห้ง ก็เลยไม่อยากลด 10 กิโลกรัมเท่าที่ขึ้นมา เอาแค่ 5 กิโลกรัมพอ”

ทัศนาวลัย จักรพงษ์ หรือ ฮาน่า นักแสดง ออกกำลังกาย

ทั้งนี้ ส่วนใหญ่เวลาถ่ายรูป ก็จะสังเกตว่าแขนเริ่มใหญ่ แต่ก่อนเป็นคนช่วงบนเล็กมาก ขาก็เริ่มใหญ่ เวลาเดินมีการกระเพื่อม เราก็เลยรู้สึกว่าถึงเวลาแล้ว ที่จะต้องออกกำลังกาย ส่วนตอนนี้ น่าจะลดลงมาแล้ว 1 กิโลกรัม (หัวเราะ) ก็อย่างที่บอกว่ากินเก่งมาก บางทีกินจนคุณฮิวโก้บอกว่า ขอเช็กบิลไหว้เมียเลย เมื่อไหร่จะหยุดรับประทาน คือทานคาวเสร็จต้องต่อหวาน เพราะเขาบอกว่ากินคาวไม่กินหวานสันดานไพร่ ก็เลยไม่อยากเป็นไพร่ เราก็เลยต้องกินทุกมื้อ ก็เลยต้องพยายามออกกำลังกายให้ได้ 1-2 อาทิตย์ ที่ตั้งใจไว้”

ทัศนาวลัย จักรพงษ์ หรือ ฮาน่า นักแสดง และฮิวโก้

แต่ฮิวโก้ก็ไม่ได้บอกให้ไปลดน้ำหนัก เขาบอกว่าไม่รู้สึกว่าอ้วนขึ้น เราก็บอกว่าขึ้นมาเยอะมากเลย เขาก็เลยบอกว่าถ้าอึดอัดก็ลด แต่ถ้าถามเขา เขาก็ไม่มีปัญหา

keyboard_arrow_up