สองโจ๋ท้าแข่งรถ ก่อนพุ่งประสานงาดับคาที่! ญาติร่ำไห้ทำใจไม่ได้ (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนได้แข่งรถกัน โดยทั้งคู่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน น่าจะเจอกันระหว่างทาง เหตุเกิดบริเวณถ.เลียนคลองชลประทาน จ.สระบุรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายอานนท์ ดีประเสิรฐ อายุ 20 ปี และนายชูศักดิ์ นิยมทอง อายุ 27 ปี รถจักรยานยนต์ของทั้งคู่อยู่ในสภาพพังยับเยิน สอบถามเพื่อนของนายอานนท์ ทราบว่า ได้เดินทางมาจากต.ห้วยทราย เพื่อมาเล่นน้ำบริเวณคลองชลประทานเพื่อคลายร้อน ก่อนเล่นน้ำก็ได้ดื่มสุรากันบริเวณริมคลอง โดยเวลาประมาณ 5 ทุ่ม นายอานนท์ก็ขี่รถเล่นบริเวณริมคลอง จนพบอีกฝ่ายหนึ่งขับรถจักรยานยนต์มาเช่นกัน ก่อนจะขี่ตีคู่กันไปเหมือนประลองความเร็ว สักพักก็พุ่งชนดังกล่าว

ด้านนางเจริญ ปั้นศรี ยายของนายอานนท์ ผู้เสียชีวิต เมื่อเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุก็ร้องไห้อย่างหนัก มีอาการจะเป็นเป็นลม เนื่องจากทำใจไม่ได้ เจ้าหน้าที่ต้องเข้าช่วยเหลือ เบื้องต้นตำรวจจะสืบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง รอผลชันสูตร ศพ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในบริเวณถึงลักษณะการชน ว่าเกิดจากการประลองความเร็วกันหรือเป็นอุบัติเหตุ

keyboard_arrow_up