หึงโหด! สาวเมียนมาทะเลาะแฟนหนุ่มปมนอกใจผลักตกหอพักดับ

จากกรณีเมื่อวันที่ (6 มี.ค.61) ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุพบศพชายสัญชาติเมียนมา ตกจากชั้น 3 ของหอพักแห่งหนึ่งด้านหลังเป็นป่ารกทึบ จุดที่พบศพคือ พงหญ้าด้านหลังหอพัก ซึ่งตรงกับห้องพักของผู้ตาย ในซอยสงบสุข เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ โดยชายคนดังกล่าวพักอาศัยอยู่กับแฟนสาวชาวเมียนมา ชื่อ น.ส.มอญ เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมีปากเสียงกับแฟนสาว

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.61 ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่สำรวจจุดเกิดเหตุ ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบว่าอาคารดังกล่าวเป็นหอพักสูง 3 ชั้น ผู้เสียชีวิตพักอยู่ห้องริมสุดชั้น 3 จุดที่พบศพคือ พงหญ้าด้านหลังหอพัก ซึ่งตรงกับห้องพักของผู้ตาย

ด้าน นางสุพัฒน์ เย็นละออ ผู้พักอาศัยอยู่ห้องใกล้กับผู้ตาย เล่าว่า สามี-ภรรยา ชาวเมียนมาคู่นี้ ทำงานเป็นพนักงานล้างรถที่ร้านคาร์แคร์ใกล้จุดเกิดเหตุ เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (3 มี.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ตนได้ยินเสียงคนทะเลาะกันออกมาจากห้องที่เกิดเหตุ ทั้งยังมีเสียงคล้ายกับการใช้ของหนักทุบไปที่ศีรษะ และใช้ศีรษะโขกกับกำแพง แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องภายในครอบครัว ซึ่งใช้เวลา 20 นาที เสียงก็เงียบไป

หลังจากวันนั้น ตนก็ไม่เห็นทั้งคู่อีกเลย แต่พบเพียงว่าห้องพักเปิดประตูแง้มเอาไว้ จนมาทราบข่าวว่า ฝ่ายชายเสียชีวิตเมื่อวานที่ผ่านมา ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นฝีมือของภรรยาผู้ตาย เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่มักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง และหลังเกิดเหตุฝ่ายหญิงก็ได้หายไป

ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สามารถจับกุม น.ส.มอญ ชาวเมียนมา ผู้ต้องหาตามหมายจับฆ่านายจอ แฟนหนุ่มได้แล้ว โดยได้คุมตัวมาที่ สน.ประเวศ พร้อมให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าผู้ตาย ซึ่งวันเกิดเหตุมีปากเสียงกัน เกิดจากผู้ตายไปติดพันหญิงอื่น ทำให้เกิดการต่อสู้ก่อนแฟนหนุ่มพลาดท่าพลัดตกลงมาจากระเบียงของห้องพัก ก่อนตนเองจะหลบหนีและถูกจับกุมในเวลาต่อมา

keyboard_arrow_up