“บอล เชิญยิ้ม” เปย์เงิน 7 หลัก ควงภรรยาท่องอิตาลี (คลิป)

ขึ้นชื่อว่าเป็นสายเปย์อีกคนในวงการบันเทิง เพราะไม่ว่าจะเทศกาลไหน “บอล เชิญยิ้ม” ก็จะนำของหรูของแพงมาเซอร์ไพรส์ศรีภรรยาอยู่ตลอดๆ

“บอล เชิญยิ้ม”

ล่าสุด วันนี้ (26 ก.พ.) เพิ่งผ่านวันวาเลนไทน์มาได้ไม่นาน ก็เลยอยากรู้ว่าหนุ่มบอล หอบอะไรมาเซอร์ไพรส์หวานใจหรือเปล่า

ทาง “บอล เชิญยิ้ม” ก็ได้บอกกับทางผู้สื่อข่าวว่า “ไม่ได้ให้ครับ แต่คือจะไปอิตาลี มีอาจารย์ซินแส คนดูแลอาจารย์ แล้วก็ผมกับแฟนไป พาไปอิตาลี เพราะว่าวันวาเลนไทน์เราไม่ว่างเราไปทำงาน ”

หนุ่มบอล เชิญยิ้ม กับแฟนสาว

ทริปนี้เดินทางไปกี่วัน ” อาทิตย์หนึ่งครับ อิตาลีเมืองเดียวเลย แล้วก็คงจะมีพวกกระเป๋าที่เขาเล็งเอาไว้ ”

ทริปนี้จะซื้อให้กี่ใบ ” คงจะเป็นใบเดียว หลายใบไม่ไหวครับ เราเลิกเปย์อย่างเด็ดขาดแล้วครับ ไม่ไหวแล้ว หนักหน่วงมาก ”

ทริปอิตาลีเขาต้องการไปหรือเราอยากไป ” คือเราก็อยากไปด้วยเพราะว่าเป็นวันเกิด วันครบรอบแต่งงานด้วย เพราะว่าวันวาเลนไทน์เราไม่สามารถไปไหนได้เลย ไม่สามารถหาซื้อของได้เลย แต่เราก็มีแพลนในใจแล้วว่าจะไปอิตาลี ไปตั้งแต่ 29 เมษา ถึง 6 พฤษภาคม ”

“บอล เชิญยิ้ม”กับแฟนสาว

ฝ่ายหญิงรู้หรือยัง ” รู้แล้วครับ ตอนแรกเขาก็ไม่เชื่อ เพราะว่าเรางานเยอะมาก เราทำงานทุกวันใช้คำว่าทุกวัน เขาก็เลยไม่คิดว่าจะมีทริปนี้เกิดขึ้น เขาก็เลยดีใจมาก แถมเรามีเพื่อนร่วมทางอย่างอาจารย์ซินแสเป็นหนึ่งไปด้วย ต่างคนต่างเคลียร์งานเลย ”

ทำไมถึงมีอาจารย์เขาไปด้วย ” คืออาจารย์เขารู้ว่าเป็นวันเกิดผม ผมก็เลยถามว่าอาจารย์ไปกับผมไหมอาจารย์ก็เลยบอกว่าไป เขาก็รักเรา ซึ่งเราไม่ได้ออกค่าตั๋วให้เขา เขาออกเองหมด เพราะค่าใช้จ่ายในครั้งนี้ก็เอาเรื่องอยู่ ไปกันเองไม่มีทัวร์ ”

ทริปนี้หมดไปกี่หลัก ” หมดไป 6 แต่เตรียมเงินไว้แตะๆ 7 เพราะว่าเป็นหนึ่งครั้งในชีวิต เพราะผมไม่รู้ว่าหลังจากนี้เราจะได้ไปไหนไหม เพราะว่ามีโปรเจกซ์ใหญ่รอเราอยู่เราต้องกลับมาทำงาน แต่โปรเจกซ์นี้ผมไม่สามารถบอกได้จริงๆว่าคืออะไร สิ้นปีรอเจอได้เลย ตอนนี้รอเงินอนุมัติ ”

keyboard_arrow_up