คดีพลิก! พ่อครอบครัวหัวร้อนโต้หลับนอนกับสะใภ้ – สาวยันแม่เข้าใจผิด ลั่นจะอยู่บ้านนี้ (คลิป)

จากครอบครัวที่ปรากฏเป็นข่าวทะเลาะวิวาทกับตำรวจ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ซึ่งต่อมามีกระแสข่าวว่าลูกชายของครอบครัวนี้ก่อเหตุพรากผู้เยาว์ เป็นหญิงอายุ 16 ปี ให้ไปอยู่กินด้วยกันที่บ้านหลังหนึ่งใน จ.นนทบุรี แต่ถูกพ่อฝ่ายชายขอให้มีอะไรด้วย รวมถึงขอให้สำเร็จความใคร่ ฝ่ายหญิงไม่ยอมจึงโทรศัพท์ให้แม่มารับกลับ แต่ถูกครอบครัวหัวร้อนต่อว่ารุนแรง พร้อมใช้อาวุธข่มขู่

ครอบครัวที่เป็นข่าวมีปัญหากับตำรวจ ขณะแจ้งความลงบันทึกประจำวัน

วันนี้ (22 พ.ค.) ที่สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง กล่าวว่า ตนทราบเรื่องแล้ว พบว่าคดีนี้เกิดเหตุเมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายได้มาลงบันทึกประจำวัน

พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี

ส่วนสาเหตุที่มาลงประจำวันเนื่องจากก่อนเกิดเหตุ มีคนโทรมาแจ้งว่าที่หมู่บ้านในซอยท่าอิฐ ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี มีคนทะเลาะกัน โดยผู้เสียหายอยู่นอกบ้าน และฝ่ายผู้ก่อเหตุอยู่ในบ้าน สายตรวจจึงเจรจาไกล่เกลี่ยและได้แนะนำให้มาร้องทุกข์ที่ สภ.บางศรีเมือง เมื่อมาถึงผู้เสียหายไม่ได้ประสงค์จะดำเนินคดี แค่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

หลังจากนั้นผู้เสียหายได้ไปร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองสุรินทร์ ว่าลูกสาวถูกพรากผู้เยาว์ สาเหตุที่ผู้เสียหายเดินทางมาที่ จ.นนทบุรี เพราะต้องการมารับลูกสาวกลับ เนื่องจากลูกชายของครอบครัวนี้พาลูกสาวมาอยู่กินตั้งแต่ ปี 2560 และลูกสาวถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธุ์กับบิดาของฝ่ายชาย แต่ไม่ได้มีการแจ้งความไว้

นายพยอม แสงวันดี พ่อของเด็ก

ด้าน นายพยอม แสงวันดี พ่อของฝ่ายชาย เล่าว่า ตนเองไม่เคยมีการพูดจาในลักษณะที่ขอลูกสะใภ้ให้มีอะไรกับตน เพราะลูกสะใภ้ก็เป็นแฟนของลูกชาย ตนจะไปทำอย่างนั้นได้อย่างไร ซึ่งยอมรับว่าอาจจะเคยมีการหยอกล้อ อย่างลูบหัวกันในลักษณะที่เอ็นดูกันมากกว่า

สำหรับคลิปที่ปรากฎนั้น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ 2 เดือนก่อน โดยแม่ของลูกสะใภ้เข้ามาที่บ้านตนในยามวิกาล พร้อมพวกผู้ชายอีก 3 คน ตนเองจึงลงมา แล้วเกิดปากเสียงกัน โดยแม่ฝ่ายหญิงต้องการที่จะพาลูกสะใภ้กลับ แล้วมีการกระชากลากดึงลูกสะใภ้ด้วย ตนจึงบอกว่าถ้ากระชากกันแบบนี้ ตนไม่อนุญาตให้กลับ เพราะขณะนั้นแม่ของฝ่ายหญิงไม่ยอมฟังเหตุผลของลูกสะใภ้ ตนยืนยันว่าตอนนั้นไม่มีการถืออาวุธมีดมาข่มขู่อีกฝ่ายแต่อย่างใด หลังจากเหตุการณ์คลี่คลาย ตนก็สอบถามกับลูกสะใภ้ว่าจะกลับไปอยู่กับแม่ไหม ซึ่งลูกสะใภ้บอกว่าไม่กลับ ทั้งนี้ ตนยอมรับว่า ช่วงแรกแม่ฝ่ายหญิงก็ไม่ค่อยพอใจที่ให้ทั้งสองคนมาอยู่ด้วยกัน

keyboard_arrow_up