ผมโง่เอง! “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” เผยหากย้อนกลับไปจะไม่ขอยุ่งกับธุรกิจนี้ (คลิป)

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (31 ม.ค.) ศาลจังหวัดมีนบุรี มีคำพิพากษาจำคุก 20 ปี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ฐานฉ้อโกง ก่อนที่ศาลจะอนุญาตให้ประกันตัว ด้วยวงเงินประกัน 5 แสนบาท พร้อมเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ นอกจากจะได้รับคำอนุญาตจากศาล

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

ล่าสุด วันนี้ (1 ก.พ.) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้เดินทางไปหา ยิ่งยง ที่บ้าน เพื่อเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยิ่งยง เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างการให้ทนายความรวบรวมหลักฐาน ตนเองเชื่อว่าอย่างไรก็ตามต้องหลุดจากคดีนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่ได้มีเจตนาหรือตั้งใจจะโกงใคร ซึ่งตนมองว่าทำไมต้องเอาชื่อเสี่ยงของตัวเองไปเสี่ยง

เนื่องจาก ทุกวันนี้ตนเองก็มีกิน มีใช้อยู่สุขสบาย จึงไม่จำเป็นต้องไปฉ้อโกงใคร ยิ่งยง ยอมรับว่า ตัวเองโง่เอง ที่ไม่ศึกษารายละเอียดให้ดีก่อน ถ้าสามารถย้อนเวลาไปได้ก็ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจนี้ ครั้งนี้ถือว่าเป็นบทเรียนและอุทาหรณ์ให้กับตน และอยากฝากบอกถึงคนอื่นให้ระมัดระวังเรื่องเช่นนนี้ด้วย

นอกจากนี้ ยิ่งยง บอกว่า ในส่วนของครอบครัวทั้งภรรยาและลูกให้กำลังใจดี และเข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตนเองยอมรับว่าทุกคนเครียดหลังจากทราบข่าว และกลัวว่าบุคคลอื่นจะเข้าใจตนผิด ซึ่งตนก็ยืนยันว่า ไม่มีเจตนาที่จะฉ้อโกงใคร พร้อมกับยกมือขอบคุณแฟนเพลงหลายคนที่เข้าใจและให้กำลังใจ ตนก็จะสู้ต่อไป ส่วนทางผู้เสียหาย ยิ่งยง ยังไม่ได้เข้าไปพูดคุย เพราะขณะนี้อยู่ในช่วงยื่นอุทธรณ์

keyboard_arrow_up