เปิดภาพ! โจ๋ปราจีนถูกอริยิงดับ พบหาเรื่องชกต่อย-ปาระเบิดใส่ก่อน (คลิป)

เมื่อวันนี้ 17 พ.ค. 61 เวลา 18.30 น. ผู้ความคืบหน้ากรณีกรณีนายอนุรักษ์ รักพงษ์ อายุ 19 ปี เลขที่ 61/1 หมู่ 4ต.บ้านหอยอ.ประจันตคามจ.ปราจีนบุรีนักศึกษาปวช.1 สถาบันอาชีวะศึกษาแห่งหนึ่ง มีปากเสียงและได้ชกต่อยพร้อมขว้างขว้างระเบิดปิงปองใส่คู่อริ และถูกฝ่ายตรงข้ามใช้ปืนพกยิงสวนกลับจำนวน 4-5 นัด กระสุนถูก 3 นัดเข้าบริเวณกลางสะบักหลัง 1 นัด, ต้นขาขวาจำนวน 1 นัด และบริเวณข้างลำตัว 1 นัด เสียชีวิตระหว่างนำส่งรพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรนั้น (อ่านเพิ่มเติม แก๊งโจ๋ขาโหดปาระเบิดใส่คู่อริ-ตามรัวยิงซ้ำ ดับสยองกลางเมือง (คลิป))

พ.ต.ท.เจริญ บุญสิทธิ์ รองผกก.สส.สภ.เมืองปราจีนบุรีพร้อม ร.ต.ต.(หญิง)ภาวินี วิเศษทอง ร้อยเวร(สอบสวน)สภ.เมืองปราจีนบุรี และเจ้าหน้าชุดพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณกลางสี่แยกสัญญาณไฟแดงถนนราษฎรดำริเทศบาลเมืองปราจีนบุรี อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมในจุดที่มีการขว้างระเบิดปิงปองและยิงอาวุธปืนพบหัวกระสุนรวม 5 แห่ง และได้รวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีอย่างรัดกุม

พ.ต.ท.เจริญ กล่าวว่า เบื้องต้นได้มีการสอบสวนปากคำพยานและผู้เกี่ยวข้องทั้ง 2 ฝ่าย โดยทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียเสียชีวิตพร้อมเพื่อนนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งกำลังจะไปเที่ยวงานวันเกษตรกรปราจีนบุรี ที่จัดบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดหลังเก่า และได้พบกับผู้ก่อเหตุที่มารถจยย.กับเพื่อนในช่วงรถติดสัญญาณไฟแดงจึงได้มีปากเสียงและชกต่อยกัน โดยผู้เสียชีวิตได้ขว้างระเบิดปิงปองใส่ ส่วนคู่กรณีได้ใช้อาวุธปืนยิงสวนกลับและกระสุนถูกผู้เสียชีวิตดังกล่าว ล่าสุดมีผู้ขับขี่รถยนต์ใกล้ที่เกิดเหตุสามารถบันทึกภาพจากกล้องหน้ารถไว้ได้ ซึ่งได้เชิญผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนแล้วทั้งหมดและเร่งหาหลักฐานพยานเพิ่มเติมพร้อมออกหมายจับกุมผู้ก่อเหตุต่อไป

ภาพเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถดังกล่าว เป็นภาพรถจยย.ของกลุ่มผู้ก่อเหตุจำนวน 2 คันรถคันแรกเป็นเด็กวัยรุ่นคนชื่อ จ.นราธิวาสและรถจยย.คันที่ 2 ชื่ออ. เป็นเด็กวัดโบสถ์ มีเพื่อนชื่อก.คนซ้อน และรถจยย.คันที่ 3 เป็นของกลุ่มผู้เสียชีวิตโดยมีเด็กวัยรุ่นรร.มารีไม่ทราบชื่อเป็นคนขับ และผู้เสียชีวิตเป็นคนซ้อน โดยช่วงรถติดสัญญาณไฟแดงทั้ง 2 กลุ่มพบกันและมีการชกต่อยพร้อมขว้างหมวกกันน็อคใส่กัน ส่วนผู้เสียชีวิตได้ปาระเบิดปิงปองใส่ฝ่ายตรงข้าม 1 ลูกจากนั่นนายอ.ฝ่ายตรงข้ามได้ชักอาวุธปืนพกสั้นขนาด.38 ยิงสวนกลับผู้เสียชีวิตได้วิ่งหนีและมาล้มสลบหน้าร้านซ่อมรถจยย.พร้อมลูกระเบิดปิงปองที่เหลือยังไม่ระเบิดอีก 2 ลูก โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ขออนุมัติศาลจ.ปราจีนบุรีออกหมายจับนายอ.ในข้อหาฆ่าผู้อื่นแล้ว

ด้านนายสุทนต์ ต่างสี อายุ 63 ปี ตาของผู้เสียชีวิต และนางลูกจันทร์ รักพงษ์ อายุ 39 ปี มารดาของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมารับศพ ที่ห้องเก็บศพรพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร นางลูกจันทร์กล่าวว่า มีลูก 2 คน นายอนุพงศ์เป็นลูกคนที่ 2 จะนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองชาติตำบลบ้านหอยอำเภอประจันตคามจังหวัดปราจีนบุรี

keyboard_arrow_up